• Chia sẻ bài viết Shopee khởi động chương trình mua sắm trực tuyến lớn “Ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Shopee khởi động chương trình mua sắm trực tuyến lớn “Ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale”

ictnews
Shopee vừa khởi động “Ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale” - chương trình mua sắm trực tuyến lớn nhất dịp cuối năm của nền tảng thương mại điện tử này. Theo đó, từ nay đến ngày 11/11/2018, người tiêu dùng có 3 tuần để cùng Shopee “săn” những ưu đãi hấp dẫn.
Shopee khởi động chương trình mua sắm trực tuyến lớn “Ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale”

Năm 2018 là năm thứ 3 Shopee tổ chức sự kiện “Ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale” tại Việt Nam, đồng thời sự kiện 11/11 năm nay cũng được đầu tư hơn so với những lần tổ chức trước đây (Ảnh minh họa)

Tiếp nối thành công của sự kiện “9.9 Shopee Ngày Siêu Mua Sắm” trước đây, Shopee cho biết trong chương trình ưu đãi mới có tên “Ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale”, nền tảng thương mại điện tử này sẽ tung ra nhiều ưu đãi như giảm giá đến 50% trên tất cả các ngành hàng, cùng nhiều tính năng có tính giải trí cao, mới lạ trên ứng dụng mua sắm Shopee. Bên cạnh đó, cũng trong khuôn khổ của sự kiện, Shopee giới thiệu TVC mới với sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy cùng các cầu thủ Tiến Dũng, Đình Trọng, Văn Toàn, Duy Mạnh.

Cụ thể, trong thông tin công bố khởi động “Ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale”, Shopee cho hay, trong thời gian từ ngày 25/10 đến ngày 11/11/2018, người tiêu dùng có đến 3 tuần để cùng Shopee “săn” những ưu đãi có giá hấp dẫn trong các Ngày siêu chủ đề.

Theo đó, sự kiện “11.11 Sale Cho Quý Ông” diễn ra vào ngày 5/11 sẽ tổng hợp các sản phẩm/dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu & sở thích của các quý ông, với mức giảm giá lên đến 50% khi mua các sản phẩm đến từ các thương hiệu như Oppo và Xmen.  “11.11 Sale Mỹ Phẩm” diễn ra vào ngày 6/11 tới sẽ mang đến cho người dùng các voucher độc quyền và cơ hội giảm giá lên đến 50% khi mua sắm các sản phẩm làm đẹp tại Shopee.

Sự kiện “11.11 Sale Nhà Cửa” vào ngày 8/11 với nhiều ưu đãi khủng tại ngành hàng Nhà cửa - Đời sống nhằm đáp ứng nhu cầu trang hoàng nhà cửa trong dịp cuối năm của người tiêu dùng. Còn với “11.11 Shopee Mall Sale” vào ngày 10/11, người tiêu dùng sẽ được giảm giá lên đến 50% khi mua các sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu như L'Oreal, Enfa, Shiseido, Comet, Pampers, P&G...

Shopee khởi động chương trình mua sắm trực tuyến lớn “Ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale”

Cũng trong dịp này, Shopee giới thiệu trò chơi mới có tên gọi là Kéo Búa Bao và  mang đến nhiều điều thú vị cho người tiêu dùng vốn yêu thích trò chơi Lắc Xu trên Shopee. Tại lần này, tổng giá trị kho xu mỗi ngày lên đến 1 tỷ đồng. Người tiêu dùng có thể mời thêm bạn bè để tạo thành nhóm 10 người và cùng tham gia trò chơi cùng một lúc.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Shopee sẽ mở ra 3 đợt lắc xu tuy nhiên vào những ngày 4/11 (sự kiện 11.11 Ngày Hội Trò Chơi) và 11/11 (11.11 Siêu Sale) sẽ có 9 đợt lắc xu diễn ra liên tục trong ngày.

Bên cạnh hàng ngàn ưu đãi giảm giá từ ngày 25.10 đến 11.11, người tiêu dùng còn có cơ hội nhận thêm những ưu đãi đặc biệt từ các đối tác của Shopee, như: giảm ngay 300.000 đồng cho người tiêu dùng khi chọn hình thức thanh toán bằng thẻ SeABank, Standard Chartered hay chọn FE Credit làm đơn vị vay tài chính; miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng chọn Giao hàng nhanh, Viettel Post và Giao hàng tiết kiệm làm đơn vị vận chuyển; người tiêu dùng có cơ hội sở hữu những voucher bằng cách tham gia các ứng dụng trò chơi như Kéo Búa Bao, Lắc Xu.

Để biết thêm thông tin về “Ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale”, người dùng có thể truy cập website shopee.vn; hoặc tải ứng dụng mua sắm Shopee trên các kho ứng dụng App Store và Google Play.

Được biết, “Ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale” được tổ chức dựa trên nghiên cứu được phối hợp thực hiện bởi Facebook và Shopee về hành vi người dùng và xu hướng mua sắm trực tuyến tại các nước trong khu vực. Nghiên cứu chỉ ra rằng ngày 11/11 là dịp mua sắm không thể bỏ qua trong dịp cuối năm, đặc biệt là đối với những khách hàng mua sắm trên nền tảng di động. Theo số liệu nghiên cứu của Facebook tại 6 nước châu Á - Thái Bình Dương (APAC), vào ngày 11/11 lượng đơn đặt hàng tăng lên 1,3 lần so với ngày bình thường, và số lượng đơn đặt hàng trên nền tảng di động trong các kỳ nghỉ lễ tăng đến 76%.

Ông Pine Kyaw - Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ, người tiêu dùng trong khu vực bao gồm Việt Nam ngày càng xem ngày 11/11 là dịp mua sắm không thể bỏ qua dịp cuối năm. Đây là năm thứ 3 Shopee tổ chức sự kiện “Ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale” tại Việt Nam, đồng thời sự kiện 11/11 năm nay cũng được đầu tư hơn so với những lần tổ chức trước đây.

“ Kết quả đạt được từ chương trình của năm trước vượt ngoài mong đợi của chúng tôi và nó cũng là động lực giúp chúng tôi tổ chức ngày hội 11.11 năm nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm độc đáo và mới lạ. Chúng tôi đã chuẩn bị cho sự kiện này từ nhiều tháng trước và làm việc tích cực với các nhà cung cấp, các đối tác, đơn vị vận chuyển,... nhằm đảm bảo mang lại trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng trong mùa mua sắm cuối năm”, Ông Pine Kyaw nói.

L.Hằng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Shopee, Lazada và Sendo là 3 ứng dụng mua sắm phổ biến nhất tại Việt Nam
ICTnews - Theo xếp hạng các ứng dụng mua sắm phổ biến nhất tại Việt Nam dựa trên số liệu từ 2 hệ điều hành iOS và Android vừa được Cổng thương...
Vượt Lazada, Shopee dẫn đầu thương mại điện tử Việt Nam trong quý III
Theo số liệu của Bản đồ thương mại điện tử Việt Nam vừa được Iprice Insight công bố, Shopee là nền tảng dẫn đầu về cả lượt truy cập website và...
Những nữ tướng quyền lực của các sàn thương mại điện tử Việt Nam
ICTnews - Những người phụ nữ trong danh sách dưới đây đều đã có những đóng góp vào sự phát triển của thương mại điện tử nước nhà. Theo xếp hạng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Shopee khởi động chương trình mua sắm trực tuyến lớn “Ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang