• Chia sẻ bài viết Viettel và ABBANK hợp tác cung cấp dịch vụ BankPlus lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Viettel và ABBANK hợp tác cung cấp dịch vụ BankPlus

ictnews
Ngày 3/1/2013, Viettel và Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã chính thức triển khai dịch vụ BankPlus với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Dang-ky-dich-vu-BankPlus-47.jpg
Khách hàng của Viettel có thể đăng ký dịch vụ tại các điểm giao dịch của ABBANK trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng của Viettel đăng ký mới BankPlus sẽ được tặng ngay 100 SMS nội mạng và có cơ hội trúng các giải thưởng như: Samsung Galaxy Tab, Ipod Nano, Ipod Shuffle, thẻ Visa Debit có 500.000 đồng trong tài khoản.

BankPlus là dịch vụ mobile banking, giúp khách hàng sử dụng di động để thực hiện các giao dịch ngân hàng như: chuyển tiền trong hệ thống ABBANK với hạn mức lên đến 200 triệu đồng/ngày, thanh toán các loại cước viễn thông Viettel cho mình và cho nhiều người khác với mức chiết khấu tới 5,5%, tra cứu số dư và lịch sử giao dịch...

Đặc biệt, các giao dịch qua BankPlus được thực hiện vào mọi lúc và bất cứ nơi đâu có sóng di động của Viettel mà không phụ thuộc vào việc kết nối mạng Wifi/3G, không cần cài đặt ứng dụng, nhắn tin SMS theo cú pháp… Chỉ cần có tài khoản ABBANK và một SIM điện thoại Viettel tích hợp BankPlus là khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trên tất cả dòng máy điện thoại hiện nay.

Nhân dịp khai trương, Viettel và ABBANK miễn phí đăng ký và duy trì dịch vụ trong 3 tháng, miễn phí thực hiện các giao dịch qua BankPlus, đồng thời tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, từ 1/1/2013 đến 31/3/2013, khách hàng kích hoạt thành công dịch vụ BankPlus sẽ được tặng ngay 100 SMS nội mạng Viettel và tham gia chương trình “Đa tiện ích, nhiều quà xịn”. Với mỗi giao dịch thành công từ 50.000 đồng trở lên qua BankPlus, khách hàng sẽ nhận 1 mã số dự thưởng và có cơ hội trúng 31 giải thưởng hấp dẫn: 1 giải Phong cách là Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab, 2 giải Sôi động Ipod Nano 8GB, 3 giải Cá tính Ipod Shuffle 2GB và 25 giải Rôm rả là thẻ Visa Debit trị giá 500.000 đồng/giải.

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ BankPlus đã được cung cấp tại 4 ngân hàng là MB, Vietcombank, Vietinbank và ABBANK.  Ông Hoàng Sơn - Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Trong năm 2013, Viettel sẽ đẩy mạnh triển khai dịch vụ BankPlus tại nhiều ngân hàng hơn, đồng thời mở rộng các dịch vụ thanh toán qua BankPlus, trước hết là thanh toán tiền điện. Bên cạnh đó, Viettel cũng không ngừng gia tăng ưu đãi riêng cho BankPlus nhằm khẳng định tiện ích vượt trội của hình thức thanh toán qua di động này”.

Để đăng ký dịch vụ BankPlus, khách hàng mang CMND/Hộ chiếu đến các điểm giao dịch của ABBANK trên toàn quốc.

Thu Phương

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Viettel và ABBANK hợp tác cung cấp dịch vụ BankPlus lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang