• Chia sẻ bài viết Samsung giữ ngôi thương hiệu uy tín nhất châu Á trong 6 năm liên tiếp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung giữ ngôi thương hiệu uy tín nhất châu Á trong 6 năm liên tiếp

ictnews
Gã khổng lồ công nghệ Samsung vừa được hãng nghiên cứu thị trường Nielsen xướng tên thương hiệu tốt nhất châu Á năm thứ 6 liên tiếp.

 

Samsung, nhà sản xuất smartphone và bán dẫn lớn nhất thế giới, xếp hạng đầu tiên trong danh sách 1.000 thương hiệu hàng đầu châu Á năm 2017 trong một cuộc khảo sát trực tuyến do Nielsen và Campaign Asia – Pacific thực hiện. Đây là năm thứ 6 liên tiếp công ty Hàn Quốc giành được danh hiệu này.

Hơn 6.000 người tiêu dùng từ 13 quốc gia châu Á đã tham gia vào khảo sát nhằm chọn ra những thương hiệu uy tín nhất đối với 17 sản phẩm tiêu dùng quan trọng. Samsung đứng đầu nhờ những nỗ lực tuyên truyền với khách hàng để vượt qua sự cố liên quan đến Galaxy Note 7 năm ngoái cũng như việc phát hành thành công Galaxy S8 năm nay. Đứng sau Samsung là Apple, Sony, Nestle và Panasonic.

Công ty cam kết đáp lại tình cảm của khách hàng châu Á thông qua các hoạt động vì cộng đồng trên khắp khu vực bao gồm vận hành Samsung Smart Schools tại 120 địa điểm để hướng dẫn học sinh về số hóa.

Du Lam (Theo KoreaHerald)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Samsung Note 7 tân trang dùng giao diện Galaxy S8
ICTnews - Galaxy Note 7 Fan Edition (FE) là tên gọi của Note 7 tân trang. Thiết bị bán ra chính thức vào ngày 7/7 với giá 611 USD (13,8 triệu...
Samsung chi ít nhất 18,6 tỷ USD cho chip nhớ và màn hình, tạo nửa triệu việc làm
ICTnews - Samsung Electronics cho biết sẽ đầu tư ít nhất 18,6 tỷ USD tại Hàn Quốc để nới rộng vị thế dẫn đầu trong mảng chip nhớ và màn hình...
Samsung Galaxy J5 Pro chính thức ra mắt, 3GB RAM, bộ nhớ 32GB
ICTnews - Samsung vừa giới thiệu mẫu điện thoại Galaxy J5 Pro, phiên bản nâng cấp của Galaxy J5 (2017).

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung giữ ngôi thương hiệu uy tín nhất châu Á trong 6 năm liên tiếp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang