làm việc tại nhà

Cập nhập tin tức làm việc tại nhà

Công nghệ là yếu tố thúc đẩy tăng trưởng trong môi trường làm việc kết hợp

Công nghệ là yếu tố chính thúc đẩy tăng trưởng trong môi trường làm việc kết hợp (hybrid work). Các tổ chức cần ưu tiên hàng đầu cho bảo mật, làm nền tảng cho nỗ lực số hóa, là cốt lõi trong kiến trúc công nghệ.

Làm việc tại nhà hiệu quả cùng HP ProBook 400 Series G8

Khi làm việc tại gia trở thành xu hướng chung mang tính thời đại, doanh nghiệp cần chuyển mình để nâng tầm giá trị. Laptop HP ProBook 400 Series G8 sẽ là thiết bị công nghệ phù hợp, đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình hòa nhập xu hướng.

Tương lai làm việc tại nhà của người lao động Mỹ

Với sự lây lan của biến chủng Delta, hình thức làm việc tại nhà có khả năng trở thành lựa chọn của tương lai.

Thiết bị hỗ trợ online Newmen CM303 - webcam vượt trội với góc nhìn rộng, mic kép

Newmen CM303 là sản phẩm webcam độ nét cao, mic kép chống ồn, góc nhìn rộng đáp ứng đa dạng nhu cầu từ làm việc, học tập, hội họp cho đến giải trí trực tuyến.

Webinar: Ứng biến nhanh, đảm bảo 99% hiệu suất làm việc từ xa với điện toán đám mây

Xu hướng làm việc tại nhà (Work From Home) không còn là câu chuyện ứng phó dịch bệnh, mà còn là chiến lược hoạt động của mỗi doanh nghiệp. 

Làm việc tại nhà, không lo về giá cùng CMC Telecom

Nhằm khuyến khích mọi người làm việc tại nhà để ứng phó với dịch bệnh, CMC Telecom triển khai chương trình “Làm việc tại nhà, không lo về giá”, với mức giảm giá 30% cho gói Google Workspace Starter và 20% cho gói Standard đến hết ngày 30/6/2021.

"Làm việc tại nhà, không lo về giá" cùng CMC Telecom

Làm việc tại nhà là động thái phù hợp để ứng phó với dịch bệnh hiện nay. CMC Telecom triển khai chương trình “Làm việc tại nhà, không lo về giá”, với mức giảm giá 30% cho gói Google Workspace Starter và giảm 20% cho gói Standard đến hết 30/6/2021.

Kaspersky: Làm việc ở nhà? Hãy đổi mật khẩu Wi-Fi ngay

Chuyên gia bảo mật Kaspersky khuyên người dùng nên đổi ngay mật khẩu quản trị cho router Wi-Fi khi làm việc tại nhà.

Phương pháp làm việc từ xa hiệu quả bạn nên tham khảo

Hãy cùng tham khảo 10 phương pháp hay để mọi người làm việc trực tuyến từ xa được hiệu quả, năng suất nhất, ví dụ như giữ đúng lịch trình và giữ giao tiếp với đồng nghiệp qua mạng xã hội.

Đang cập nhật dữ liệu !