• Chia sẻ bài viết Săn hàng khuyến mãi "hot" dịp 20/11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Săn hàng khuyến mãi "hot" dịp 20/11

ictnews
Cùng với các chương trình khuyến mãi dịp mua sắm cuối năm, các trang thương mại điện tử và cửa hàng, hệ thống siêu thị điện máy đã tung ra các chương trình khuyến mãi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhiều khuyến mại "hot" dịp 20/11

Các trang thương mại điện tử và một số siêu thị điện máy đưa ra nhiều chương trình khuyến mại Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng như các chương trình nằm trong tháng khuyến mại.

Dịp này, các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Adayroi đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tiki thực hiện chương trình giảm giá với nhiều mặt hàng “hot” trên các trang bán hàng này mà nổi bật là chương trình giảm giá đến 30% cho các sản phẩm văn phòng.

Với chương trình giảm giá nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mang tên "Lớp học hiện đại", Lazada cũng thực hiện giảm giá đến trên 50% cho nhiều mặt hàng. Trong đó, các thiết bị số như camera iP, đầu đọc thẻ, thẻ nhớ có mức giảm khá sâu, từ 40- 50%.

Một số model máy tính xách tay của Asus, Dell có mức giảm từ 20 – 30% trên giá bán hay nhiều mẫu LED TV trong đó có cả Internet TV của Sony có mức giảm tới trên 30%.

Cùng với các chương trình giảm giá được thực hiện trên các trang thương mại điện tử, các siêu thị điện máy và cửa hàng như nguyễn Kim, FPT shop cũng có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho ngày của các thấy cô giáo.

Cụ thể, nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Nguyễn Kim thực hiện chương trình “Mừng ngày nhà giáo Việt Nam được thực hiện từ 18 - 20/11. Trong đó, giảm đến 4 triệu đồng đối với một số mặt hàng hot như iPhone 6S plus (bản 16GB), giảm 2 triệu đồng đối với nhiều model điện thoại của Samsung - Asus - Sony. Đáng chú ý, chương trình chỉ áp dụng khi mua trực tuyến.

Nhân dịp này, FPT shop cũng thực hiện chương trình giảm giá đối với mặt hàng điện thoại tầm trung và cả 5 model iPhone. Trong đó, iPhone SE 16GB  giảm 18% còn 8,999 triệu đồng, iPhone SE 64GB giảm 14% còn 11,999. triệu đồng. Các mẫu iPhone 6,  iPhone 6 Plus giảm từ 14 - 15%.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Người Việt chi hơn 600 tỷ mua iPhone 7/tuần, Samsung  “thở dài” cho số phận Galaxy Note7
Trong cùng 1 tuần đặt hàng, iPhone 7/7 Plus chính hãng bán được gần 30.000 máy, gấp đôi con số 13.000 máy Galaxy Note7 từng được Samsung xác...
Smartphone Việt Nam: Oppo "phi mã", Asus "sẩy chân", Mobiistar "chậm mà chắc"
ICTnews - Trong 8 tháng đầu năm 2016, Oppo có mức tăng trưởng ấn tượng trong khi Asus và Microsoft tuột dốc. Samsung vẫn giữ vị trí Quán quân....
Cẩn trọng chiêu lừa bán iPhone nhặt được giá siêu rẻ
Liên quan đến việc bị lừa mua iPhone giá rẻ, nhiều ý kiến nhận định người dùng cần đề cao cảnh giác, không nên ham của rẻ để tránh mắc bẫy kẻ...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Săn hàng khuyến mãi "hot" dịp 20/11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang