• Chia sẻ bài viết Sacombank ký hợp tác ứng dụng với Microsoft lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sacombank ký hợp tác ứng dụng với Microsoft

ictnews
– Nhằm chuẩn hóa hoạt động của mình theo chuẩn quốc tế, công ty Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – SBS) đã hợp tác với Microsoft Việt Nam về triển khai hạ tầng CNTT lõi.
ky.jpg
Hình ảnh buổi ký kết

Theo đó, Sacombank – SBS sẽ hợp tác với Microsoft triển khai các công nghệ nền tảng về hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp của mình nhằm chuẩn hóa như: chuẩn hóa hệ thống Active Directory (quản lý cá nguồn tài nguyên, chính sách bảo mật và kiểm soát truy cập), nâng cấp hệ thống email lên công nghệ mới nhất Microsoft Exchange 2010 của Microsoft và triển khai thành công hệ thống an toàn thông tin Microsoft ForeFront Security (Anti – virus, Antispyware, Antimalware) cùng hệ thống tuyền thông nội bộ Microsoft office communication server 2007 R2.

Tại buổi ký kết, ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Tổng Giám đốc phụ trách CNTT của Sacombank – SBS cho biết: “Trong hợp tác này thì phía Microsoft chỉ cung cấp cho Sacombank – SBS các ứng dụng, còn việc triển khai sẽ do các đối tác khác làm. Phía công ty này sẽ bắt đầu triển khai các ứng dụng trên từ đây đến cuối năm 2010 và hi vọng lúc đó sẽ chuẩn hóa được về công nghệ. Việc hợp tác sẽ diễn ra trong vòng 3 năm và trong năm đầu công ty sẽ bỏ ra khoảng 100 ngàn USD đến 130 ngàn USD để trả bản quyền phần mềm cho Microsoft và các đối tác triển khai ứng dụng này”.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sacombank ký hợp tác ứng dụng với Microsoft lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang