• Chia sẻ bài viết Dell muốn phô diễn sức mạnh với máy chủ PowerEdge tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Dell muốn phô diễn sức mạnh với máy chủ PowerEdge tại Việt Nam

ictnews
Dell Việt Nam vừa công bố danh mục 7 sản phẩm máy chủ PowerEdge dòng blade, rack và tower được tối ưu hóa sử dụng cho nhu cầu của doanh nghiệp, với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường máy chủ Việ
blade-server.jpg
Dell rất kỳ vọng vào việc tiêu thụ dòng máy chủ thế hệ thứ 12 này để chiếm lĩnh thị trường máy chủ tại Việt Nam

Ông Bùi Đình Trường, Giám đốc Quốc gia Dell Việt Nam chia sẻ: "Dell thiết kế máy chủ PowerEdge dựa trên việc thu thập ý kiến tương tác của hơn 7.700 khách hàng ở 17 quốc gia trên khắp 4 châu lục. Khách hàng của chúng tôi cho biết họ cần những giải pháp triệt để hơn để xử lý những khối lượng công việc phức tạp mà họ phải đối mặt hàng ngày. Như vậy, chúng tôi xây dựng thế hệ máy chủ mới, hệ thống quản lý và các giải pháp cho khối lượng công việc để giải quyết nhu cầu của những người sử dụng cuối cùng - yêu cầu hiệu suất tối đa để chạy những ứng dụng quan trọng và các phòng, ban CNTTcó nhu cầu hoạt động hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy hơn".  

Máy chủ PowerEdge rack mới gồm R820, R720 và R620, máy chủ blade M620 và máy chủ tower T620 và C620 dựa trên một máy chủ Dell chia sẻ cơ sở hạ tầng được xây dựng trên nền bộ vi xử lý Intel® Xeon® E5 là nền tảng, các giải pháp IT linh hoạt bao gồm danh mục đầu tư rộng rãi của các thành phần lưu trữ, mạng, khách hàng và những dịch vụ CNTT chuyên nghiệp. Thế hệ máy chủ PowerEdge tiếp theo, cùng với hệ thống quản lý và xử lý khối lượng công việc, được thiết kế để cung cấp hiệu suất và quản lý hiệu quả nguồn năng lượng cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất, bao gồm cả sự hợp tác, cơ sở hạ tầng IT và web, tính toán hiệu năng cao, hỗ trợ ra quyết định và vận hành công việc kinh doanh.

Các máy chủ PowerEdge thế hệ thứ 12 mới được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả hạ tầng, với những phát kiến mới bao gồm: Tăng hiệu suất trên mỗi oát (watt) điện lên đến 101 lần so với những máy chủ của Dell cách đây 10 năm, cho phép các trung tâm dữ liệu lớn có thể tiết kiệm lên đến 1,8 triệu USD năng lượng trên từng máy chủ mỗi năm. 

Việc mở rộng Fresh Air cho tất cả các máy chủ PowerEdge thế hệ thứ 12 là dựa trên phản hồi của các khách hàng. Hoạt động của máy đạt đến nhiệt độ cao nhất tới 45°C được bảo hành trong các máy chủ chính trong ngành và có thể tiết kiệm vốn đầu tư ước tính là 3 tỷ USD. Hệ thống làm mát trong máy chủ dòng R720 và T620 sử dụng ít năng lượng hơn. Năng lượng làm mát hệ thống tương đương với năng lượng cung cấp của một cái đèn ngủ.

Dell cho biết, với dòng máy chủ mới này, những khách hàng khác nhau, từ những doanh nghiệp quy mô nhỏ đến những trung tâm dữ liệu quy mô lớn đều có thể tối đa hóa hiệu quả bằng cách tinh giản và tự động hóa các hoạt động.

 

TK

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Dell muốn phô diễn sức mạnh với máy chủ PowerEdge tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang