Kinh hoàng khoảnh khắc sét đánh nát vụn cây to

Một cây to phía sau bãi đỗ xe của một trường học Mỹ gần như đã bị hủy hoại hoàn toàn vì trúng sét. Camera giám sát của trường học đã ghi lại được toàn bộ cảnh tượng kinh hoàng, khi "thần Sét" ra tay tàn phá.

Một cây to phía sau bãi đỗ xe của một trường học Mỹ gần như đã bị hủy hoại hoàn toàn vì trúng sét. Camera giám sát của trường học đã ghi lại được toàn bộ cảnh tượng kinh hoàng, khi "thần Sét" ra tay tàn phá.

Sự cố xảy ra tuần trước ở khu vực Trường Công giáo giám mục Thomas K. Gorman ở Tyler, bang Texas, Mỹ.

Phần lớn các cành phía trên của cây đã bị đánh rụng tơi tả sau khi trúng tai sét mạnh đến 1 tỉ volt. Tuy nhiên, may mắn là chúng không rơi xuống các xe hơi đậu ngay gần đó.

Trong video vừa được tiết lộ mới đây, người ta có thể nhìn thấy rõ một luồng khói bốc lên ở phía bên phải cây. Đây là nơi sét tiếp xúc với mặt đất và cũng nhiều khả năng ở gần vị trí lan tỏa của rễ cây.

Các giáo viên và học sinh của trường Công giáo đều nghe thấy một tiếng nổ lớn khi "thần Stes" tấn công cũng như tiếng động do cây đổ sụp gây ra.

{keywords} 

Trên trang web chính thức, ban giám hiệu nhà trường đã cho đăng tải bức ảnh về phần còn lại của cái cây trúng sét, kèm chú thích rằng: "Các điện thoại tạm thời gián đoạn vì sét đánh. Cây bị hủy hoại ở khu vườn cầu nguyện. Mọi học sinh và giáo viên đều ổn".

Tuấn Anh (Theo Daily Mail)

Nghề ‘siêu hot’ bất chấp sóng thần sa thải công nghệ

Ngành này vẫn đang thiếu tới hơn 700.000 nhân sự và luôn trong trạng thái ‘tìm người’.

Elon Musk hé lộ đối thủ xứng tầm Tesla

Elon Musk cho biết một hãng xe Trung Quốc có thể sẽ vươn lên trở thành đối thủ đáng gờm của Tesla trong thời gian tới.

Apple, Twitter, Meta, Binance nằm ở danh sách chủ nợ dài 116 trang của sàn FTX

Một danh sách chủ nợ dài dằng dặc của sàn FTX đã được công bố vào tối muộn ngày 25/1 (giờ Mỹ), bao gồm các cái tên ‘máu mặt’ mà không ai có thể ngờ đến.

Facebook và Instagram sẽ “mở khóa” cho cựu Tổng thống Trump

Meta, công ty mẹ Facebook và Instagram, cho biết sẽ cho phép cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump quay trở lại nền tảng trong vài tuần tới.

4 xu hướng chuyển dịch của ngành viễn thông năm 2023

Sau 2 năm bị ảnh hưởng do gián đoạn chuỗi cung ứng, giá năng lượng tăng vọt và áp lực kinh tế, các hãng viễn thông vẫn sẽ tiếp tục phải thay đổi để tồn tại.

Tại sao Ấn Độ theo đuổi việc chế tạo chip tiên tiến? Icon

Ấn Độ đã dành một vùng đất rộng lớn ở bang Gujarat, quê hương của thủ tướng Narendra Modi, làm địa điểm xây dựng nhà máy chế tạo chip trị giá khoảng 20 tỷ USD.

Doanh nghiệp công nghệ Việt và những mục tiêu đầy tham vọng năm 2023

Những ngày đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp công nghệ số Việt cho thấy sự lạc quan, đồng thời đưa ra nhiều kỳ vọng về những sức bật tăng trưởng mới năm 2023.

Chung tay "làm sạch" không gian mạng

Các chuyên gia cho rằng, nếu không quyết liệt làm sạch không gian mạng, đẩy lùi vấn nạn lừa đảo online đang ngày càng nở rộ, rất có thể nhiều người dân sẽ e ngại khi hoạt động trên không gian mạng.

Microsoft và nhiệm vụ hàng đầu trong năm 2023

Thương vụ thâu tóm nhà làm game Activision Blizzard cùng các kế hoạch đối phó với suy thoái kinh tế sẽ là trọng tâm của Microsoft trong năm 2023

Kỳ lân công nghệ 8 tỷ USD từng "đốt sạch" vốn, không doanh thu

Dream Sports, công ty sở hữu một trong những nền tảng trò chơi ảo lớn nhất Ấn Độ, trở thành kỳ lân công nghệ được định giá 8 tỷ USD, từng "đốt sạch" vốn và không có doanh thu.

Đang cập nhật dữ liệu !