Kỳ vọng Bitcoin tăng giá trong tháng 10

Sau 2 tháng Bitcoin giảm liên tiếp, những người ủng hộ đang hy vọng rằng đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới này sẽ tăng trưởng trở lại vào tháng 10.

Đây thường là một trong những tháng tăng trưởng tốt nhất của Bitcoin. Theo Bespoke Investment Group, đồng tiền điện tử này có xu hướng tăng khoảng 25% trong tháng 10. Kể từ năm 2015, giá trị của Bitcoin đã tăng hơn 85% trong giai đoạn này.

Kỳ vọng Bitcoin tăng giá trong tháng 10 - 1

Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng giá Bitcoin sẽ tăng trưởng trong tháng 10 (Ảnh: Bloomberg).

"Đối với các biến động trung bình hàng tháng, tháng 10 được xếp hạng là thời điểm tốt nhất với Bitcoin", Jake Gordon từ Bespoke Investment Group, chia sẻ trong một ghi chú.

Trong quá khứ, tháng 10 cũng chứng kiến nhiều tín hiệu tích cực đối với Ethereum. Cụ thể, đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới có thể tăng trung bình trên 9% trong giai đoạn này.

Bespoke Investment Group cho biết Bitcoin đang là đồng tiền điện tử chiếm ưu thế về khối lượng. Thị phần của Bitcoin đã tăng lên 48% trong tổng thị phần tiền điện tử, mức cao nhất kể từ năm 2017.

Bitcoin đã mất gần 4% giá trị vào tháng 9, sau khi giảm 15% vào tháng trước đó. Hiện tại, những biến động của đồng tiền điện tử này đang song hành cùng thị trường chứng khoán Mỹ, vốn chịu tác động trực tiếp từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED).

Theo Glassnode, những nhà đầu tư dài hạn đang tiếp tục nắm giữ các khoản đầu tư của họ và có thể sẽ mua thêm khi thị trường giảm xuống. Trong khi đó, các nhà đầu nhỏ lẻ vẫn đứng ngoài cuộc chơi và sẽ không tham gia lại thị trường cho đến khi giá bắt đầu phục hồi.

(Theo Zing)

Giá Bitcoin tăng nhẹ, thị trường tiền số có dấu hiệu phục hồi

Giá Bitcoin đã liên tục đi lên trong một tuần trở lại đây, báo hiệu sự “hồi sinh” của đồng tiền mã hóa số một thế giới.

Thị trường blockchain Việt Nam hấp dẫn các nhà đầu tư Hàn Quốc

Các nhà đầu tư nước ngoài đánh giá, thị trường blockchain Việt Nam hấp dẫn khi người dùng năng động và nhanh thích ứng với công nghệ mới.

Giá Bitcoin giảm mạnh sáng đầu tuần

Đây đã là tuần thứ 4 liên tiếp giá Bitcoin có sự biến động mạnh trong buổi sáng thứ 2 đầu tuần.

Nỗi tuyệt vọng của những nhà đầu tư tiền mã hóa

‘Họ không còn có thể la hét được nữa, họ chỉ đang thổn thức’, những nhà đầu tư nghiệp dư đã bị hủy hoại bởi cú sập trên thị trường crypto.

Số lượng lớn tài sản của FTX vẫn là bí ẩn

Luật sư thừa nhận trước tòa rằng một lượng đáng kể tài sản của FTX đã biến mất một cách bí ẩn do sự quản lý yếu kém của Sam Bankman-Fried.

Tin xấu vẫn bủa vây thị trường, nhưng Bitcoin dần hồi phục

Thảm họa FTX đang tác động dây chuyền lên các quỹ và sàn giao dịch, khiến thị trường tiền mã hóa trở nên u ám. Tuy vậy, đã có những hy vọng le lói khi giá Bitcoin dần hồi phục.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

New York cấm đào Bitcoin bằng năng lượng ‘bẩn’

Thị trưởng New York đã ký luật cấm một số hoạt động đào Bitcoin nhất định, dựa trên các nguồn năng lượng carbon.

Messi thua đau Saudi Arabia khiến giá fan token Argentina giảm sốc

Việc Messi và các đồng đội để thua sốc trước Saudi Arabia đã khiến nhiều cổ động viên bán tháo fan token Argentina.

Dân tình đổ xô mua fan token đội bóng mùa WordCup

Khối lượng giao dịch fan token của các đội bóng dự World Cup như Argentina, Brazil, Tây Ban Nha... đã tăng mạnh trước và sau khi World Cup 2022 khởi tranh.

Đang cập nhật dữ liệu !