Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Sàn mua theo nhóm 1Top.vn mở kênh bán hàng qua truyền hình lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sàn mua theo nhóm 1Top.vn mở kênh bán hàng qua truyền hình

ictnews
Sàn giao dịch thương mại điện tử mua theo nhóm 1Top.vn vừa cho ra mắt dịch vụ mua hàng theo nhóm trên truyền hình đầu tiên. Theo đó, khách hàng có thêm một kênh để đặt mua hàng, nhận ưu đãi
Ra-mat-san-1top.jpg
Sàn giao dịch TMĐT mua theo nhóm 1Top.vn chính thức ra mắt ngày 22/2/2012. Ảnh: M.T

>> Mở sàn giao dịch TMĐT mua theo nhóm đầu tiên

Theo đại diện sàn thương mại điện tử (TMĐT) 1Top.vn, hiện tại khách hàng có thể mua ưu đãi, giảm giá trong chuyên mục “Cơ hội vàng” trên kênh HiTV của Đài truyền hình cáp Hà Nội vào các khung giờ 12h, 18h15 và 22h40 hàng ngày. Dự kiến, trong thời gian tới, 1Top.vn sẽ tiếp tục mở rộng thêm mạng lưới kênh truyền hình để có thêm nhiều khách hàng có cơ hội được mua hàng với giá ưu đãi.

Mô hình mua hàng theo nhóm mới xuất hiện cách đây hơn 1 năm nhưng đã thu hút sự tham gia của nhiều người tiêu dùng. Bằng cách giảm giá sản phẩm để thu hút người mua, mua hàng theo nhóm đã ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn khi ra quyết định mua sắm.

Tuy nhiên, trong thời gian qua, để mua hàng theo nhóm, người mua thường phải vào các website cung cấp dịch này để chọn lựa và mua hàng hoặc tiện hơn có thể đặt mua thông qua ứng dụng từ điện thoại di động. Nhưng không phải ai cũng có thời gian vào website hay sở hữu những chiếc điện thoại chạy được ứng dụng cao cấp. Và đó chính là lý do sàn TMĐT mua theo nhóm 1Top.vn đã quyết định cung cấp thêm kênh mua hàng theo nhóm mới là mua sắm trên truyền hình.

Ông Nguyễn Tuấn Minh-Giám đốc Kinh doanh 1Top.vn cho biết, cùng với việc cung cấp thêm kênh mua hàng mới, 1Top.vn cũng sẽ cung cấp thêm mạng lưới vận chuyển hàng. Theo đó, khách hàng ở bất cứ tỉnh, thành phố nào cũng có thể đặt mua hàng. 1Top.vn sẽ có đội vận chuyển hàng hóa về tận nhà cho khách hàng. Việc này đã xóa nhòa khoảng cách địa lý và vùng miền trước đây. 

1Top.vn là sàn TMĐT mua theo nhóm đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Không giống các mô hình mua theo nhóm khác, các doanh nghiệp đăng bán trên 1Top.vn có thể tự do đăng deal theo nhu cầu và khả năng của mình. Người mua nếu không được phục vụ đúng cam kết sẽ được hoàn lại 100% số tiền mua phiếu giảm giá, thậm chí khi đã mua rồi nhưng không còn nhu cầu sử dụng thì có thể bán lại phiếu giảm giá cho 1Top.vn để nhận lại 70% số tiền.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sàn mua theo nhóm 1Top.vn mở kênh bán hàng qua truyền hình lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang