• Chia sẻ bài viết Microsoft hợp tác xây “trường học sáng tạo” ở Huế lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Microsoft hợp tác xây “trường học sáng tạo” ở Huế

ictnews
Công ty Microsoft Việt Nam và Hệ thống giáo dục Huế Star vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai giải pháp giáo dục của Microsoft, nhằm xây dựng Huế Star thành mô hình “trường họ

hue.jpg

Đây là mô hình giáo dục đang được Microsoft thực hiện tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Theo thỏa thuận này, hai bên sẽ có quan hệ chặt chẽ và lâu dài trên nhiều mặt nhằm triển khai và tối ưu hóa ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao hiệu quả trong việc dạy và học tại Huế Star. Huế Star sẽ tích hợp các giải pháp CNTT của Microsoft vào giảng dạy và học tập, khuyến khích sự sáng tạo của giáo viên trong việc đưa CNTT vào các bài giảng, mang lại cơ hội cho học sinh tiếp cận với CNTT hiệu quả trong học tập khi đang ngồi trên ghế.

Thỏa thuận này sẽ giúp Huế Star trang bị hệ thống phần mềm Microsoft có bản quyền với chi phí thấp nhất, đồng thời có cơ hội sử dụng các công nghệ tiên tiến của Microsoft giúp cải tiến chất lượng dạy và học để xây dựng một trường Huế Star “năng động, sáng tạo”.

Huế Star cũng đã có gần 1 năm thử nghiệm giải pháp của Microsoft. Ngoài Huế Star, trong năm 2011, Microsoft cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục với tập đoàn giáo dục KinderWorld (Singapore) tại TP Hồ Chí Minh.

B.B

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Microsoft hợp tác xây “trường học sáng tạo” ở Huế lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang