• Chia sẻ bài viết Sau "siết thưởng", Go-Viet tiếp tục giảm đảm bảo thu nhập các cuốc xe Go-Food lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sau "siết thưởng", Go-Viet tiếp tục giảm đảm bảo thu nhập các cuốc xe Go-Food

ictnews
Theo chính sách mới của Go-Viet, chương trình đảm bảo thu nhập Go-Food cũng được thay đổi theo chiều giảm xuống. Từ 30/7, mức đảm bảo thu nhập với các chuyến Go-Food giảm xuống 30.000 đồng trong giờ cao điểm và 20.000 đồng đối với các khung giờ còn lại.

Chương trình mới từ Go-Viet

Go-Viet vừa thông báo chính sách mới đối với các đối tác tài xế với một số thay đổi về phụ phí chuyến đêm và chương trình đảm bảo thu nhập đối với các chuyến xe Go-Food.

Cụ thể, theo thông tin được đăng tải trên website của Go-Viet, ứng dụng này sẽ áp dụng quay trở lại chương trình "phụ phí chuyến đêm". Theo đó, các chuyến xe Go-Bike sẽ được cộng thêm phụ phí chuyến đêm là 8.000 đồng/chuyến. Số tiền này được cộng trực tiếp vào đơn hàng trong thời gian từ 22h - 6h ngày hôm sau. Chương trình này được áp dụng trở lại từ ngày 22/7 sau một thời gian bị xóa bỏ.

Cùng với việc áp dụng phụ phí đối với các chuyến xe đêm, chương trình đảm bảo thu nhập Go-Food cũng được thay đổi. Theo đó, mức đảm bảo thu nhập đối với các chuyến xe Go-Food bị giảm xuống. Cụ thể, trong khung giờ cao điểm (từ 11:00 – 13:00 và 17:00 – 20:00) được điều chỉnh từ 35.000 đồng giảm xuống còn 30.000 đồng và trong các khung giờ còn lại giảm từ 25.000 đồng xuống còn 20.000 đồng.

Hiện, chính sách mới được áp dụng đối với các tài xế tại khu vực Hà Nội từ ngày 30/7. Số điểm thưởng đối với các tại xế tại Hà Nội cũng băt đầu áp dụng như chính sách tại TP.HCM hôm 18/7 vừa qua với các mốc điểm 40, 64 và 80 điểm tương ứng với số tiền thưởng 90.000; 180.000 và 300.000 đồng. Theo đánh giá của các tài xế, Go-Viet tăng điểm thưởng mỗi cuốc xe tài xế lên gấp đôi nhưng độ khó, theo nhiều người đánh giá, tăng lên gấp 4. V

Việc thay đổi chính sách điểm thưởng này của Go-Viet cũng đã dẫn đến một cuộc biểu tình của các tài xế Go-viet nhằm tắt ứng dụng, đình công vì chính sách thưởng mới của Go-viet vào ngày 18/7, khi chính sách này có hiệu lực.

D.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nhiều tài xế Go-viet tại TP.HCM đồng loạt chạy qua Grab
ICTnews - Hàng loạt tài xế Go-viet ở TP.HCM đã tụ tập tại trụ sở Grab để xin vào làm tài xế GrabBike sau vụ đình công hôm qua.
Hàng trăm tài xế đình công phản đối chính sách của Go-Việt: “Chúng tôi làm 17-18h/ngày cũng không đủ điểm để đạt mức thưởng đưa ra”
Bây giờ số điểm tích lũy nhân đôi nhưng mức thưởng nhân lên gấp 3 lận. Chính sách tiền thưởng bóp chặt, dù chúng tôi có cố gắng lắm cũng khó...
Tài xế công nghệ "cày" tiền thưởng: be, Grab và Go-Viet trả thưởng thế nào?
ICTnews - Tài xế công nghệ không chỉ “kiếm tiền” từ các cuốc xe, nhiều tài xế còn cày tiền thưởng từ các ứng dụng và coi đây là nguồn thu nhập...
Tài xế Go-viet đặt cuốc xe ảo để phá đồng nghiệp
ICTnews - Sau khi đình công phản đối chính sách thưởng mới của công ty, nhiều tài xế Go-viet tại TP.HCM đặt các cuốc xe ảo nhằm hạ uy tín công...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sau "siết thưởng", Go-Viet tiếp tục giảm đảm bảo thu nhập các cuốc xe Go-Food lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang