• Chia sẻ bài viết Wikipedia chuyển về khu “hi-tech” San Francisco lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Wikipedia chuyển về khu “hi-tech” San Francisco

ictnews
Trụ sở của Wikipedia.com, nhà điều hành từ điển bách khoa trực tuyến, sẽ chuyển từ St. Petersburg, Florida (Mỹ) sang San Francisco vào tháng 1/2008.

Wikipedia chuyển về khu “hi-tech” San Francisco

ICTnews - Trụ sở của Wikipedia.com, nhà điều hành từ điển bách khoa trực tuyến, sẽ chuyển từ St. Petersburg, Florida (Mỹ) sang San Francisco vào tháng 1/2008.

“San Francisco là trung tâm công nghệ cao ở Mỹ và sẽ mang lại cho Wikipedia khả năng tiếp cận với nhiều nguồn thông tin”, Florence Devouard, Chủ tịch của Wikimedia Foundation, nói trong một tuyên bố.

Wikipedia được thành lập năm 2001 và cung cấp hơn 8 triệu bài viết từ điển trực tuyến bằng 250 ngôn ngữ, trong đó bài viết bằng tiếng Anh là 2 triệu.

Từ điển bách khoa trực tuyến Wikipedia được nhiều người tự nguyện viết. Bất cứ ai cũng có thể đưa ra bài viết mới hoặc chỉnh sửa những bài viết đã tồn tại. Mục tiêu của Wikimedia Foundation là cung cấp nguồn thông tin trực tuyến miễn phí. Wikipedia cũng cung cấp một số trang web truy cập đến các tài liệu tham khảo sách, tin tức và âm nhạc.

Hiện nay Wikimedia Foundation chỉ có 6 nhân viên toàn thời gian ở St. Petersburg. Công ty cho biết họ sẽ tuyển dụng thêm nhân sự sau khi chuyển về San Francisco.

V.N

Theo Reuters

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Wikipedia chuyển về khu “hi-tech” San Francisco lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang