• Chia sẻ bài viết Khách hàng MobiFone nhận voucher vui chơi giải trí tại SunWorld với mConnect lên Linkhay
 • Giúp ictnews sửa lỗi

Khách hàng MobiFone nhận voucher vui chơi giải trí tại SunWorld với mConnect

ictnews
Mùa hè này, các khách hàng của MobiFone sẽ có thêm nhiều đặt quyền ưu đãi khi MobiFone trao tặng nhiều voucher của Sun World – Thương hiệu vui chơi giải trí của tập đoàn Sun Group với hệ thống các công viên và tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam.

Từ ngày 16/8/2019 đến hết ngày 09/09/2019, MobiFone tặng 400 mã ưu đãi trên mConnect tại Sun World Hạ Long Complex.

Từ ngày 21/8/2019 đến hết ngày 09/09/2019, MobiFone tặng 400 mã ưu đãi trên mConnect tại Sun World Da Nang Wonder.

Từ ngày 24/8/2019 đến hết ngày 09/09/2019, MobiFone tặng 350 mã ưu đãi trên mConnect tại Sun World Hòn Thơm Nature Park Phú Quốc.

Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu số lượng mã ưu đãi trên được sử dụng hết.

Thời gian áp dụng: Từ 09:00 ngày 16/8/2019 đến 23:59 ngày 09/9/2019.

Nội dung ưu đãi:  Mỗi khách hàng MobiFone tải, đăng nhập ứng dụng mConnect, lấy mã và xác thực ưu đãi sẽ được nhận 1 voucher trị giá từ 200.000 đồng tại Sun World Hạ Long Complex, Sun World Đà Nẵng Wonders, Sun World Hòn Thơm Nature Park.

Điều kiện áp dụng ưu đãi: Ưu đãi dành cho khách hàng MobiFone tải, đăng nhập ứng dụng mConnect, lấy mã và xác thực trên ứng dụng.

 • Khách hàng xuất trình mã ưu đãi đã lấy trên ứng dụng mConnect để xác thực tại Sun World theo quy định. Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách xuất trình mã ưu đãi đúng thời gian quy định, mỗi lần sử dụng là 01 mã.
 • Sun World Ha Long Complex: Khách hàng có mã ưu đãi chỉ có thể dùng trong 02 trường hợp:

Cách 1: Chỉ dùng để thanh toán mua vé vào cổng các công viên (có thể mua nhiều vé). Nếu tổng tiền hóa đơn ít hơn giá trị ưu đãi thì không được trả lại tiền thừa. Nếu nhiều hơn thì phải thanh toán thêm tiền cho đủ số tiền tổng hóa đơn.

Cách 2: Nếu khách đã có vé vào cổng thì chỉ được dùng mã ưu đãi cho 01 lần tại một điểm bán dịch vụ của Sun World trong các công viên tại Hạ Long (Không bao gồm Thế giới lộn ngược, Phim 12D tại đảo Ba Đèo). Nếu tổng tiền hóa đơn ít hơn giá trị ưu đãi thì không được trả lại tiền thừa. Nếu nhiều hơn thì phải thanh toán thêm tiền cho đủ số tiền tổng hóa đơn.

 • Sun World Da Nang Wonder: Ưu đãi bao gồm Combo Vé vào cổng và Buffet tối (80 món + Soft drinks). Khách đã có vé vào cửa công viên sẽ được ăn buffet.
 •  
 • Sun World Hon Thom Nature Park: Ưu đãi bao gồm 150.000 đồng vé cáp treo và 100.000 đồng sử dụng cho các dịch vụ F&B (Dịch vụ F&B chỉ được dùng 01 lần tại một điểm bán dịch vụ của Sun World trong công viên tại Hòn Thơm). Khoản tiền này không quy đổi sang tiền mặt, không trả lại tiền thừa và khách có thể trả thêm tiền để mua dịch vụ giá cao hơn.
 •  
 • Giá vé áp dụng cho cả khách trong nước và ngoài nước. Ưu đãi chỉ có giá trị sử dụng 1 lần duy nhất.
 • Ưu đãi này không được hoàn, hủy dưới mọi hình thức.
 • Ưu đãi không áp dụng cùng bất cứ chương trình khuyến mại nào khác.
 • Ưu đãi không được đổi sang tiền mặt.
 • Số lượng mã ưu đãi được xác thực trong chương trình: 01 mã ưu đãi/1 khách hàng.

Quỳnh Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

MobiFone tham gia liên minh Chuyển đổi số Việt Nam
ICTnews - Với mục tiêu đưa Việt Nam chuyển đổi số thành công và trở thành một quốc gia hùng cường, Tổng công ty Viễn thông MobiFone cùng 7 doanh...
Bộ quà tặng "siêu phẩm" cho khách đặt mua Samsung Galaxy Note 10/ Note 10+ tại MobiFone
ICTnews - Với chưa đến 9 triệu đồng, cam kết sử dụng gói cước MobiFone trong 18 tháng, khách hàng vừa sở hữu siêu phẩm Samsung Galaxy Note 10+...
Đặc quyền mùa hè dành riêng khách VIP MobiFone
ICTnews - Trải nghiệm các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, du thuyền sang trọng khắp mọi miền với giá chỉ từ 1 triệu đồng/đêm; Nhận đến 5.000 dặm thưởng...
loading...

Video đang được xem nhiều

 • Chia sẻ bài viết Khách hàng MobiFone nhận voucher vui chơi giải trí tại SunWorld với mConnect lên Linkhay
 • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang