• Chia sẻ bài viết Màn thưởng xe sang chục tỷ của đa cấp lừa đảo Sky Mining lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Màn thưởng xe sang chục tỷ của đa cấp lừa đảo Sky Mining

Để khuyến khích chủ đại lý, thủ lĩnh lôi khéo thêm nhiều người mới tham gia, Sky Mining đã tổ chức nhiều chương trình trao thưởng xe Mercedes trị giá hàng chục tỷ đồng.
Toàn cảnh sự kiện thưởng xe của đa cấp Sky Mining Sự kiện trao xe diễn ra ngày 31/5, thời điểm Sky Mining "khát máu", cần thêm rất nhiều nhà đầu tư mới.
 
Man thuong xe sang chuc ty cua da cap lua dao Sky Mining hinh anh 1
Trước khi Sky Mining sụp đổ và ông Lê Minh Tâm bỏ trốn sang Mỹ, hệ thống đa cấp siêu lừa này từng tổ chức sự kiện trao thưởng hàng chục xe sang cho chủ đại lý và những thủ lĩnh từ "8 sao" trở lên. Số sao này sẽ tăng dần khi các thành viên thu hút thêm nhiều "chân rết" bên dưới mình.
Man thuong xe sang chuc ty cua da cap lua dao Sky Mining hinh anh 2
Sự kiện được tổ chức tại nhà hàng Grand Palace 142/18 đường Cộng Hòa, quận Tân Bình với hơn 1.000 người tham dự. Thành phần khách mời gồm có nhà đầu tư, chủ đại lý và các thủ lĩnh. 
Man thuong xe sang chuc ty cua da cap lua dao Sky Mining hinh anh 3
Sự kiện được tổ chức giữa lúc Sky Mining đang cần tuyển thêm nhà đầu tư mới nhằm duy trì hoạt động của hệ thống. Theo nhiều nhà đầu tư, giai đoạn này Sky Mining đã bắt đầu gặp phải những khó khăn trong việc rút tiền lãi hàng tuần do thiếu hụt nhà đầu tư mới.
Man thuong xe sang chuc ty cua da cap lua dao Sky Mining hinh anh 4
Có hơn 20 đại lý đạt doanh số đủ điều kiện nhận xe. Các mẫu xe sang như Mercedes, Mazda, Range Rover, Honda SH ước tính gần 40 tỷ đồng được mang ra làm phần thưởng khích lệ chuỗi đại lý lôi kéo thêm người mới vào.
Man thuong xe sang chuc ty cua da cap lua dao Sky Mining hinh anh 5
Bên cạnh đó, ông Tâm còn trực tiếp trao các giải phụ là những chuyến du lịch Hàn Quốc xa xỉ.
Man thuong xe sang chuc ty cua da cap lua dao Sky Mining hinh anh 6
"Mua máy đào tiền số giá 5 triệu, bán cho nhà đầu tư 5.000 USD, Sky Mining dư sức tổ chức hàng chục buổi như vậy", một nhà đầu tư tại Hà Nội chia sẻ.
Man thuong xe sang chuc ty cua da cap lua dao Sky Mining hinh anh 7
Sự kiện có sự tham gia của nhiều người nước ngoài là những thủ lĩnh đại diện cho sự phát triển toàn cầu của Sky Mining. Thực chất những người này cũng bị ông Tâm lợi dụng đứng ra lôi kéo người đầu tư mới vào hệ thống Sky Mining.
Man thuong xe sang chuc ty cua da cap lua dao Sky Mining hinh anh 8
Ông Lê Minh Tâm tự tay trao xe cho chủ đại lý, thủ lĩnh đạt doanh số.
Man thuong xe sang chuc ty cua da cap lua dao Sky Mining hinh anh 9
Có hơn 20 chủ đại lý được nhận xe từ Sky Mining. Tuy nhiên có nhiều điều kiện để nhận xe. Một số đại lý chỉ nhận được 30% giá trị xe, khi đủ doanh số mới có thể sở hữu hoàn toàn.
Man thuong xe sang chuc ty cua da cap lua dao Sky Mining hinh anh 10
Mô hình máy đào được trưng bày trong khuôn viên sự kiện.
Man thuong xe sang chuc ty cua da cap lua dao Sky Mining hinh anh 11
Một số nhà đầu tư cho rằng những chiếc xe mà Sky thưởng cho các leader thực chất là xe trả góp ngân hàng và xe đi thuê. 
Man thuong xe sang chuc ty cua da cap lua dao Sky Mining hinh anh 12

Sau sự kiện ngày 31/5, Sky Mining nâng điều kiện nhận xe lên để khuyến khích chủ đại lý lôi kéo thêm nhiều người vào hệ thống đa cấp này. Số tiền ước tính thời điểm hiện tại Sky Mining huy động được cho đã vượt mốc 800 tỷ đồng.

Sky Mining là hệ thống đầu tư ủy thác đa cấp qua mô hình hợp tác xã đào tiền số. "Hợp tác xã" này do ông Lê Minh Tâm đứng đầu quy tụ hơn 5.000 nhà đầu tư lớn nhỏ với số tiền huy động được ước tính hơn 800 tỷ đồng.

Ngày 23/7, các nhà đầu tư, chủ đại lý không thể liên lạc được với ông Tâm. Đến ngày 28/7, ông Tâm quay video nói rằng mình đi chữa bệnh và sẽ quay lại. Theo một số nguồn tin, ông Tâm đã xuất cảnh sang Mỹ ngày 22/7.


 

 

Theo Zing

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chủ mỏ đào tiền ảo Sky Mining “biến mất”, nhà đầu tư tố bị mất hàng chục triệu USD
ICTnews - Ông Lê Minh Tâm, Tổng giám đốc mỏ đào tiền số Sky Mining bị tố cáo biến mất, công ty đóng cửa và hàng chục triệu USD tài sản không...
Giám đốc Sky Mining: 'Tôi đang đi chữa bệnh và sẽ trở lại'
Ngày 29/7, ông Lê Minh Tâm, người đứng đầu hệ thống đa cấp Sky Mining đã đăng tải video trấn an nhà đầu tư rằng tuần tới hệ thống sẽ hoạt động...
“Bóng ma” iFan ám ảnh nhà đầu tư sau khi Tổng giám đốc Sky Mining bất ngờ... đi chữa bệnh
ICTnews - Sự việc Tổng giám đốc Sky Mining “đi chữa bệnh” mang theo nhiều triệu USD khiến cho “bóng ma” iFan – vụ lừa đảo liên quan đến tiền...
Sky Mining là gì? Tại sao nó dễ lừa tiền đến vậy?
Tin đồn tổng giám đốc Công ty đào tiền ảo Sky Mining biến mất gây rúng động trong giới đào tiền ảo vì các nhà đầu tư có nguy cơ mất cả chục triệu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Màn thưởng xe sang chục tỷ của đa cấp lừa đảo Sky Mining lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang