• Chia sẻ bài viết Khách hàng tố mua phải micro nứt vỡ trên Sendo.vn phải vật vã đòi hoàn tiền cả tháng  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Khách hàng tố mua phải micro nứt vỡ trên Sendo.vn phải vật vã đòi hoàn tiền cả tháng

ictnews
Mua chiếc micro không dây Aiwalw qua Sendo.vn, khách hàng Lê Hải Hà nhận được sản phẩm bị nứt vỡ không thể sử dụng được. Sau gần 1 tháng với hàng chục lần gọi điện khiếu nại, phía Sendo.vn mới hoàn trả lại số tiền đã mua cho khách hàng.

Hộp sản phẩm micro không dây Aiwalw. Ảnh nhân vật cung cấp

Theo phản ánh của khách hàng Lê Hải Hà (trú tại Biên Hòa) đến ICTnews, ngày 22/12/2017, khách hàng này có đặt mua sản phẩm micro không dây Aiwalw trị giá 274.000 đồng trên trang thương mại điện tử Sendo.vn (Công ty Cổ phần Công nghệ Sen đỏ, trực thuộc Tập đoàn FPT) với mã đơn hàng 1472985659, mã vận đơn FVT1472985659.

Tới ngày 28/12/2017, khách hàng này nhận đuợc sản phẩm nhưng khi đem vào sử dụng thực tế thì chiếc micro không hoạt động.

Khi mở ra kiểm tra, khách hàng phát hiện bên trong lưới lọc âm thanh của chiếc micro bị nứt vỡ 1 đường dài.

Sản phẩm bị nứt vỡ. Ảnh nhân vật cung cấp

Ngay sau đó khách hàng Lê Hải Hà đã gọi cho phía Sendo.vn và cho cửa hàng trực tiếp bán mặt hàng này trên Sendo.vn để thông báo tình trạng và khiếu nại về sự việc.

Đến ngày 29/12/2017, phía cửa hàng bán micro và Sendo.vn đều đồng ý nhận lại hàng và hứa sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng Lê Hải Hà.

Tuy nhiên kể từ thời điểm ngày 5/1/2018 là ngày phía cửa hàng bán micro trên Sendo.vn thông báo đã nhận được hàng bị lỗi cho tới sau đó là gần 1 tháng trời, sau nhiều lần gọi đòi hoàn tiền, khách hàng Lê Hải Hà vẫn không nhận được số tiền đã bỏ ra mua.

“Tôi đã liên hệ ít nhất 10 lần với Sendo.vn qua số tổng đài 19006000 mà sau đó vẫn là những lời hứa hẹn “sau 48 tiếng sẽ gọi lại xử lý”. Có lẽ số tiền 274.000 đồng của tôi khó mong có ngày nhận lại được?”, khách hàng Lê Hải Hà bức xúc.

Đồng thời trong email khiếu nại gửi đến ICTnews, khách hàng này khẳng định đây là chiêu trò chây ì, chiếm đoạt tiền khách hàng của Sendo.vn.

Sáng ngày 1/2/2018, ICTnews đã trao đổi với đại diện truyền thông của Sendo.vn về sự việc liên quan. Đến buổi chiều cùng ngày, phía Sendo.vn đã ngay lập tức chuyển trả tiền cho khách hàng Lê Hải Hà.

“Sendo đã kiểm tra đơn hàng và xin lỗi khách hàng vì sự cố hoàn tiền chậm trễ”, đại diện truyền thông Tập đoàn FPT trả lời.

Phan Minh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thất vọng vì "đại hạ giá ảo" của Lazada, HC.com.vn, Sendo...trong ngày OnlineFriday
ICTnews – Trong ngày diễn ra Ngày mua sắm trực tuyến OnlineFriday.vn, bên cạnh những doanh nghiệp khuyến mãi nghiêm túc thì người tiêu dùng cũng...
Hàng giả, hàng "nhái" bán công khai trên Sendo, Lazada
ICTnews - Hàng giả, "nhái" vẫn được bày bán công khai trên các trang lớn như Lazada, Sendo vào dịp mua sắm cuối năm.
Sendo.vn tiếp tay cho hàng loạt doanh nghiệp bán Vertu nhái?
ICTnews - Hàng trăm chiếc điện thoại Vertu nhái có giá từ vài trăm nghìn cho tới 15 – 17 triệu đồng hiện đang được hàng chục cửa hàng, doanh...
Sendo.vn trần tình vụ "thả cửa" cho Vertu nhái xuất hiện tràn lan
ICTnews - Theo thông tin phản hồi đến ICTnews, phía Sendo.vn khẳng định ngay sau khi nhận được phản ánh từ ICTnews, doanh nghiệp này đã gỡ bỏ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Khách hàng tố mua phải micro nứt vỡ trên Sendo.vn phải vật vã đòi hoàn tiền cả tháng  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang