• Chia sẻ bài viết Lãnh đạo HTC xác nhận sẽ ra smartwatch lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lãnh đạo HTC xác nhận sẽ ra smartwatch

Chủ tịch Cher Wang của HTC cho biết công ty sẽ ra mắt một thiết bị thời trang công nghệ vào cuối năm nay. Trước đó, cũng có có nhiều tin đồn nói HTC sẽ gia nhập vào mảng thời trang công nghệ.

"Chúng tôi từng nghiên cứu về smartwatch và các thiết bị thời trang công nghệ nhưng trước tiên chúng tôi phải giải quyết các vấn đề về pin và màn hình LCD", Wang cho biết. "Đây là những vấn đề ảnh hưởng lớn tới khách hàng".

 

Hồi tháng 10 năm ngoái, CEO Peter Chou của HTC đã cho biết thời trang công nghệ là "một phân khúc thị trường quan trọng" nhưng thời điểm đó vẫn chưa thích hợp để HTC thâm nhập thị trường này. Đã có thông tin cho rằng HTC đang phát triển một mẫu smartwatch có thể chụp ảnh.

Bước chân vào lĩnh vực này, HTC sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ lớn như Samsung, Apple – hãng đang được xem là sẽ ra mắt iWatch. Smartwatch Galaxy Gear của Samsung đã gây được tiếng vang trên thị trường, ngoài ra có tin cho biết Samsung sẽ ra mẫu Galaxy Gear 2 vào ngày 24/2 sắp tớp. Các sản phẩm smartwatch tương tự khác đang có mặt trên thị trường bao gồm Pebble Watch, Sony Smartwatch 2 và FitBit Force.

Tháng trước, HTC thông báo mức thu nhập ròng 10 triệu USD trong quý 4, thấp hơn nhiều so với 34 triệu USD cùng kì năm trước đó.

Nội dung bài viết đã đăng trên báo Bưu điện Việt Nam số 18 ra ngày 10/2/2014

Bảo Bình (Theo CNET)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lãnh đạo HTC xác nhận sẽ ra smartwatch lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang