• Chia sẻ bài viết Grab tung tính năng trả tiền điện, nước và điện thoại trả sau qua ví GrabPay by Moca lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Grab tung tính năng trả tiền điện, nước và điện thoại trả sau qua ví GrabPay by Moca

ictnews
Ngay sau khi ra mắt dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước MobiFone, Vinaphone, Viettel... Grab đã tung ra thêm dịch vụ thanh toán hóa đơn điện, nước và điện thoại trả sau các mạng MobiFone, VinaPhone cho người dùng ứng dụng thông qua ví điện tử GrabPay by Moca

Ảnh minh họa

Dịch vụ thanh toán hoá đơn điện, nước qua ví điện tử GrabPay by Moca chính thức được thông báo đến khách hàng vào chiều nay 27/3. Theo đó, bắt đầu từ thời điểm này, người dùng ứng dụng Grab có thể sử dụng Ví điện tử GrabPay by Moca để thanh toán hoá đơn điện, nước, điện thoại trả sau một cách thuận tiện.

Người dùng Grab tại Hà Nội và TP.HCM có thể sử dụng ứng dụng này để thanh toán tiền điện. Trong khi đó, mới chỉ có người dùng tại TP.HCM có thể thanh toán được tiền nước.

Ngoài ra, khách hàng Grab có thể trả hóa đơn điện thoại trả sau đối với hai nhà mạng MobiFone và VinaPhone. Cùng với việc tung ra dịch vụ mới, Grab cũng tung ra các chương trình khuyến mại cho dịch vụ mới, theo đó, khi thanh toán qua Ví điện tử GrabPay by Moca với hóa đơn có giá trị từ 400.000đ trở lên, khách hàng nhận ưu đãi 45.000đ x 1 chuyến Grab; với hóa đơn có giá trị từ 800.000đ trở lên, khách hàng nhận ưu đãi 40.000đ x 3 chuyến Grab.

Trước đó, đầu tháng 1, Grab cũng tung ra một loạt dịch vụ thanh toán mới như tính năng thanh toán tại các nhà hàng, cửa hàng bán lẻ (P2M) thông qua ví điện tử GrabPay by Moca sẽ được Moca chính thức triển khai tại TP.HCM và Hà Nội. Với tính năng này, chỉ cần vài thao tác quét mã QR đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán và hoàn tất giao dịch không dùng tiền mặt một cách an toàn, thuận tiện và tiết kiệm tại các điểm chấp nhận thanh toán qua ví GrabPay by Moca, đồng thời được tích lũy điểm thưởng GrabRewards cho mỗi giao dịch.

Tnh năng thanh toán tại cửa hàng sẽ được triển khai tại hơn 1.000 cửa hàng ở các quận trung tâm tại TP.HCM và Hà Nội trước khi mở rộng đến các khu vực khác, và dự kiến sẽ tăng gấp 20 lần số cửa hàng hỗ trợ thanh toán qua ví GrabPay by Moca trước cuối năm 2019.

Cũng từ cuối tháng 1, khách hàng có thể nạp tiền điện thoại di động trực tiếp và mua mã thẻ cào điện thoại qua ví GrabPay by Moca một cách thuận tiện và tiết kiệm hơn với mức chiết khấu hấp dẫn, đồng thời tận hưởng nhiều ưu đãi cho mỗi lần nạp tiền. Danh sách các nhà mạng hiện bao gồm MobiFone, VinaPhone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile.

Duy Vũ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Yeah1 sắp đăng đàn chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền từ YouTube
ICTnews - Tại Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam diễn ra cuối tháng 3/2019, đại diện BSSC, Yeah1 Network, Netlink, VECOM sẽ trao...
Nhiều doanh nghiệp đang lợi dụng thương mại điện tử bán hàng giả
ICTnews - Các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, điện tử... hiện được nhiều cá nhân, doanh nghiệp bày bán công khai, tràn lan...
Cảnh báo website lừa đảo, giả mạo của Thế Giới Di Động
ICTnews - Nhiều người tiêu dùng bỗng dưng nhận được thông báo Thế Giới Di Động “gửi quà tri ân” với điện thoại, đồng hồ… trị giá hàng triệu đồng...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Grab tung tính năng trả tiền điện, nước và điện thoại trả sau qua ví GrabPay by Moca lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang