• Chia sẻ bài viết Symantec chọn FPT Trading là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Symantec chọn FPT Trading là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam

ictnews
Symantec vừa chính thức công bố Công ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading) là nhà phân phối duy nhất, cung cấp toàn bộ các sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam.

Lễ công bố diễn ra tại TP.HCM ngày 18/9.

Đây là sự kiện bước ngoặt trong quan hệ giữa FPT Trading và Symantec sau 10 năm hợp tác.

Theo ông Hadiyanto Wibawa, Quản lý Kênh phân phối khu vực Nam Á của Symantec, với sự hỗ trợ của FPT Trading, Symantec có thể mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

FPT Trading hợp tác phân phối các sản phẩm Symantec từ năm 2004. Năm 2011, đây cũng là công ty duy nhất được Symantec trao giải đối tác xuất sắc nhất ở khu vực Nam Á.

Tại thị trường Việt Nam, FPT Trading hiện cũng là đối tác phân phối của hơn 20 hãng công nghệ lớn như Acer, Asus, Apple, Cisco, Dell, HP, Intel, IBM, Lenovo, Linksys, Kingston, Microsoft, Toshiba, Seagate, Samsung, SAP... và một số hãng lớn khác.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Symantec phát hiện sâu máy tính nhắm tới hệ điều hành Linux
ICTnews - Symantec vừa phát hiện một loại sâu mới nhắm tới các máy tính chạy Linux – hệ điều hành đang được sử dụng rộng rãi trên các máy chủ...
FPT Trading phân phối độc quyền ASUS ZenFone
ICTnews - Bộ ba Zenfone 4, 5 và 6 được xem là “chiến binh” mới của ASUS vừa được ra mắt thị trường Đông Nam Á, sẽ chính thức được phân phối độc...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Symantec chọn FPT Trading là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang