• Chia sẻ bài viết MegaVNN đặt mục tiêu “bùng nổ” năm 2009 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MegaVNN đặt mục tiêu “bùng nổ” năm 2009

VDC đặt mục tiêu năm nay phát triển 700.000 thuê bao Internet MegaVNN mới, gần bằng một nửa tổng số thuê bao MegaVNN phát triển được cho đến năm 2008.

megavnn.jpg

Theo số liệu VDC đưa ra tại Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2009 của công ty ngày  12/1 tại Hà Nội, VDC vẫn là nhà cung cấp dịch vụ Internet băng rộng ADSL MegaVNN chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường với hơn 1,3 triệu thuê bao, chiếm 75% thị phần.

Dịch vụ MegaVNN đã đem lại doanh thu 1.763 tỷ đồng trong năm 2008, tăng 184% so với năm 2007. Đặc biệt, trong tháng 10/2008, VDC đã chính thức cung cấp dịch vụ Mega E-learming, một dịch vụ nội dung tiện ích cho khách hàng sử dụng MegaVNN.

“Đột phá thị trường, khẳng định chất lượng” là định hướng được công ty VDC đặt ra trong năm 2009. Giám đốc VDC Vũ Hoàng Liên cho biết, năm 2009, công ty sẽ tập trung phát triển các dịch vụ tiềm năng như dịch vụ băng rộng, dịch vụ giá trị gia tăng, các dịch vụ thông tin cho di động, Internet băng rộng, dịch vụ E-commerce… Chỉ tiêu kế hoạch được đặt ra cho dịch vụ MegaVNN mà công ty VDC đặt ra là 700.000 thuê bao phát triển mới.

Để làm được điều này, giải pháp đầu tiên được thực hiện sẽ là tổ chức nắm giữ thị trường, trọng tâm là công tác quản lý chăm sóc và hỗ trợ khách hàng; Phát huy thế mạnh là chất lượng, độ rộng cung cấp dịch vụ và phục vụ với chính sách cung cấp dịch vụ là nâng cao chất lượng.

VDC sẽ tập trung nguồn lực cho các dịch vụ chủ yếu có tỷ trọng doanh thu cao và lợi nhuận cao. Cùng với đó sẽ là tạo lập kênh bán hàng bền vững. Cải tiến, tăng cường hiệu quả hệ thống kênh bán hàng hiện có, phát triển thêm các kênh bán hàng mới, hệ thống hóa kênh bán lẻ và phát triển thêm đại lý bán hàng.

Theo Vnmedia

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MegaVNN đặt mục tiêu “bùng nổ” năm 2009 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang