• Chia sẻ bài viết Khi 40 triệu khách hàng đều có thể trở thành đối tác của VNPT lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Khi 40 triệu khách hàng đều có thể trở thành đối tác của VNPT

ictnews
VNPT sẽ cho ra mắt dòng SIM mới mang tên Freedoo được thiết kế riêng cho giới trẻ với nhiều tính năng hấp dẫn như khách hàng có thể tự tạo gói cước theo nhu cầu sử dụng, và đặc biệt là các gói cưới rẻ chỉ bằng 50% so với thị trường.

VNPT sẽ cho ra mắt dòng SIM mới mang tên Freedoo được thiết kế riêng cho giới trẻ.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ làm thay đổi rõ rệt cuộc sống và cách thức kinh doanh của toàn bộ xã hội, tạo ra một thế giới kết nối đa chiều, nơi vạn vật có thể tương tác với nhau chỉ thông qua vài cú click. Tốc độ tương tác và kết nối ngày càng cao, đòi hỏi về sự linh hoạt thuận tiện trong giao dịch kinh doanh từ phía khách hàng ngày càng lớn.

Bạn Nguyễn Anh Tuấn (nhân viên văn phòng) cho biết: “Từ trước tới nay, mình rất ngại khâu làm thủ tục khi mua SIM số, vì phải ra điểm giao dịch, có khi ngồi chờ hàng giờ vì đông đúc. Trong thời đại mà công nghệ thông tin bùng nổ, mình có mong muốn các giao dịch được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện hơn”. Trong khi đó, Bùi Hải Vân (sinh viên đại học Thương Mại) lại chia sẻ quan điểm: “Là sinh viên, mình tiêu dùng rất nhiều data, ít thoại và SMS, do đó rất mong muốn có 1 sản phẩm giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của bản thân”.

Đáp ứng những mong đợi đó, VNPT sẽ cho ra mắt dòng SIM mới mang tên Freedoo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Theo tiết lộ từ đại diện nhà mạng này, dòng SI Freedoo được thiết kế riêng cho giới trẻ với nhiều tính năng hấp dẫn như khách hàng có thể tự tạo gói cước theo nhu cầu sử dụng, và đặc biệt là các gói cưới rẻ chỉ bằng 50% so với thị trường.

Đối với nhiều bạn trẻ, giá cước và chính sách của Freedoo chắc hẳn đã quá hấp dẫn. Nhưng đó vẫn chưa phải là điều mà Freedoo muốn mang tới. Điểm hấp dẫn của Freedoo có lẽ nằm ở mô hình kinh doanh hoàn toàn mới.

VNPT đang kỳ vọng có thể tạo ra cách kiếm tiền mới dành cho tất cả khách hàng thông qua cơ chế tiếp thị liên kết này. Đại diện VNPT cho hay, các bạn trẻ hay những người mong muốn tăng thu nhập cá nhân chỉ cần tham gia làm cộng tác viên của Freedoo và quảng bá sản phẩm tới khách hàng. Mọi khâu giao vận, chăm sóc khách hàng “cứ để Freedoo lo”. Không phải lôi kéo mời gọi “tốn nước bọt,” Freedoo tạo ra hệ thống giúp các bạn trẻ thỏa sức thể hiện bản thân, từ việc “decor” website cho tới nội dung cuốn hút và các sản phẩm Freedoo chỉ là một phàn rất nhỏ trong cả chuỗi quy trình tiếp cận khách hàng cho tới việc thôi thúc dùng sản phẩm.

Chưa dừng lại ở đó, Freedoo còn mong muốn tạo ra một cộng đồng người dùng gắn kết và lớn mạnh thông qua việc trao đổi, tương tác và chăm sóc khách hàng trên trang cộng đồng của mình. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành thành viên của trang cộng đồng này.

Dự kiến ra mắt vào ngày 6/11 tại Nhà hát Galaxy 87 Láng Hạ, Hà Nội, Freedoo đã khiến không ít bạn trẻ phải trông ngóng chờ đợi để được mục sở thị người bí ẩn này.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VinaPhone miễn cước thuê bao tháng cho thuê bao trả sau gói cước ECO
ICTnews - Để tiết kiệm chi phí cho người dùng, VinaPhone áp dụng chính sách miễn cước thuê bao tháng khi khách hàng hòa mạng VinaPhone trả sau...
VinaPhone ra mắt các gói cước xem Youtube không giới hạn Data
ICTnews - Với các gói Youtube không giới hạn Data mới ra mắt, thuê bao VinaPhone giờ đã có thể thỏa thích bật 3G/4G để xem các clip HD với chất...
Lần đầu tiên VinaPhone thưởng cho khách hàng đóng góp ý tưởng cho nhà mạng
ICTnews - Sáng 14/10/2017, VinaPhone đã tổ chức ngày hội VinaPhone Plus, đồng thời trao thưởng cho các khách hàng đạt giải ý tưởng về các dịch...
Thuê bao VinaPhone bắt đầu thanh toán cước qua QR code từ tháng 10/2017
ICTnews - Từ tháng 10/2017, khách hàng của VinaPhone sẽ được thanh toán qua QR code cho hoá đơn di động. Đây là hình thức thanh toán mang tính...
Trải nghiệm thanh toán hóa đơn bằng QRCode với VinaPhone
ICTnews - Vừa ra mắt, hình thức thanh toán hoá đơn VinaPhone bằng QRCode đã hấp dẫn người dùng. Xuất phát từ sự tò mò và mong muốn “thử trải...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Khi 40 triệu khách hàng đều có thể trở thành đối tác của VNPT lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang