• Chia sẻ bài viết LG Electronics tham gia kiện Qualcomm tại Hàn Quốc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

LG Electronics tham gia kiện Qualcomm tại Hàn Quốc

ictnews
LG là nhà sản xuất smartphone mới nhất tham gia cùng Ủy ban Thương mại Công bằng Hàn Quốc (KFTC) và các công ty khác trong vụ kiện chống lại Qualcomm.

Trước đó, Samsung đã rút khỏi vụ kiện này. Sự góp mặt của LG một lần nữa giúp tăng sức mạnh cho vụ kiện của KFTC. Theo nguồn tin của Business Korea, sở dĩ LG lựa chọn tham gia vào các nỗ lực pháp lý chống lại Qualcomm là vì các cuộc đàm phán không vững chắc giữa Qualcomm và LG tại Mỹ.

Qualcomm còn đang vướng vào một cuộc chiến khác tại tòa án, đó là với Apple. Nhà sản xuất chip đã giành được hai chiến thắng quan trọng trước “táo khuyết” khi hàng loạt iPhone đời cũ bị cấm bán tại Trung Quốc và Đức. Qualcomm tố cáo Apple sử dụng hai bằng sáng chế của mình mà không trả tiền.

KFTC đã phạt Qualcomm 1,03 nghìn tỷ won (917,4 triệu USD) vì lạm dụng bằng sáng chế vào năm 2016. Do Qualcomm không đồng tính với án phạt, KFTC đã kiện Qualcomm và có sự ủng hộ từ Apple, MediaTek, Intel, Huawei và Samsung. Samsung rút khỏi vụ kiện sau khi đạt thỏa thuận sử dụng chéo bản quyền với Qualcomm. Có lẽ, phải mất nhiều năm để vụ kiện có kết luận cuối cùng.

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung và LG sẽ trình diễn smartphone 5G tại MWC 2019
ICTnews - Nguồn tin từ Hàn Quốc tiết lộ Samsung và LG, hai nhà sản xuất smartphone hàng đầu nước này, sẽ đem các điện thoại 5G đến hội nghị thế...
Qualcomm tố Apple vi phạm lệnh cấm bán iPhone của Trung Quốc
ICTnews - Qualcomm tin rằng Apple vi phạm luật cấm bán iPhone của một tòa án Trung Quốc bất chấp vừa ra bản cập nhật hệ điều hành iOS 12.1.2...
Thua đau Qualcomm, Apple không được bán iPhone 7 và 8 tại Đức
ICTnews - Qualcomm vừa giành được chiến thắng thứ hai trước Apple. Lần này, “táo khuyết” bị cấm bán iPhone 7 và iPhone 8 tại Đức.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết LG Electronics tham gia kiện Qualcomm tại Hàn Quốc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang