• Chia sẻ bài viết Lazada xin lỗi, cho khách đặt lại đơn hàng smartphone Xiaomi Mi8 SE giá 6 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lazada xin lỗi, cho khách đặt lại đơn hàng smartphone Xiaomi Mi8 SE giá 6 triệu đồng

ictnews
Sau khi ICTnews phản ánh, phía Lazada đã gọi điện xin lỗi và cho khách hàng đặt lại sản phẩm Xiaomi Mi8 SE với giá 6 triệu đồng như ban đầu.

Điện thoại Xiaomi Mi8 SE

Như ICTnews đã đưa, khách hàng Tuấn Hùng (trú tại Hải Dương) phản ánh rằng ngày 16/6/2018 có đặt mua sản phẩm điện thoại Xiaomi Mi8 SE với giá 6 triệu đồng trên Lazada.vn (mã đơn hàng 203282004903484) do Shop Kim Nhung Mobile trực tiếp bán ra.

Tuy nhiên, đến 20/6, khách hàng này bất ngờ nhận được thông báo đơn hàng bị hủy do “khách hàng không xác nhận đơn hàng hoặc địa chỉ không chính xác”.

Liên quan đến vấn đề trên, khách hàng Tuấn Hùng bức xúc: “Khi có điện thoại từ tổng đài của Lazada để xác nhận đơn hàng, tôi đã xác nhận đầy đủ, địa chỉ mua hàng của mình vẫn là địa chỉ tôi thường xuyên mua trên Lazada và nhận hàng bình thường”.

Cũng theo khách hàng này, việc Lazada hoặc nhà bán hàng nhầm lẫn trên hệ thống hoặc niêm yết sai giá là chuyện có thể xảy ra, song việc Lazada đổ hết trách nhiệm lên khách hàng là điều không thể chấp nhận được.

Thậm chí, sự việc còn trở nên vô lý hơn khi sau đó Lazada đề nghị khách hàng đặt lại sản phẩm nhưng với giá tăng lên 7,3 triệu đồng - cao hơn 1,3 triệu đồng so với giá khách hàng đặt ban đầu.

Sau khi tiếp nhận khiếu nại từ khách hàng Tuấn Hùng, ICTnews đã đăng bài viết phản ánh sự việc.

Đến ngày 16/7, phía Lazada đã liên lạc lại với khách hàng Tuấn Hùng để xin lỗi và mong khách hàng thông cảm do đây là “lỗi nội bộ”.

Phía Lazada cũng cho khách hàng Tuấn Hùng đặt lại đơn hàng với giá 6 triệu đồng hoặc nhận mã giảm giá 500.000 đồng bồi thường.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xiaomi giới thiệu Redmi 6 và Redmi 6A tại Việt Nam, giá từ 2,2 triệu đồng
ICTnews - Hãng Xiaomi tung ra thị trường hai mẫu máy ở phân khúc giá rẻ và tầm trung, với Redmi 6 giá 3,59 triệu đồng và Redmi 6A giá bán 2,199...
Lazada bị khách hàng tố gian dối, tùy tiện hủy đơn hàng bán smartphone Xiaomi Mi8 SE giá rẻ
ICTnews - Sau khi khách hàng đặt thành công chiếc điện thoại Xiaomi Mi8 SE với giá 6 triệu đồng, phía Lazada bất ngờ hủy đơn với lý do không...
Lazada Việt Nam thay tướng mới là người Trung Quốc
ICTnews - Theo Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, người đại diện pháp luật của Lazada hiện nay là ông Zhang YiXing người Trung...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lazada xin lỗi, cho khách đặt lại đơn hàng smartphone Xiaomi Mi8 SE giá 6 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang