• Chia sẻ bài viết Hàn Quốc: Samsung xác nhận một công nhân nhiễm Covid-19, đóng cửa nhà máy Gumi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hàn Quốc: Samsung xác nhận một công nhân nhiễm Covid-19, đóng cửa nhà máy Gumi

ictnews
Hôm 22/2, Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất điện thoại Gumi, Hàn Quốc dương tính với Covid-19, khiến toàn bộ cơ sở phải đóng cửa cho đến sáng thứ Hai (24/2).

Ảnh minh họa: Internet

Khu phức hợp nhà máy có công nhân Samsung nhiễm Covid-19 nằm tại thành phố Gumi. Trong thông cáo báo chí, Samsung cho biết đã cách ly các đồng nghiệp có tiếp xúc với nhân viên nhiễm bệnh và xét nghiệm cho họ.

Nhà máy Samsung tại Gumi chịu trách nhiệm phần nhỏ trong tổng lượng sản xuất smartphone của Samsung và chuyên sản xuất điện thoại cao cấp, chủ yếu cho thị trường nội địa. Samsung sản xuất phần lớn smartphone tại Việt Nam và Ấn Độ.

Gumi rất gần với Daegu, thành phố tâm dịch Covid-19 của Hàn Quốc. Theo nhà chức trách nước này, đã có 433 ca nhiễm virus tính đến ngày 22/2. Samsung nói hoạt động tại các nhà máy chip và màn hình khác trong nước không bị ảnh hưởng.

Du Lam (Theo Reuters)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple tổn thương vì Covid-19, Samsung “an toàn” nhờ các nhà máy Việt Nam
ICTnews - Apple vừa cảnh báo không đạt mục tiêu doanh thu do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây dường như là tin mừng dành cho “kình địch” Samsung.
Chính phủ Trung Quốc tài trợ game “chém virus” để tuyên truyền phòng chống Covid-19
ICTnews - Khi dịch Covid-19 tiếp tục lây lan tại Trung Quốc, một cơ quan nhà nước đã hợp tác với báo chí và studio game để phát triển trò chơi...
Samsung Electronics bổ nhiệm Chủ tịch mới sau khi Chủ tịch cũ bị bắt vì phá hoại công đoàn
ICTnews - Lần đầu tiên Samsung Electronics bổ nhiệm một giám đốc không điều hành làm Chủ tịch Hội đồng quản trị để tăng cường minh bạch và độc...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hàn Quốc: Samsung xác nhận một công nhân nhiễm Covid-19, đóng cửa nhà máy Gumi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang