Kỳ vọng nào chưa được thoả mãn tại sự kiện của Apple?

Hải Đăng Nhà báo

Xem các bài viết của tác giả

Loạt sản phẩm mới của Apple làm nhiều người hài lòng, nhưng một số người vẫn muốn hãng "Táo" có những cải tiến khác.

Apple vừa tung ra loạt sản phẩm mới tại sự kiện được tổ chức tại Mỹ rạng sáng 8/9, giờ Việt Nam. Trả lời PV VietNamNet ngay sau sự kiện, những người tham dự đánh giá cao dòng iPhone 14 Pro với những cải tiến về camera và chiếc đồng hồ Apple Watch Ultra dành cho vận động viên, hay tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ.

Tuy vậy, một số kỳ vọng của những người được Apple mời tới sự kiện vẫn chưa được thoả mãn. Chẳng hạn, Brandon Gonez, một YouTuber từ Toronto (Canada), đặt vấn đề liệu Dynamic Island mới của Apple có tương thich với ứng dụng của bên thứ ba hay không.

Trên thế hệ iPhone 14, Apple đã bỏ đi thiết kế tai thỏ truyền thống, đưa cụm camera và cảm biến lọt vào màn hình, giúp không gian hiển thị rộng hơn. Hãng cũng rất sáng tạo khi biến nó thành một trung tâm hiển thị mới như một màn hình nhỏ trong màn hình - được gọi là Dynamic Island.

Tại khu vực này, người dùng có thể xem các thông báo, điều khiển nhạc, tát chuông,… Nhưng YouTuber người Canada cho hay những ứng dụng này do Apple phát triển nên hoạt động mượt mà, còn khi bên thứ ba nhảy vào phát triển app cho Dynamic Island thì chưa biết kết quả ra sao.

Ngoài ra, những người trong video phỏng vấn cũng nêu một số kỳ vọng về sản phẩm Apple nhưng thực tế trải nghiệm vẫn chưa... đã!

26 sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Việt nhận danh hiệu “Chìa khóa vàng” 2022

Danh hiệu “Chìa khóa vàng” năm 2022 vừa được trao cho cho 26 sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Make in Vietnam tiêu biểu và 12 lượt doanh nghiệp an toàn thông tin xuất sắc ở 4 lĩnh vực.

Chuyên gia CMC Telecom chỉ cách tăng hiệu quả cộng tác nhóm bằng công nghệ

Sáng 8/12 vừa qua, CMC Telecom phối hợp Microsoft tổ chức hội thảo trực tuyến cho doanh nghiệp về "Giải pháp cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft" trên nền tảng Microsoft Teams.

Lãnh đạo Foxconn lo ngại mất vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Nhà sáng lập Foxconn, đối tác cung ứng lớn của Apple bày tỏ lo ngại về việc công ty này đang mất dần vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Google gặp sự cố gián đoạn dịch vụ, nhiều website lớn thiệt hại doanh thu

Một dịch vụ của Google được sử dụng bởi nhiều website phổ biến, đã gặp sự cố gián đoạn kéo dài khoảng 3 tiếng vào ngày 8/12, gây thiệt hại lớn tới doanh thu của nhiều tờ báo trong thời điểm nghỉ lễ quan trọng.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Brazil, 22h00 ngày 9/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Brazil hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Argentina, 2h00 ngày 10/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Khơi dậy tinh thần Việt Nam để cùng xây dựng đất nước tốt đẹp hơn

Việc Bộ TT&TT phát động Diễn đàn Quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam là muốn khơi dậy tinh thần Việt Nam, để chúng ta cùng nhau xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn.

Thị trường Việt Nam đủ lớn cho phát triển sản phẩm bảo vệ gia đình trên không gian mạng

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng cho rằng, Việt Nam hiện có gần 100 triệu dân, khoảng 27 triệu gia đình và với mục tiêu mỗi hộ có một đường cáp quang, mỗi người dân có một smartphone nên rất cần sản phẩm an toàn thông tin bảo vệ cho gia đình.

Góc tối đáng sợ của những thử thách lan truyền trên TikTok Icon

Nhiều trẻ em đã thiệt mạng sau khi thực hiện theo các thử thách nguy hiểm được lan truyền trên TikTok. Trong khi TikTok phổ biến đối với trẻ em hơn bất cứ nền tảng nào.

Lần đầu Việt Nam thử nghiệm 5G và xuất khẩu thiết bị Make in Việt Nam sang Ấn Độ

Đây là lần đầu tiên các thiết bị mạng 5G Make in Việt Nam được đưa sang thị trường nước ngoài. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới của ngành viễn thông.

Đang cập nhật dữ liệu !