• Chia sẻ bài viết Phi công Mỹ kể lại lần đụng độ UFO 15 năm trước lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Phi công Mỹ kể lại lần đụng độ UFO 15 năm trước

Nhân vật trực tiếp ghi lại hình ảnh UFO (vật thể bay không xác định) năm 2004 đã chia sẻ lần chạm trán ấy sau 15 năm im lặng.

Nói với New York Magazine, Chad Underwood, phi công thuộc lực lượng Hải quân Mỹ thừa nhận vật thể được ông ghi hình vào tháng 11/2004 không hẳn đến từ thế giới này.

"Theo kiến thức của tôi, nó không phải tên lửa hay bất cứ loại máy bay thử nghiệm nào", Underwood cho biết sau khi nhìn thấy hình dáng, cách bay của vật thể.

Phi cong My ke lai lan dung do UFO 15 nam truoc hinh anh 1 Z20621122019.png

Hình ảnh vật thể lạ xuất hiện trên radar của Underwood năm 2004. Ảnh: Secureteam10.

Năm 2017, nhiều trang báo lớn như Washington Post hay New York Times đã tiết lộ 3 đoạn video ghi lại những vật thể nghi là UFO, trong đó có video của Underwood. Tháng 9 vừa rồi, Hải quân Mỹ xác nhận những video trên là thật.

Đoạn phim của Underwood được ghi trong cuộc tập trận của tàu sân bay USS Nimitz ngoài khơi Mexico. Các phi hành đoàn trên tàu tuần dương Ticonderoga đã theo dõi một vật thể bí ẩn xuất hiện trên radar AN/SPY-1B trong suốt 2 tuần. Họ bối rối do radar liên tục bị nhiễu khi nhìn thấy vật thể.

Ngày 14/11/2004, Underwood trực tiếp lái máy bay chiến đấu cất cánh trên tàu sân bay Nimitz để theo dõi vật thể bí ẩn. Vật thể xuất hiện trên radar của Underwood, nằm ngoài khơi San Diego và cách máy bay khoảng 30 km.

Theo Underwood, nó bất ngờ trồi lên khoảng 15 m và lơ lửng trên mặt nước, không có hình dạng cánh hay động cơ rõ ràng. Nó phóng sang trái với tốc độ chớp nhoáng trước khi biến mất khỏi tầm ngắm. Dựa trên hình dạng, vật thể được đặt tên "Tic Tac".

Phi cong My ke lai lan dung do UFO 15 nam truoc hinh anh 2 Z20721122019-1.pngPhi cong My ke lai lan dung do UFO 15 nam truoc hinh anh 3 Z20721122019-2.png
Vật thể lạ lơ lửng trong tầm ngắm của máy bay chiến đấu trước khi vụt sang bên trái rồi biến mất. Ảnh: Secureteam10.

"Chúng tôi chỉ gọi nó là UFO. Tôi không biết nó là gì", Underwood thừa nhận.

Ngoài video của Underwood, các video khác cũng ghi lại vật thể lạ di chuyển với tốc độ siêu nhanh, lên xuống bất thường mà không có bộ phận đẩy nào. Nhiều suy luận được đưa ra, song sự thật về chúng vẫn là điều bí ẩn, không thể giải thích với trình độ khoa học hiện nay.

Hải quân Mỹ xác nhận nhiều đoạn phim về UFO có thật Nhiều đoạn phim quay lại các vật thể không xác định trên bầu trời (UFO) được lực lượng hải quân Mỹ xác nhận là có thật.

 

Theo Zing

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chuyện ít người biết về đào tạo phi công: Quy trình khắc nghiệt và tốn kém
Phi công là nghề có thu nhập cao, mức lương lên tới hàng trăm triệu đồng/tháng; nhưng để trở thành những phi công lành nghề, họ phải trải qua...
Hơn 500.000 người dùng FB rủ nhau đột nhập căn cứ quân sự, xem UFO
Sự kiện đã có hơn 500.000 người quan tâm. Kế hoạch mang tính đùa vui của họ là sử dụng kiểu chạy của Naruto để đột nhập vào Khu vực 51.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Phi công Mỹ kể lại lần đụng độ UFO 15 năm trước lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang