Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết iPhone 11 chính hãng rẻ 1-2 triệu đồng so với giá niêm yết lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPhone 11 chính hãng rẻ 1-2 triệu đồng so với giá niêm yết

ictnews
Các hệ thống siêu thị đều hoàn tiền 1-2 triệu đồng cho khách đặt hàng trước iPhone 11, khiến giá máy giảm so với niêm yết vài triệu đồng.

Các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam đang chính thức cho đặt hàng trước 3 mẫu iPhone 11. Dù mức giá niêm yết từ 21,99 triệu đồng, người dùng có thể mua với giá giảm từ 1-2 triệu đồng.

iPhone 11 tại Việt Nam. Ảnh: Nhật Huy

Vài năm gần đây các chuỗi di động đều có quà tặng kèm để kích thích người mua smartphone cao cấp, iPhone 11 cũng không ngoại lệ. Bên cạnh hàng loạt quà tặng kèm như đồng hồ Apple Watch hay tai nghe AirPods, nhiều chuỗi áp dụng hoàn tiền thẳng vào giá bán như một cách giảm giá.

Tại một chuỗi di động chiếm thị phần lớn, người dùng đặt mua iPhone 11 đều được hoàn tiền 1 triệu đồng. Như vậy iPhone 11 bản thấp nhất sẽ có giá 20,99 triệu đồng, giảm 1 triệu so với niêm yết.

Một chuỗi lớn khác tặng phiếu mua hàng 1 triệu đồng, và giảm giá tới 2 triệu đồng mỗi mẫu iPhone 11 nếu người dùng đặt mua bằng thẻ một ngân hàng có liên kết.

Không dừng lại mức 2 triệu đồng, tại một chuỗi nhỏ hơn, trước ngày 16/10 thậm chí áp dụng giảm giá đến 2,5 triệu đồng cho iPhone 11 Pro Max. Các máy iPhone 11, iPhone 11 Pro lần lượt được giảm 1 triệu và 1,5 triệu đồng. Hiện chuỗi này áp dụng giảm 1,5 triệu đồng cho mọi đơn đặt hàng iPhone mới.

Việc tặng quà để kích thích mua hàng không mới, nhưng giảm thẳng vào giá niêm yết không thường diễn ra, nhất là tại các hệ thống lớn.

iPhone 11 đã được cho đặt hàng từ 11/9 đến nay. Dự kiến ngày 1/11 bắt đầu giao hàng cho khách. Một hệ thống bán lẻ cho biết vào ngày nói trên sẽ có máy cho khách đặt trước, đối với khách đến siêu thị mua có khả năng không đủ hàng.

Cho đến thời điểm viết bài này ngày 26/10, thống kê sơ bộ trên website của các hệ thống đang cho đặt hàng trước iPhone 11, có khoảng hơn 30 ngàn đơn hàng.

Theo khảo sát mới đây của ICTnews tại các nhà bán lẻ, iPhone 11 Pro Max - chiếc máy cao cấp nhất - được người dùng đặt mua nhiều nhất, kế đến là iPhone 11. iPhone 11 Pro ít được lựa chọn hơn, chỉ chiếm hơn 10%.

Ngoài ra, màu xanh rêu mới có trên iPhone 11 Pro Max được ưa chuộng hơn cả. Trong khi trên iPhone 11 người dùng thích mua bản màu xanh lá.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPhone 11 nhận hơn 21.000 đơn hàng tại Việt Nam sau 1 tháng ra mắt
ICTnews - Mặc dù chưa ra mắt chính thức tại Việt Nam nhưng những mẫu máy mới nhất của Apple đã nhận được hơn 21.000 đơn đặt hàng từ người dùng.
iPhone Pro Max được đặt mua nhiều nhất tại Việt Nam
ICTnews - Theo các hệ thống bán lẻ, iPhone Pro Max được nhiều người đặt mua nhất trong số 3 mẫu iPhone mới Apple cho ra mắt.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iPhone 11 chính hãng rẻ 1-2 triệu đồng so với giá niêm yết lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang