Kinh hoàng cảnh tòa cao ốc bị gió mạnh "xé toạc" như giấy

Các cơn gió mạnh ở Ba Lan không xô đổ nhà, nhưng chúng đã "xé toạc" một mảng lớn bên hông của một tòa cao ốc ở thủ đô Warsaw.

Các cơn gió mạnh ở Ba Lan không xô đổ nhà, nhưng chúng đã "xé toạc" một mảng lớn bên hông của một tòa cao ốc ở thủ đô Warsaw.

Sự cố hy hữu đã lọt vào ống kính máy quay của một khách bộ hành. Trong đoạn clip do người đàn ông này ghi được, những cơn gió dữ bằng cách nào đó đã khiến một mảng tường lớn bên hông tòa cao ốc bong tróc và đổ sụp xuống đường.

Khi vôi vữa bắt đầu rơi xuống, người đàn ông đã hét to cảnh báo mọi người phải cẩn thận khi cả mảng tường lớn dâng dần dần bong ra.

Theo báo chí địa phương, may mắn là không có thương vong về người trong sự cố, dù có 3 xe ôtô đậu trong khu vực bị các mảnh vỡ làm hư hại.

Joanna Banaszewska, phát ngôn viên của lực lượng cảnh sát Warsaw, cho biết thêm: "Rất may là không ai bị thương tích gì, dù có một trường học và một sân chơi của trẻ em ở gần đó. Nếu sự cố xảy ra trong khi bọn trẻ ở quanh đó, hậu quả có thể vô cùng khủng khiếp".

Tuấn Anh (Theo Daily Mail, CEN)

XEM CÁC TIN CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT:

 

Đã có lịch khắc phục sự cố trên nhánh S6 của tuyến cáp quang biển APG

Sự cố xảy ra ngày 26/12/2022 trên nhánh S6 gần HongKong (Trung Quốc) của cáp biển APG dự kiến sẽ được khắc phục trong tháng 3. Trong khi đó, các lỗi trên nhánh S9 của tuyến APG và 3 tuyến cáp biển khác hiện chưa có lịch sửa chữa.

Những công việc trước nguy cơ bị ChatGPT xoá sổ

ChatGPT là cái tên đang "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn gần đây với khả năng trả lời trực tiếp cho bất kỳ câu hỏi nào. Theo các chuyên gia, nhiều ngành nghề sẽ bị ảnh hưởng bởi các chatbot giống như ChatGPT.

Mạng VinaPhone bị sự cố mất sóng cục bộ tại Hà Nội

Khoảng 4h chiều nay, nhiều thuê bao của VinaPhone gặp tình trạng không thể liên lạc được. VinaPhone cho biết nhà mạng này bị sự cố cục bộ trong thời gian ngắn và đã khắc phục xong.

Người dùng Facebook không thể thu hồi tin nhắn trên Messenger

Ngày 3/2, một số người dùng mạng xã hội Facebook cho biết họ không thể sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Messenger.

Apple đối mặt với suy thoái

Doanh thu quý cuối năm 2022 của Apple giảm 5%, mức giảm sâu nhất kể từ năm 2016.

Vai trò tối quan trọng của an ninh - bảo mật trong thời ‘Internet vạn vật’

Thế giới đã chứng kiến làn sóng tăng tốc triển khai các thiết bị kết nối mới. Tuy nhiên, tốc độ ứng dụng các thiết bị này được cho rằng có thể đe dọa các giao thức bảo mật cơ bản.

ChatGPT xô đổ kỷ lục tăng trưởng người dùng

Chatbot đình đám thời gian gần đây của OpenAI, ChatGPT được ước tính đã đạt hơn 100 triệu người dùng trong tháng trước, chỉ 2 tháng sau khi ra mắt và trở thành ứng dụng tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử Internet.

Chiêu lừa tiền người Việt của nhiều web tín dụng đen Trung Quốc

Theo các chuyên gia, đây thậm chí còn không phải website tín dụng đen đúng nghĩa. Đó đều là những trang web được kẻ xấu dựng lên nhằm lừa đảo nạn nhân chuyển tiền.

Bão ChatGPT tràn tới, "vai trò người" ở đâu?

Mặc dù các công cụ AI như ChatGPT sở hữu lượng dữ liệu khổng lồ, chúng vẫn thiếu trí tuệ cảm xúc, sự đồng cảm, sự trọn vẹn trong hiện diện, khả năng ra quyết định có đạo đức.

Cách tạo tài khoản ChatGPT với chi phí rẻ nhất

Để trò chuyện với ChatGPT - chương trình AI đang gây sốt trên mạng, người dùng Internet có thể thực hiện tạo tài khoản theo hướng dẫn dưới đây.

Đang cập nhật dữ liệu !