• Chia sẻ bài viết VC Corp ra mắt ứng dụng đọc báo “siêu nhanh” trên smartphone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VC Corp ra mắt ứng dụng đọc báo “siêu nhanh” trên smartphone

ictnews
Tháng 9/2012, VC Corp đã giới thiệu ứng dụng đọc báo Pega tích hợp hơn 50 đầu báo với hiệu ứng lật trang giống như sách/báo giấy giúp người đọc tiết kiệm thời gian khi không phải truy cập từ
IMAG0054.jpg
Ứng dụng Pega đã tích hợp trên 50 đầu báo nổi tiếng như Dantri, Vnexpress, Kenh14, Vietnamnet, Tuổi Trẻ... và dự kiến sẽ tích hợp nhiều đầu báo nổi tiếng khác trong năm 2012.

Với đường truyền 3G thông thường, ứng dụng Pega mang lại cho người đọc một trải nghiệm ấn tượng khi luôn theo dõi thông tin một cách nhanh chóng và thoải mái nhất. Chỉ cần một cú chạm nhẹ, người dùng có thể truy cập đến từng trang cũng như các chuyên mục nhỏ một cách nhanh chóng.

Tại màn hình chính, nhiều thông tin được hiển thị dưới dạng tiêu đề của những bài viết nổi bật nhất giúp người dùng bỏ qua được công đoạn tìm kiếm phức tạp và tốn thời gian. Cách trình bày mỗi bài viết được đánh giá cao với font chữ to, rõ ràng, các dòng có khoảng cách lớn, không dính vào nhau khiến độc giả cảm thấy dễ chịu với một giao diện thân thiện, linh hoạt. Người dùng có thể tự ý sắp xếp, thêm bớt các đầu báo theo sở thích và nhu cầu của mình, đồng thời thêm các chuyên mục riêng yêu thích vào giao diện chính để tiện truy cập ngay khi cần thiết. Việc chuyển trang được thực hiện rất mượt mà, tạo cảm giác liên tục và không bị trễ cùng những tương tác thông minh với ảnh như phóng to, thu nhỏ, hay xem thêm thông tin chú thích qua cửa sổ phụ.

Ngoài ra, Pega còn cho phép người dùng chia sẻ thông tin, đăng bài viết lên mạng xã hội Facebook, Twitter, dịch vụ Gmail hoặc cộng đồng Linkhay.

Trong thời gian tới, ứng dụng Pega với lượng thông tin phong phú và hữu ích, giao diện tinh tế, hoạt động ổn định và nhanh chóng, khả năng chia sẻ linh hoạt… hứa hẹn sẽ tạo bước đột phá mới trong lĩnh vực ứng dụng di động tại Việt Nam. Người dùng có thể tải Pega dành cho hệ điều hành iOS ở địa chỉ http://sohastore.vn/pega và dự kiến trong thời gian tới sẽ có phiên bản trên hệ điều hành Android.

Đại diện VC Corp cho biết, Pega là một sản phẩm hấp dẫn trong việc hỗ trợ người dùng xem tin tức nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn hẳn máy tính bởi các nguồn tin được chọn lọc, tổng hợp những bài viết nóng hổi, giao diện thân thiện và dễ tùy chỉnh, hoạt động ổn định. Chính vì thế, sự ra đời của Pega dự báo một đợt sóng mới về việc người dùng công nghệ chuyển thói quen đọc báo từ web sang di động.

NK

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VC Corp ra mắt ứng dụng đọc báo “siêu nhanh” trên smartphone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang