Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Cập nhập tin tức Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Kỷ Nguyên Huyền Thoại “lên sóng” giải đấu 'Huyền Thoại Bá Vương' cùng trailer và landing page cực chất

Trước sự ngóng trông của hàng ngàn game thủ, “Huyền Thoại Bá Vương” - giải đấu được mong chờ nhất trong tháng 7 của Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã chính thức “tung” trailer và landing page cực ấn tượng, hứa hẹn ngày ra mắt sự kiện sẽ không còn xa.

Đón “cơn mưa quà tặng” cùng giải đấu “Huyền Thoại Bá Vương” của Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Có vẻ như sức nóng của giải đấu “Huyền Thoại Bá Vương” được mong chờ nhất trong tháng 7 vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt với sự lộ diện của bộ tứ streamer nổi tiếng cùng cơ hội nhận được các phần quà cực khủng khi tham gia sự kiện.

Kết thúc AT, Kỷ Nguyên Huyền Thoại ấn định chính thức ra mắt ngày 16/6

Giữ đúng lời hứa với game thủ, siêu phẩm Thế giới mở trên mobile Kỷ Nguyên Huyền Thoại sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 16/06/2020 tới đây.

Rapper B Ray và Hot-girl phòng gym Lê Bống chính thức trở thành gương mặt đại diện Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Đây cũng là lần đầu tiên 2 gương mặt được giới trẻ yêu thích xuất hiện cùng nhau với tư cách là gương mặt đại diện cho sản phẩm mới đến từ NPH Gamota mang tên Kỷ Nguyên Huyền Thoại - Siêu phẩm Thế giới mở trên mobile. Tựa game này cũng sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 09/06 tới đây.

GAMOTA chính thức phát hành Kỷ Nguyên Huyền Thoại - Siêu phẩm thế giới mở trên mobile

Sau một thời gian dài vắng bóng và bị các tựa game tiên kiếm hiệp lấn át, sự xuất hiện của Kỷ Nguyên Huyền Thoại - Siêu phẩm Thế giới mở trên mobile vào tháng 6/2020 tới đây hứa hẹn sẽ mở ra một chân trời mới cho dòng game mang đậm phong cách châu Âu.

Đang cập nhật dữ liệu !