• Chia sẻ bài viết S-Fone cung cấp dịch vụ Yahoo Chat lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

S-Fone cung cấp dịch vụ Yahoo Chat

ictnews
Hôm nay (26/8), S-Fone tuyên bố chính thức cung cấp dịch vụ Yahoo Chat dành cho khách hàng của nhà mạng này với mức phí sử dụng là 500 đồng/ngày.
Sfone.jpg
S-Fone là một trong những mạng di động tích cực ra mắt các dịch vụ giá trị gia tăng.

Theo S-Fone, dịch vụ Yahoo Chat có đầy đủ các chức năng cơ bản của Y! Messenger, gồm đăng nhập, xem danh sách online/offline, chat với bạn bè, thêm/ xóa nick, chấp nhận/ không chấp nhận yêu cầu add nick, đăng xuất. Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn DK YAHOO gửi 9099, phí đăng ký là 500 đồng và khách hàng chỉ phải trả một lần.

Sau khi đã đăng ký thành công, thuê bao có thể lập tức đăng nhập Y!Messenger, chat với bạn bè. Khách hàng phải trả phí sử dụng dịch vụ là 500 đồng/ngày với thuê bao trả trước, 15.000 đồng/tháng với thuê bao trả sau. Ngoài ra, dịch vụ này không tốn thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

S-Fone cho biết, dịch vụ Yahoo Chat mới của S-Fone ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giao tiếp không giới hạn của người sử dụng. Theo đó, trạng thái (status) của người sử dụng sẽ luôn ở trạng thái trực tuyến (online) trên Y!Messenger, có thể chat với bạn bè bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi đâu chỉ với chiếc điện thoại của S-Fone.

Tuy nhiên, trao đổi với ICTNews sáng nay, bà Nguyễn Hữu Hạnh, Tổng giám đốc của Yahoo Việt Nam khẳng định "cho đến thời điểm này Yahoo mới chỉ 'bắt tay' với Viettel để cung cấp dịch vụ chat Yahoo! Messenger trên mạng di động chứ chưa có bất kỳ hợp tác gì với S-Fone".

Về vấn đề này, phụ trách truyền thông của S-Fone cho biết trong hôm nay "sẽ có câu trả lời về thông tin từ phía Yahoo đưa ra".

Thái Khang

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết S-Fone cung cấp dịch vụ Yahoo Chat lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang