• Chia sẻ bài viết Đừng mua Airpods đã qua sử dụng! lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đừng mua Airpods đã qua sử dụng!

AirPods là mẫu tai nghe true wireless bán chạy bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Được Apple tung ra thị trường lần đầu tiên vào 5 năm trước, AirPods đã mở ra một danh mục sản phẩm hoàn toàn mới không chỉ đối với Apple mà còn với toàn bộ ngành công nghệ. Trên internet hiện có vô vàn những video nói về những mẫu tai nghe có khả năng thay thế AirPods, cũng như những bản sao không khác chút nào so với bản gốc. Không hề sai khi nói rằng AirPods đã thay đổi cách chúng ta nghe nhạc và tương tác ở nơi công cộng. Chúng có mặt ở mọi nơi, và ai ai cũng tìm cách để mua được một cặp AirPods cho riêng mình.

Tuy nhiên, nếu bạn không đủ kinh phí cho một cặp tai nghe mới toanh và quyết định mua hàng secondhand, thì đây là lời khuyên dành cho bạn: đừng bao giờ mua AirPods đã qua sử dụng! Dưới đây là 3 lý do giải thích cho điều đó.

1. Vấn đề…vệ sinh

AirPods cực kỳ bẩn. Trên thực tế, bất kỳ headphone nào cũng cực kỳ bẩn. Người ta sản xuất ra cả những chiếc…máy hút bụi dành riêng cho headphone, bởi chúng cực kỳ bẩn. Vậy nên đừng mua headphone đã qua sử dụng. Chúng bẩn lắm. Không cần biết bạn đã lau chùi chúng bao nhiêu lần, hay có sử dụng dung dịch đặc dụng để tẩy trùng chúng hay không, lời khuyên chân thành vẫn là…đừng!

Đừng mua Airpods đã qua sử dụng! - Ảnh 1.

2. Vấn đề pin

Pin của AirPods có kích cỡ bé xíu. Mỗi bên tai nghe có một viên pin giúp headphone hoạt động. Bạn còn có một chiếc hộp đựng kiêm vai trò pin dự phòng để sạc headphone khi không dùng đến. Theo thói quen sử dụng headphone, chúng ta luôn muốn AirPods được sạc đầy, vì vậy chúng luôn được cắm sạc mỗi lúc có thể. Điều này dần dần sẽ khiến pin bị xuống cấp. Giống như khi dùng iPhone, bạn có thể xem tình trạng pin trong ứng dụng Settings, và nó sẽ cho bạn biết dung lượng tối đa của pin iPhone ở thời điểm hiện tại so với dung lượng ban đầu khi xuất xưởng. AirPods cũng gặp vấn đề tương tự, nhưng bạn chẳng có cách nào để kiểm tra tình trạng pin của chúng cả. Vậy nên bạn hãy cứ tin rằng sau 1 năm sử dụng, dung lượng pin sẽ giảm dần tùy thuộc mức độ sử dụng. Sau 2 năm, AirPods của bạn có lẽ chỉ còn nghe được liên tục tối đa là 30 phút. Do đó, đừng mua AirPods đã qua sử dụng bởi bạn chẳng biết dung lượng pin tối đa hiện tại của nó là bao nhiêu!

3. Vấn đề giá bán

AirPods đắt, đó là điều không phải bàn cãi. Một cặp AirPods mới có giá 250 USD – quá "chát", nhưng bạn sẽ không hối tiếc. Và nếu bạn nghĩ mình sẽ hối tiếc, thì có hàng tá những lựa chọn khác rẻ hơn trên thị trường. Hãy nghiên cứu một chút và tìm ra mẫu tai nghe phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tầm giá bạn chấp nhận bỏ ra.

Nhưng làm ơn, đừng phí tiền vào những cặp AirPods đã qua sử dụng.

Tham khảo: Medium

 

Theo Genk

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple đang sản xuất AirPods và AirPods Pro tại Việt Nam?
ICTnews - Theo Bloomberg, đối tác Goertek đã bắt đầu sản xuất tai nghe không dây AirPods cho Apple tại Việt Nam.
Cậu bé 7 tuổi nuốt phải tai nghe AirPods
ICTnews - Một bên tai nghe AirPods của Apple đang nằm trong dạ dày cậu bé và bác sỹ nói tốt nhất nên để nó tự ra ngoài.
Đeo tai nghe không dây AirPods khi lái xe máy có bị phạt tiền?
Tai nghe không dây AirPods của Apple hiện rất được ưa chuộng cho nhu cầu nghe nhạc di động và đàm thoại rảnh tay. Tuy nhiên, theo quy định mới,...
Ngoài khắc tên, hộp sạc AirPods còn có thể khắc mặt cười, mặt mếu
ICTnews - Apple bổ sung tùy chọn điêu khắc mới cho hộp sạc AirPods. Ngoài ký tự, người mua có thể yêu cầu khắc biểu tượng cảm xúc (emoji).
Virus Corona khiến AirPods, iPhone trở thành hàng hiếm
ICTnews - Trái tim của chuỗi cung ứng iPhone, AirPods đang bị ảnh hưởng nặng nề vì dịch viêm phổi Corona. Tình hình còn có thể tệ hơn nhiều.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đừng mua Airpods đã qua sử dụng! lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang