Làm cách nào để mua máy phát điện di động năng lượng mặt trời tốt nhất?

Trước khi mua một máy phát điện di động năng lượng mặt trời, bạn nên biết rõ mình muốn công suất bao nhiêu?

Việc chuẩn bị cho ngôi nhà của bạn một nguồn điện di động dự phòng khẩn cấp ngày càng trở nên cần thiết. Đặc biệt vào những ngày mưa bão kéo dài hoặc thiên tai lũ lụt gây ra tình trạng mất điện thường xuyên. Việc sở hữu một máy phát điện năng lượng mặt trời để sử dụng trong gia đình là một giải pháp lý tưởng.

{keywords}
Ecoflow DELTA – máy phát điện năng lượng mặt trời di động dành cho gia đình trong mùa mưa

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị máy phát điện đáng tin cậy để sử dụng cho các thiết bị của mình trong suốt mùa mưa bão dễ gây ra tình trạng mất điện kéo dài hoặc để đi cắm trại, hãy đọc và tìm hiểu ngay bài viết bên dưới để tìm thấy máy phát điện di động năng lượng mặt trời tốt nhất cho ngôi nhà của bạn nhé.

Tại sao nên mua máy phát điện năng lượng mặt trời để sử dụng trong nhà?

Một trong những lý do chính đáng mà bạn có thể cân nhắc sử dụng máy phát điện năng lượng mặt trời là nếu bạn sống trong khu vực thường xuyên mất điện hoặc thời tiết mưa bão lũ lụt thất thường và đang tìm kiếm một hệ thống nguồn điện dự phòng tại nhà cho các trường hợp khẩn cấp.

Đối với các máy phát điện chạy bằng nguyên liệu xăng sẽ tạo ra khí thải gây ô nhiễm môi trường, chưa kể việc tích trữ xăng còn gây nguy hiểm. Đồng thời, các máy phát điện chạy bằng xăng cần phải đặt bên ngoài nhà được che chắn nhưng phải đảm bảo thông gió vì không thể đặt ngoài trời mưa. Hệ thống máy phát điện năng lượng mặt trời không sử dụng nhiên liệu xăng nên hoàn toàn sạch và không có mùi, có thể di động nên vừa an toàn vừa thuận tiện để sử dụng mọi lúc mọi nơi trong nhà hoặc ngoài trời.

Máy phát điện sử dụng bằng khí đốt tự nhiên ồn hơn so với các máy phát điện năng lượng mặt trời di dộng, trung bình 60-70dB.

Máy phát điện năng lượng mặt trời có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, tuy nhiên chi phí mua ở mức đắt tiền nhưng nó thật xứng đáng khi bạn chuyển sang sử dụng kết hợp tấm năng lượng mặt trời và máy phát điện năng lượng mặt trời để khai thác năng lượng bền vững và tiết kiệm tiển về lâu dài.

Chuẩn bị cung cấp điện cho ngôi nhà của bạn bằng máy phát điện năng lượng mặt trời trong mùa mưa bão giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Với máy phát năng lượng mặt trời có kích thước phù hợp, bạn có thể chạy AC, tủ lạnh và các thiết bị cần thiết khác khi có bão hoặc mất điện.

Năng lượng mặt trời là nguồn tài nguyên sạch tái tạo dồi dào nhất hiện có để sử dụng. Vì vậy, khi bạ đang sử dụng máy phát điện năng lượng mặt trời sẽ góp phần giảm lượng khí thải carbon và giúp chống lại biến đổi khí hậu.

{keywords}
Sử dụng máy phát điện năng lượng mặt trời góp phần giảm lượng khí thải và biến đổi khí hậu

Máy phát điện năng lượng mặt trời công suất nhỏ

Khi bạn chỉ có ý định cung cấp năng lượng cho các thiết bị gia dụng thiết yếu thì một chiếc máy phát điện có công suất từ 500Wh đến 1000Wh là đủ. DELTA mini có công suất 882Wh và công suất 1400W, cho phép sạc các thiết bị cơ bản như tủ lạnh và TV trong khoảng 5-6 giờ, thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo trong chuyến đi cắm trại.

Các máy phát điện EcoFlow sử dụng công nghệ X-Boost độc quyền giúp tăng sản lượng cho các thiết bị điện có công suất lớn hơn. Công suất của EcoFlow DELTA mini tăng lên đến 2200W (từ 1400W) khi X-Boost được bật, cho phép nó cung cấp năng lượng cho lò nướng bánh 1650W nhưng ở 1400W.

Máy phát điện năng lượng mặt trời công suất trung bình

DELTA Max máy phát điện năng lượng mặt trời di động có công suất 1000-2000Wh, cung cấp giải pháp hoàn hảo cho nguồn điện dự phòng tại nhà. Với công suất 2400W, nó có thể cung cấp năng lượng cho hầu hết các thiết bị điện tử khi mất điện vào mùa mưa. Thêm vào đó, nó có thể mở rộng công suất 6kWh với Pin phụ thông minh.

Máy phát điện năng lượng mặt trời công suất lớn

Máy phát điện năng lượng mặt trời có công suất trên 3000Wh là loại máy phát điện thực sự có khả năng cung cấp năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Các thiết bị này lớn hơn ít di động hơn, nhưng các máy phát điện như DELTA Pro có sẵn pin bổ sung để tăng công suất lên 25kWh.

{keywords}
So sánh các dòng máy phát điện năng lượng mặt trời di động
Bạn đang tìm cách giảm hóa đơn tiền điện, chuẩn bị nguồn điện dự phòng khi mất điện hay cung cấp năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà trong mùa mưa bão, có một loạt các máy phát điện năng lượng mặt trời di động từ EcoFlow phù hợp với mọi hoàn cảnh. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ngay email sales.rest@ecoflow.com hoặc có thể mua máy phát điện EcoFlow tại Việt Nam.

Phạm Trang

Cách Facebook gây nghiện người dùng bằng nút like

Ý tưởng nút like trên Facebook đã mất 2 năm để thai nghén và từng bị Mark Zuckerberg bác bỏ.

Vai trò đặc biệt của Việt Nam trong kế hoạch của Apple

Sắp tới, Việt Nam có thể sản xuất nhiều AirPods, Apple Watch và MacBook hơn cho Apple.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Anh vs Senegal, 2h00 ngày 5/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Pháp vs Ba Lan, 22h00 ngày 4/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Pháp và Ba Lan hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đống hoang tàn ở lại sau thảm họa FTX

Cựu CEO 30 tuổi đổ lỗi cho sự thiếu may mắn và quyết định mạo hiểm khiến khách hàng mất hàng tỷ USD tiền gửi trên sàn FTX.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Vụ mã độc Schoolyard Bully đánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu.

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị “trói buộc” khi muốn đầu tư tại Trung Quốc.

Quyết định táo bạo đã nâng vị thế Samsung như thế nào?

Quý II năm nay, Samsung đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2018 nhờ vào bán dẫn. Song ít ai biết rằng, gần 50 năm trước, quyết định sản xuất bán dẫn của hãng không hề được ủng hộ.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Mỹ, 22h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !