• Chia sẻ bài viết Shopee mở gian hàng bán điện thoại Xiaomi chính hãng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Shopee mở gian hàng bán điện thoại Xiaomi chính hãng

ictnews
Nền tảng thương mại điện tử Shopee vừa chính thức ký hợp tác chiến lược với Xiaomi, khai trương gian hàng chính hãng Xiaomi tại Shopee Mall ngày 31/1/2018.

Xiaomi Redmi5

Theo Shopee, các sản phẩm Xiaomi bán ra đều là hàng chính hãng đang được phân phối tại Việt Nam, được hưởng chế độ bảo hành từ hãng kèm theo gói dịch vụ vàng của Shopee Mall.

Mở đầu cho hợp tác, phía Shopee cho hay mở bán độc quyền điện thoại Redmi 5 với giá 2.599.000 đồng, duy nhất trong từ 10h -13h ngày 7/2/2018.

Đây là mức giá cam kết tốt nhất trên thị trường và chỉ được mở bán trong khoảng thời gian giới hạn nêu trên. Ngoài ra thanh toán bằng thẻ Master Card sẽ được giảm thêm 10%.

Theo ông Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam, Shopee ghi nhận sự tăng trưởng mạnh trong 6 tháng trở lại đây, nhất là xu hướng tìm kiếm và sẵn sàng chi tiêu cho các các sản phẩm giá trị cao như điện thoại, phụ kiện điện tử.

Do đó, Shopee hợp tác trở thành đối tác chiến lược của Xiaomi và đạt được thương vụ mở bán độc quyền Redmi 5 trong 2 tháng ra mắt lần này nhằm đa dạng hóa danh mục sản phẩm, khẳng định vị thế ở ngành hàng điện tử.

Xiaomi Redmi 5 sử dụng chip octa-core Qualcomm® Snapdragon™ 450, đi kèm màn hình HD LCD 5.7-inch tỷ lệ 18:9. Ngoài ra, sản phẩm này còn sở hữu camera sau 12MP với kích thước điểm ảnh chỉ là 1.25 micron pixel cùng công nghệ tự động lấy nét theo pha (PDAF), camera trước 5MP đi kèm đèn LED hỗ trợ selfie hiệu quả ngay cả trong điều kiện không thiếu sáng.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chủ tịch FPT tham dự WEF 2018 tìm cơ hội hợp tác về chuyển đối số, trí tuệ nhân tạo, IoT
ICTnews - Từ ngày 23-26/1/2018, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã tham gia cùng đoàn Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dự Hội nghị Diễn đàn kinh tế...
Qualcomm đang hợp tác với chính phủ Việt Nam về Công nghiệp 4.0, 5G
ICTnews - Cách mạng công nghiệp 4.0, mạng băng rộng 5G, quản lý tần số, thành phố thông minh,... là những vấn đề Qualcomm cho biết đang hợp tác...
Khởi nghiệp blockchain ở San Francisco bắt tay hợp tác cho nền tảng Airbnb mới
ICTnews - Hai công ty khởi nghiệp blockchain ở San Francisco đang hợp tác, trong đó một dự án là mục tiêu tạo ra một Airbnb phi tập trung.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Shopee mở gian hàng bán điện thoại Xiaomi chính hãng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang