• Chia sẻ bài viết Tháng 9, ra mắt dịch vụ hậu cần thương mại điện tử Boxme.vn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tháng 9, ra mắt dịch vụ hậu cần thương mại điện tử Boxme.vn

ictnews
Dự kiến trong tháng 9/2015, Boxme.vn, dịch vụ hậu cần cho các doanh nghiệp thương mại điện tử (TMĐT) sẽ được Công ty dịch vụ hậu cần cho TMĐT Boxme Việt Nam thuộc PeaceSoft chính thức ra mắt.

Dịch vụ hậu cần cho thương mại điện tử Boxme.vn đã được triển khai cung cấp thử nghiệm từ tháng 7/2015.

Công ty dịch vụ hậu cần cho TMĐT Boxme Việt Nam (Boxme.vn), đơn vị trực thuộc Công ty CP giải pháp phần mềm Hòa Bình (PeaceSoft) nhận định, mặc dù hiện nay TMĐT Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong những năm gần đây. Tuy nhiên, khâu hậu cần với kho bãi, vận chuyển, thu tiền… vẫn đang là vấn đề ngăn cản sự phát triển toàn diện của hình thức kinh doanh này.

Để góp phần tháo gỡ khó khăn mà TMĐT Việt Nam đang phải đối mặt, Công ty dịch vụ hậu cần cho TMĐT Boxme Việt Nam đã quyết định triển khai dịch vụ hậu cần cho các doanh nghiệp TMĐT mang tên Boxme.vn.

Trong tháng 7 vừa qua, Công ty dịch vụ hậu cần cho TMĐT Boxme Việt Nam đã triển khai cung cấp thử nghiệm Boxme.vn, dịch vụ hậu cần cho TMĐT tại 3 trung tâm xử lý đơn hàng với hơn 10.000m2 đặt tại Hà Nội và TP.HCM nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu về việc lưu trữ, xử lý đóng gói, dán nhãn và giao hàng thu tiền trên toàn quốc cho các người bán hàng TMĐT tại Việt Nam.

Với dịch vụ mới Boxme.vn, thay vì phải tự đầu tư hệ thống kho có dung lượng lưu được số hàng lớn, các doanh nghiệp TMĐT giờ đây có thể thuê kho lưu hàng theo dung lượng mình cần. Bên cạnh đó, Boxme còn nhận yêu cầu chuyển hàng từ doanh nghiệp đến tận tay người mua. Vì vậy, thời gian chuyển hàng còn nhanh hơn so với khách hàng sử dụng dịch vụ qua Cổng giao nhận hàng cho TMĐT ShipChung.vn, do ShipChung.vn phải mất thêm thời gian lấy hàng từ người bán.

Đại diện Công ty cũng chia sẻ, ưu điểm của Boxme.vn là có số lượng kho hàng lên đến hàng chục, nằm ở các khu trung tâm trải dài trên toàn quốc giúp người bán dễ dàng trong việc vận chuyển hàng hoá ký gửi; phí lưu kho và hoàn tất đơn hàng khi sử dụng Boxme.vn thấp hơn 30 - 50% so với người bán tự làm, hơn nữa còn nhanh và chuyên nghiệp hơn gấp nhiều lần; phí vận chuyển khi sử dụng Boxme.vn cũng rẻ hơn 20 - 30% do hàng hoá được lấy từ các kho trung tâm, theo đó thời gian giao hàng cũng nhanh hơn gấp 2 lần.

Đặc biệt, Boxme.vn quản trị hoàn toàn online trên website hoặc di động, có thể hỗ trợ kết nối xuất/nhập hàng tự động với website bán hàng. 

Một điểm mạnh nữa của Boxme.vn là toàn bộ người bán của tất cả các website bán hàng, các sàn TMĐT, thậm chí cá nhân... đều có thể sử dụng và tận dụng như một giải pháp về lưu kho, đóng gói và vận chuyển.

Theo đại diện của nhà cung cấp dịch vụ thì dù mới chỉ trong giai đoạn thử nghiệm nhưng Boxme.vn đã nhận được nhiều đánh giá tích cực về hiệu quả đem lại cho người bán hàng. “Sử dụng dịch vụ của Boxme.vn, người bán chỉ cần tập trung 100% vào việc bán hàng, cắt giảm chi phí vận hành và nhân lực, tập trung nâng cao sản lượng và lợi nhuận”, đại diện Công ty dịch vụ hậu cần cho TMĐT Boxme Việt Nam khẳng định.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Shipchung.vn ra mắt phiên bản di động cho iPhone, iPad
ICTnews - Trong tháng 7/2014 vừa qua, Cổng giao nhận hàng, vận chuyển hàng cho thương mại điện tử (TMĐT) Shipchung.vn đã chính thức ra mắt phiên...
Thương mại điện tử Việt Nam sẽ tăng trưởng mạnh trong năm 2015
ICTnews – Theo đánh giá của hệ thống Bizweb, nối tiếp năm 2014, sang năm 2015 thương mại điện tử Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh, bền vững...
Năm 2014, gần 1000 vi phạm thương mại điện tử bị người tiêu dùng tố cáo
ICTnews – Trong năm 2014, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Bộ Công Thương đã tiếp nhận gần 1000 lượt phản ánh tình trạng website...
Sắp diễn ra ngày hội chia sẻ về Thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam
ICTnews - Chương trình eCommerce Sharing Day, hội thảo chia sẻ về thương mại điện tử, dự kiến sẽ tổ chức lần đầu tiên tại TP.HCM, ngày 17/5/2015.
ShipChung.vn thêm 10 tuyến lấy hàng từ 1/7/2015
ICTnews - Cổng giao nhận, vận chuyển hàng cho thương mại điện tử ShipChung.vn sẽ mở rộng thêm các tuyến lấy hàng tại 10 tỉnh, thành phố kể từ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tháng 9, ra mắt dịch vụ hậu cần thương mại điện tử Boxme.vn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang