• Chia sẻ bài viết Đài Loan mang 57 thương hiệu công nghệ đến Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đài Loan mang 57 thương hiệu công nghệ đến Hà Nội

ictnews
Taiwan Excellence 2018 mang đến loạt sản phầm, giải pháp tiên tiến từ 57 thương hiệu trong lĩnh vực công nghệ thông minh bao gồm CNTT, đồ gia dụng thông minh, thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe.

57 thương hiệu quy tụ tại Taiwan Excellence 2018

Taiwan Excellence 2018 do Cục Thương mại Đài Loan, Hội đồng hát triển Ngoại thương Đài Loan tổ chức.

Chiến lược của Taiwan Excellence năm 2018 tập trung vào các sản phẩm có tính đột phá, dẫn đầu các xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới của các hãng Đài Loan.

Có thể kể đến 5 trong số những thương hiệu hàng đầu Đài Loan như Johnson, GreenE, AVer, ADATA và ASUS với máy chạy bộ từ thương hiệu Johnson, chăn y tế GreenE, các sản phẩm dành riêng cho game thủ từ ADATA; smartphone Zenfone Max Pro, máy tính của ASUS.

Sản phẩm smartphone, laptop ASUS

“Nằm trong làn sóng đổi mới, sáng tạo của Đài Loan trong nhiều năm qua, Taiwan Excellence vinh danh những thương hiệu dám nghĩ dám làm, mang lại những trải nghiệm vượt trội cho người tiêu dùng trên khắp thế giới. Mọi sản phẩm có logo của Taiwan Excellence đều đại diện cho tính đột phá, chất lượng cao cấp và khả năng tiếp cận cao”, đại diện Ban tổ chức Taiwan Excellence cho hay.

Thiết bị mạng D-Link

Xe máy Kymco

Trong những năm gần đây, Đài Loan đã có những thành tích nổi bật trên bản đồ nghiên cứu và phát triển công nghệ, đổi mới và sáng tạo toàn cầu.

Theo Báo cáo Cạnh tranh Toàn cầu của Diễn đàn Kinh tế Thế giới năm 2017, Đài Loan xếp thứ 17 thế giới về chỉ số Đổi mới - Sáng tạo.

Còn theo Viện Phát triển Quản lý Quốc tế (IMD), Đài Loan nằm trong top 3 châu Á về đổi mới và sáng tạo, xếp thứ 14 trong tổng số 63 nền kinh tế đổi mới và sáng tạo nhất thế giới, trong khi vẫn duy trì chỉ số cạnh tranh cao về hạ tầng khoa học và công nghệ.

Đây cũng là năm thứ 4 diễn viên, ca sĩ Minh Hằng đồng hành cùng Taiwan Excellence.

Sau họp báo, Taiwan Excellence cũng tổ chức gian hàng trải nghiệm các sàn phẩm tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, Hà Nội từ ngày 31/8 đến 2/9 tới đây.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tứ Gia Computer phân phối độc quyền sản phẩm của Colorful, Team Đài Loan
ICTnews - Tứ Gia Computer vừa chính thức công bố trở thành nhà phân phối, bảo hành chính thức sản phẩm của hãng Colorful và Team Group (Đài Loan)...
Đài Loan "ân xá" cho Qualcomm và yêu cầu đầu tư 700 triệu USD
ICTnews - Qualcomm Inc, nhà sản xuất chip di động lớn nhất thế giới sau một thời gian hầu tòa với các nhà thi hành luật chống lũng đoạn Đài Loan,...
Sen Đỏ nhận vốn đầu tư 51 triệu USD từ các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan
ICTnews - Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ (Sendo.vn), sàn Thương mại điện tử (TMĐT) theo mô hình C2C tại Việt Nam, hôm nay công bố nhận được...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đài Loan mang 57 thương hiệu công nghệ đến Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang