• Chia sẻ bài viết Loạt sản phẩm công nghệ Đài Loan “đổ bộ” TP.HCM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Loạt sản phẩm công nghệ Đài Loan “đổ bộ” TP.HCM

ictnews
– Triển lãm Taiwan Excellence 2014 vừa được khai mạc tại TP.HCM ngày 19/9 với 45 thương hiệu đến từ Đài Loan.

Sự kiện thu hút đông đảo khách tham quan.

Tiếp nối sự kiện tương tự đã được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 7 vừa qua, sự kiện lần này được tổ chức tại TP.HCM, đã giới thiệu những sản phẩm tốt nhất đến từ 45 thương hiệu của Đài Loan trên nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin (Acer, HTC, D-Link, BenQ…), sản phẩm gia dụng, thiết bị chăm sóc sức khoẻ, hàng tiêu dùng, phương tiện đi lại.

Trong đó, hai tên tuổi lớn của làng công nghệ là Acer và HTC mang đến nhiều mẫu sản phẩm như laptop Acer Aspire S7, tablet Acer One 7, hay smartphone HTC One M8…

Một góc khu trưng bày sản phẩm công nghê.

BenQ mang tới máy chiếu MW853UST được thiết kế dành riêng cho lớp học với công nghệ PointWrite, cho phép nhiều học sinh cùng tương tác trong cùng một thời gian. Với sáng tạo này của BenQ, giáo viên có thể biến bất kỳ không gian nào thành tấm bảng, cho phép tới 4 học sinh cùng tương tác một lúc, sử dụng bút PointWrite hoặc thậm chí là ngón tay để tương tác.

Đại sứ Taiwan Excellence 2014 tại Việt Nam, siêu mẫu Thanh Hằng.

“Mục đích chính của sự kiện là nhằm tạo cơ hội để người tiêu dùng tìm hiểu và trải nghiệm những sản phẩm tiên tiến, giá trị và đáng tin cậy đến từ Đài Loan”, đại diện Ban Tổ chức nói.

Taiwan Excellence 2014 do Cục Thương mại Đài Loan và Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan đồng tổ chức. Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 21/9/2014.

 

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục làm gương mặt đại diện Taiwan Excellence
ICTnews – Taiwan Excellence 2014, chiến dịch quốc tế trợ giúp các doanh nghiệp Đài Loan quảng bá thương hiệu, sản phẩm tại Việt Nam được phát...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Loạt sản phẩm công nghệ Đài Loan “đổ bộ” TP.HCM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang