• Chia sẻ bài viết VinaPhone tung ra thẻ tích điểm đa năng Vpoint  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VinaPhone tung ra thẻ tích điểm đa năng Vpoint

ictnews
VNPT sẽ tung ra thẻ tích điểm Vpoint của doanh nghiệp thuộc top đầu trong các lĩnh vực từ ẩm thực, du lịch, siêu thị, điện máy, vận tải, viễn thông… khách hàng chỉ cần dùng một thẻ duy nhất để tích điểm tại tất cả các cửa hàng này.

VNPT và Nissho Electronics Việt Nam ký hợp tác triển khai dự án thẻ tích điểm đa năng Vpoint.

Hình thức dùng một thẻ tích điểm cho nhiều cửa hàng khác nhau đã được biết đến trong vài năm trở lại đây. Với Vpoint, thay vì sở hữu thẻ tích điểm của nhiều doanh nghiệp với giá trị tích lũy nhỏ lẻ và chỉ áp dụng cho riêng doanh nghiệp đó thì nay ví của khách hàng sẽ “nhẹ” và “gọn” hơn khi có thể sử dụng tại nhiều cửa hàng khác nhau.

Đặc biệt hơn, Vpoint còn có thể liên kết với tài khoản tại ngân hàng, giúp cho khách hàng vừa thanh toán, vừa tích điểm khi mua hàng. Điểm ưu việt và khác biệt của thẻ đó là sự quy tụ những doanh nghiệp lớn, có uy tín trên thị trường nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng với chi phí tối ưu thông qua những ưu đãi dành riêng cho khách hàng trong cộng đồng thẻ.

Mục đích của giải pháp thẻ Vpoint là kết nối các doanh nghiệp cùng chung tay chăm sóc khách hàng, tạo ra sự khác biệt nhất định thông qua những ưu đãi dành riêng cho người sử dụng thẻ. Khách hàng của VNPT sẽ hưởng thêm nhiều ưu đãi về gói cước và dịch vụ khi sử dụng thẻ tích điểm Vpoint. Tương tự, các doanh nghiệp trong cộng đồng đều đưa ra những ưu đãi khác biệt dành cho khách hàng sử dụng Vpoint.

Chia sẻ về dự án, một đại diện của VNPT cho biết: “Giải pháp thẻ tích điểm đa năng Vpoint là bước đi tiên phong của VNPT trong việc liên kết các doanh nghiệp hàng đầu, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm xây dựng một cộng đồng hấp dẫn với nhiều ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Để triển khai thành công, chúng tôi đã tìm kiếm các đối tác thuộc TOP đầu thế giới về cung cấp giải pháp thẻ tích điểm nhằm đảm bảo hệ thống được vận hành và quản lý tối ưu nhất. Chúng tôi tin rằng, với thế mạnh về hạ tầng công nghệ thông tin kết hợp với kinh nghiệm triển khai lâu năm từ đối tác sẽ tạo nên sự cộng hưởng và đem lại sự thành công cho dự án”.

Ngày 16/6, Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh dịch vụ thẻ tích điểm đa năng Vpoint giữa VNPT và Nissho Electronics Việt Nam đã diễn ra. Trong đó, VNPT đóng vai trò là đơn vị triển khai kinh doanh tại thị trường Việt Nam và Nissho là đơn vị cung cấp và vận hành giải pháp công nghệ. Lễ ký kết này là bước khởi đầu cho sự cam kết giữa hai đơn vị nhằm triển khai thành công thẻ tích điểm tại thị trường Việt Nam.

Được biết, sản phẩm thẻ tích điểm đa năng Vpoint sẽ chính thức ra mắt thị trường vào đầu Quý IV năm nay, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng với những ưu đãi chỉ áp dụng riêng trong cộng đồng Vpoint. Hãy cùng chờ đợi sự khác biệt mà VNPT và các doanh nghiệp trong cộng đồng Vpoint mang tới cho những “thượng đế” của họ.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn cách đăng ký 4G VinaPhone cơ bản
ICTnews - Để đăng ký các gói cước 4G VinaPhone, chúng ta cũng nhắn tin theo cú pháp "ĐK Tên gói cước" gửi 888 giống như đối với dịch vụ 3G trước...
VinaPhone bổ sung nhiều ưu đãi hạng sang cho hội viên VinaPhone Plus
ICTnews - Trong dịp này, VinaPhone bổ sung nhiều ưu đãi cao cấp cho hội viên VinaPhone Plus như sử dụng phòng chờ thương gia tại hơn 850 sân...
VinaPhone tặng nhiều ưu đãi hạng sang cho khách hàng là hội viên VinaPhone Plus
ICTnews - Với mục tiêu trở thành nhà mạng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, VNPT VinaPhone đang nỗ lực tập trung vào việc xây dựng hệ...
Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone
ICTnews - Nhắn tin để kiểm tra dung lượng 4G vẫn là phương pháp nhanh và tiện nhất đối với thuê bao VinaPhone để điều tiết sử dụng phù hợp nhất.
VinaPhone tung nhiều chương trình chăm sóc “giữ chân” thuê bao
ICTnews - Trước các chính sách quản lý chặt chẽ thuê bao trả trước của Bộ TT&TT để hạn chế SIM rác, tin nhắn rác, mạng di động VNPT - VinaPhone...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VinaPhone tung ra thẻ tích điểm đa năng Vpoint  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang