Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Tiki ra mắt dịch vụ Đặt hàng xuyên biên giới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tiki ra mắt dịch vụ Đặt hàng xuyên biên giới

ictnews
Với dịch vụ này, Tiki đáp ứng mong muốn của khách hàng trong việc được mua các sản phẩm ngoại, chính hãng với thời gian nhanh nhất, phục vụ kịp thời các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng,

Tiki vừa chính thức ra mắt dịch vụ đặc biệt “Đặt hàng xuyên biên giới” với hàng ngàn sản phẩm ngoại, chính hãng và chất lượng được bày bán bởi các đối tác nước ngoài uy tín trên Tiki.vn và mở đầu là Gian hàng JD.

Theo ông Trần Ngọc Thái Sơn, Tổng giám đốc Tiki.vn cho biết, đây sẽ là chiến lược mang tính dài hạn và đầy thử thách của Tiki.

Hình thức này là một phương thức liên kết trực tiếp với thương hiệu ngoại hoặc chuyển trực tiếp từ nhà cung cấp ở các nước bản địa, nhằm lấy lại niềm tin người tiêu dùng và tìm kiếm nguồn hàng ổn định. Tiki.vn đã chính thức cập nhật vào danh sách của mình các mặt hàng xuất xứ nước ngoài. Theo đó, người dùng sẽ chọn sản phẩm có ký hiệu “Hàng giao từ nước ngoài”.

Hiện trên Tiki các sản phẩm đang được nằm trong danh mục sản phẩm ngoại có thể đặt hàng hiện tại là những sản phẩm hàng tiêu dùng nhanh, thiết bị điện tử, mẹ - bé và mỹ phẩm.

Dịch vụ đặc biệt này của Tiki được áp dụng toàn quốc. Với mức giá bán đã bao gồm các loại thuế, phí nhập khẩu và không bao gồm phí giao hàng tại Việt Nam. Người mua cần thanh toán trực tuyến trước, nếu vừa đặt hàng trong nước và nhập khẩu sẽ nhận kiện riêng cho mỗi loại. Tiki cam kết bảo vệ quyền lợi của người mua tối đa với chính sách trả hàng, hoàn tiền 100% trong vòng 7 đến 14 ngày. Giao hàng tận nhà, thời gian giao hàng từ 8 đến 15 ngày.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đối thủ của Alibaba rót vào Tiki 1.000 tỷ đồng?
ICTnews - Doanh nghiệp đối thủ của Alibaba tại thị trường Trung Quốc được cho là cùng các nhà đầu tư khác rót vào Tiki - doanh nghiệp khởi nghiệp...
Nhà bán lẻ lớn nhất Trung Quốc nắm cổ phần lớn tại Tiki
ICTnews - Sau khi thương vụ hoàn tất, JD.com sẽ trở thành một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại Tiki.
Đại gia JD.com vừa bơm tiền đầu tư vào Tiki.vn là ai?
Từ một cửa hàng bán thiết bị lưu trữ nhỏ, công ty vừa trở thành một trong những cổ đông lớn nhất của Tiki.vn đã vươn lên vị trí số hai về kinh...
Google, Tiki, Publicis One cùng hợp tác mở trang mua sắm online dịp Tết
ICTnews - Ba công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau cùng hợp tác để mở trang mua sắm online đặc biệt chỉ dành cho dịp Tết Nguyên đán sắp tới.
Vì sao Tiki, Lotte, FPT Shop và Thế giới di động lựa chọn Insider - Một start-up về trí tuệ nhân tạo (AI) để tối ưu chiến lược kỹ thuật số của mình?
ICTnews - Nhằm tăng lượng tiếp cận với khách hàng mục tiêu, các doanh nghiệp lớn như Tiki, Adayroi, FPT Shop, Thế giới di động, Lotte...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tiki ra mắt dịch vụ Đặt hàng xuyên biên giới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang