• Chia sẻ bài viết MobiFone hỗ trợ giá cước cho khách hàng mua iPhone 6S, iPhone 6S Plus lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MobiFone hỗ trợ giá cước cho khách hàng mua iPhone 6S, iPhone 6S Plus

ictnews
Ông Bùi Sơn Nam, Phó Tổng Giám đốc MobiFone cho biết, ngày 11/3/2016, MobiFone phân phối iPhone 6S và iPhone 6S Plus và hỗ trợ giá cước với ưu đãi lớn để khách hàng có được trải nghiệm trọn vẹn nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của MobiFone.

MobiFone chính thức phân phối iPhone 6S và iPhone 6S Plus tại Việt Nam

Ngày 11/3/2016, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chính thức phân phối điện thoại iPhone 6S và iPhone 6S Plus, dòng điện thoại iPhone ưu việt nhất hiện nay. Khách hàng có thể bắt đầu đăng ký mua điện thoại iPhone 6S, iPhone 6S Plus bắt đầu từ ngày 11/03/2016 tại các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng các dòng điện thoại cao cấp iPhone của đông đảo người tiêu dùng, MobiFone chính thức phân phối iPhone 6S và iPhone 6S Plus tại Việt Nam. Bên cạnh chương trình bán máy iPhone, MobiFone cung cấp đầy đủ các phiên bản máy kèm theo nhiều lựa chọn về hình thức mua, chính sách gói cước, ưu đãi thoại và lưu lượng đi kèm. Tất cả các sản phẩm bán ra đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất Apple, đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt cùng chính sách đáng tin cậy của hãng.

Khách hàng có hai lựa chọn khi mua máy iPhone 6S, iPhone 6S Plus do MobiFone phân phối: Hòa mạng gói cước trả sau MobiGold và cam kết sử dụng trong 12 tháng (mức cam kết từ 220.000 đồng đến 1.000.000 đồng/tháng), khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi thoại và data tốc độ cao tùy theo từng mức gói cước cam kết. Đặc biệt khách hàng là hội viên hạng Vàng, Kim Cương chương trình Kết nối dài lâu của MobiFone sẽ không phải đặt cọc khi mua máy iPhone và đăng ký các gói cước kèm theo.

Lựa chọn 2, khách hàng có thể mua máy iPhone 6S, iPhone 6S Plus không kèm gói cước cam kết với giá bán máy ưu đãi. Quý khách hàng có thể tới các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để trải nghiệm và mua hàng từ ngày 11/03/2016.

Ông Bùi Sơn Nam, Phó Tổng Giám đốc Tổng Tông ty viễn thông MobiFone cho biết: “Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về những sản phẩm công nghệ hiện đại, MobiFone đã chính thức phân phối iPhone 6S và iPhone 6S Plus cho người tiêu dùng. Đồng thời, chúng tôi cũng áp dụng chính sách hỗ trợ giá cước với ưu đãi lớn để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm trọn vẹn nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của MobiFone. Thêm iPhone 6S, iPhone 6S Plus vào danh mục sản phẩm kinh doanh bên cạnh các thiết bị đầu cuối hiện có, chúng tôi hi vọng người dùng tìm được một địa chỉ tin cậy để lựa chọn những sản phẩm công nghệ thông minh cho mình và người thân, bạn bè”.

Với trọng tâm phát triển kinh doanh tập trung vào bốn trụ cột là Viễn thông – Công nghệ thông tin; Truyền hình; Kênh phân phối và Bán lẻ; Đa dịch vụ với phương châm Kết nối giá trị, Khơi dậy tiềm năng, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone luôn không ngừng cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của từng nhóm khách hàng riêng biệt , đảm bảo quyền lợi của khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

TS

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

MobiFone ký kết với Apple sẽ phân phối iPhone và iPad
ICTnews - Ông Lê Nam Trà, Chủ tịch MobiFone cho biết, MobiFone đã ký kết với Apple để phân phối các sản phẩm của hãng này trong tháng 3/2016....
Thuê bao di động VinaPhone, Viettel, MobiFone bất ngờ tăng mạnh
ICTnews - Cả Viettel, MobiFone và VinaPhone cho biết thuê bao di động tăng trưởng mạnh trong 2 tháng đầu năm 2016. Trong đó, VNPT có con số tăng...
 MobiFone ra ứng dụng mConnect liên kết các đối tác ưu đãi cho khách hàng
ICTnews - MobiFone chính thức giới thiệu ứng dụng MobiFone mConnect mang tới cho khách hàng cơ hội tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác...
MobiFone sẽ cho đăng ký đầu số 089 từ ngày 6/3/2016
ICTnews - MobiFone cho biết sẽ cho khách hàng đăng ký đầu số mới 089 từ ngày 6/3 và chính thức mở bán đầu số này từ ngày 9/3/2016.
Ra mắt cửa hàng bán lẻ đầu tiên của MobiFone tại Đà Nẵng
ICTnews – Sáng ngày 4/3/2016, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 3 đã tổ chức lễ khai trương cửa hàng MobiFone bán lẻ đầu tiên tại thành phố Đà...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MobiFone hỗ trợ giá cước cho khách hàng mua iPhone 6S, iPhone 6S Plus lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang