• Chia sẻ bài viết Nhà bán lẻ Việt để lộ Vsmart Live: Giá tầm trung, Snapdragon 675, 3 camera 48MP, cảm biến vân tay dưới màn hình, pin 4000mAh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nhà bán lẻ Việt để lộ Vsmart Live: Giá tầm trung, Snapdragon 675, 3 camera 48MP, cảm biến vân tay dưới màn hình, pin 4000mAh

Sau Vsmart Bee, thông tin về mẫu Vsmart Live thuộc phân khúc tầm trung tiếp tục bị rò rỉ bởi một đối tác của Vsmart.

Thương hiệu smartphone Việt của tập đoàn Vingroup mang tên Vsmart từng tuyên bố sẽ tung ra 10 smartphone trong năm 2019. Gần 8 tháng đã trôi qua, tuy nhiên Vsmart vẫn chưa có một sản phẩm mới nào - vì vậy, nếu theo đúng lộ trình, 4 tháng cuối năm sẽ là khoảng thời gian rất bận rộn với thương hiệu này. 

Tuần trước, chúng tôi đã gửi đến các bạn những hình ảnh và thông tin đầu tiên của chiếc Vsmart Bee - một sản phẩm không nổi bật ở cấu hình và tính năng nhưng bù lại có mức giá cực rẻ. Vsmart Bee do chính Vingroup để lộ, khi trong email nội bộ, Vingroup tuyên bố gửi tặng chiếc máy này tới cán bộ nhân viên.

Mới đây, thêm một mẫu smartphone Vsmart là Vsmart Live đã tiếp tục rò rỉ. Đáng nói, Vsmart Live bị để lộ bởi chính đối tác của Vsmart là hệ thống bán lẻ CellphoneS. Hồi năm ngoái, những mẫu smartphone đầu tiên của Vsmart là Active 1, Active 1+, Joy 1 và Joy 1+ cũng bị để lộ bởi Thế Giới Di Động trước ngày ra mắt.

Nhà bán lẻ Việt để lộ Vsmart Live: Giá tầm trung, Snapdragon 675, 3 camera 48MP, cảm biến vân tay dưới màn hình, pin 4000mAh - Ảnh 1.

Thông tin về Vsmart Live xuất hiện trên website của nhà bán lẻ

Mẫu smartphone mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của Vsmart với chip Snapdragon 675

Theo thông tin được đăng tải trên website của CellphoneS, Vsmart Live sẽ được trang bị chip Snapdragon 675, dung lượng RAM 4GB hoặc 6GB và màn hình AMOLED 6.2 inch độ phân giải Full HD+.

Công cụ benchmark GeekBench đã một lần nữa xác nhận cấu hình này. Qua đó, Vsmart Live đạt 2395 điểm đơn nhân và 6657 điểm đa nhân.

Nhà bán lẻ Việt để lộ Vsmart Live: Giá tầm trung, Snapdragon 675, 3 camera 48MP, cảm biến vân tay dưới màn hình, pin 4000mAh - Ảnh 2.

Thông tin cấu hình và điểm benchmark của Vsmart Live trên GeekBench

Với chip Snapdragon 675, Vsmart Live sẽ trở thành mẫu smartphone mạnh mẽ nhất từ trước đến nay mà Vsmart từng tung ra. Trước đó, những mẫu Active 1 và Active 1+ sử dụng chip Snapdragon 660. 

Viên pin của Vsmart Live có dung lượng 4000mAh, hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge. Dung lượng pin lớn này được kỳ vọng sẽ đem đến cho người dùng thời lượng sử dụng tương đối thoải mái. 

Smartphone đầu tiên của Vsmart với hệ thống 3 camera, cảm biến vân tay dưới màn hình

Vsmart Live là smartphone đầu tiên của Vsmart được trang bị hệ thống 3 camera, nâng cấp so với camera kép trên Active 1 và Active 1+. Cụ thể, 3 camera của Vsmart Live có độ phân giải 48MP, 8MP và 5MP, hỗ trợ chụp ảnh xoá phông và chụp ảnh góc siêu rộng. Camera selfie của Vsmart Live có độ phân giải 20MP, tích hợp AI để làm đẹp.

Không chỉ camera, Vsmart Live còn là smartphone đầu tiên của Vsmart có cảm biến vân tay dưới màn hình, rất có thể là dạng quang học. 

Mức giá tầm trung

Website của CellphoneS viết Vsmart Live "được nhà sản xuất định hướng ở phân khúc tầm trung" "được Tập đoàn Vingroup ra mắt sau thành công của thế hệ Vsmart Active vào năm 2018". Trước đó, model Vsmart Active 1+ được đặt giá bán ở mức 6.290.000 đồng, vì vậy có thể kỳ vọng rằng Vsmart Live sẽ ở trong khoảng giá này.

Cần lưu ý rằng Vsmart Live có hai phiên bản RAM 4GB và 6GB, vậy nên phiên bản RAM 6GB giá có thể cao hơn một chút.

 

 

 

Theo Trí Thức Trẻ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sau 6 tháng ra mắt, Vsmart đang ở đâu trên bản đồ smartphone Việt?
Đặt tham vọng chiếm 30% thị phần, Vsmart hiện nắm khoảng 2% thị trường di động Việt Nam, theo số liệu của GfK.
Thị phần VSmart của Vingroup đã đuổi kịp Mobiistar chỉ sau 6 tháng ra mắt, lên kế hoạch vươn ra các thị trường khu vực trong năm nay
Cùng với Asanzo, Mobiistar và Bphone, Vsmart đang tạo thành thế tứ trụ của smartphone Việt trong trận chiến đấu với các thương hiệu ngoại, đặc...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nhà bán lẻ Việt để lộ Vsmart Live: Giá tầm trung, Snapdragon 675, 3 camera 48MP, cảm biến vân tay dưới màn hình, pin 4000mAh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang