• Chia sẻ bài viết Tính năng ví điện tử bất ngờ xuất hiện trên ứng dụng VinID lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tính năng ví điện tử bất ngờ xuất hiện trên ứng dụng VinID

ictnews
Trên ứng dụng VinID của người dùng đã xuất hiện tính năng "Ví của tôi". Người dùng có thể nạp, rút tiền khi kích hoạt ví và liên kết với ngân hàng.

Ví điện tử trên VinID

Trong phần thông tin cung cấp cho người dùng, "Ví của tôi" là ví đi điện tử của nhà cung cấp People Care. Trước đây, nhà cung cấp này được biết đến với sản phẩm ví điện tử MonPay. Việc VinID tung ra tính năng ví điện tử "Ví của tôi" trên ứng dụng VinID có thể cho thấy quá trình mua lại MonPay đã hoàn tất.

Người dùng đã có thể kích hoạt ví điện tử này và liên kết với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay. Sau khi liên kết, khách hàng đã có thể nạp tiền vào ví điện tử với các thao tác giống như với ví GrabPay by Moca hay Momo. Tuy vậy, đố với việc rút tiền, khách hàng phải thực hiện liên kết với ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MBBank.

Với sự tham chiến của VinID, thị trường thanh toán điện tử tại Việt Nam sẽ thêm phần nóng bỏng khi hàng loạt ví điện tử như của các ông lớn như Viettel Pay, Zalo Pay, GrabPay by Moca, MoMo... đều đang hoạt động rất sôi động.

Các ngân hàng có thể liên kết để nạp tiền

VinID đang sở hữu một lượng khách hàng khổng lồ khi chương trình dành cho các khách hàng thân thiết của VinGroup có một hệ sinh thái gần như đầy đủ từ y tế, giáo dục, ẩm thực, vui chơi giải trí đến mua sắm, tiêu dùng, nghỉ dưỡng...

Tập khách hàng khổng lồ này cùng hệ sinh thái các dịch vụ phong phú của Vingroup khiến cho VinID được đánh giá là một trong những đơn vị có tiềm năng nhất khi chính thức tham gia vào lĩnh vực thanh toán điện tử. Do đó, VInID được xem là một trong những đối thủ đáng gờm nhất khi tham chiến ở lĩnh vực này.

Ngoài ra, theo một nguồn tin của ICTnews, trong tháng 5 này, ứng dụng "be" cũng sẽ chính thức lấn sân sang lĩnh vực tài chính bằng một tính năng mới tích hợp trên ứng dụng gọi xe.

Duy Vũ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sếp VinTech City: Chúng tôi có hệ sinh thái để thương mại hóa sản phẩm "Make in VietNam"
ICTnews - Hệ sinh thái hiện tại của VinGroup có thể giúp cho các sản phẩm công nghệ "Make in VietNam" được thương mại hóa nhanh nhất bên cạnh...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tính năng ví điện tử bất ngờ xuất hiện trên ứng dụng VinID lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang