Lần đầu tiên có dịch vụ tin nhắn đa phương tiện quốc tế

Từ 12/12/2012, Viettel chính thức cung cấp dịch vụ tin nhắn đa phương tiện quốc tế iMMS cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau.

Từ 12/12/2012, Viettel chính thức cung cấp dịch vụ tin nhắn đa phương tiện quốc tế iMMS cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau.

Với vùng phủ rộng, trên 200 quốc gia và 600 mạng trên thế giới, Viettel là nhà mạng tiên phong cung cấp dịch vụ iMMS tới khách hàng


MMS là dịch vụ nhắn tin đa phương tiện, giúp khách hàng có thể soạn tin nhắn gửi kèm hình ảnh, âm thanh hay video, với số ký tự cao gấp nhiều lần thay vì chỉ gửi được 160 ký tự của tin nhắn SMS quốc tế thông thường. Giá cước cho một bản tin iMMS là 6.000đ với dung lượng lên đến 3MB. Nếu thuê bao đang roaming sẽ phải trả thêm cước data roaming truy cập theo giá của nước đang chuyển vùng.

Viettel hỗ trợ 2 cách nhập số điện thoại nhận như sau:

• Cách 1: [+] + [Mã quốc gia] + [Mã vùng] + [Số điện thoại]
• Cách 2: [00] + [Mã quốc gia] + [Mã vùng] + [Số điện thoại]

Ví dụ: Khi thực hiện nhắn tin đến số thuê bao di động ở Thái Lan là 0852345678, Quý khách cần nhập số điện thoại nhận tin nhắn như sau: +66852345678 hoặc 0066852345678. Trong đó, 66 là mã quốc gia của Thái Lan.

Để sử dụng dịch vụ MMS, máy điện thoại của khách hàng phải có hỗ trợ gửi tin MMS và đã đăng ký thành công dịch vụ Data (GPRS/EDGE) hoặc Mobile Internet (MI, MiMax,…).

Chi tiết tham khảo: vietteltelecom.vn/di-dong/mms-quoc-te/gia-cuoc-65.html

Thúy Ngà

WhatsApp nói gì khi bị nghi lộ số điện thoại nửa tỷ người dùng?

Một người dùng Internet ẩn danh tuyên bố sở hữu thông tin của gần 500 triệu người dùng WhatsApp.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Qatar, 22h00 ngày 29/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Qatar hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ecuador vs Senegal, 22h00 ngày 29/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Ecuador và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Trí tuệ nhân tạo giúp doanh nghiệp bảo mật phân tích 100 tỷ hành vi mỗi ngày

Hãng Fortinet cho biết công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) đã giúp đơn vị phân tích được hơn 100 tỷ hành vi có liên quan tới bảo mật trên toàn cầu mỗi ngày, bao gồm tất cả các loại nguy cơ, kỹ thuật tấn công.

Camera Make in Vietnam tăng cường bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn ATTT

Các nhà sản xuất camera make in Vietnam đang tập trung tăng cường yếu tố bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn về ATTT do Bộ TT&TT ban hành đối với những thiết bị như camera và IoT nói chung.

Meta bị phạt 277 triệu USD do làm lọt dữ liệu nửa tỷ người dùng

Công ty mẹ của Facebook bị phạt 265 triệu EUR (277 triệu USD) sau một vụ xâm phạm khiến hơn 533 triệu người dùng bị lộ dữ liệu trên mạng.

Elon Musk úp mở sẽ 'tuyên chiến' với Apple

Elon Musk cáo buộc Apple dọa xóa Twitter khỏi App Store mà không nói rõ lý do. Ông đăng ảnh chế gợi ý sẵn sàng 'tuyên chiến' với nhà sản xuất iPhone.

Chuyên gia an ninh mạng cảnh báo 3 loại hình tấn công nhiều nhất 12 tháng qua

Các chuyên gia an ninh mạng tại Việt Nam cho biết, tổ chức của họ đã gặp sự cố an ninh mạng trong 12 tháng qua, với ba loại hình tấn công nhiều nhất là phần mềm độc hại, rò rỉ dữ liệu và lừa đảo.

Duy Thẩm, Hải Triều, Khôi Ngọng nói gì về clip của Nờ Ô Nô?

Theo các TikToker nổi tiếng như Duy Thẩm, Hải Triều, Khôi Ngọng, những clip của Nờ Ô Nô được tạo ra để câu view chứ không hẳn vì mục đích từ thiện.

Thành phố ảo, thế giới trực tuyến là bề mặt tấn công mới của tội phạm mạng

Bên cạnh nhận định về sự gia tăng số cuộc tấn công sử dụng dịch vụ tội phạm mạng, các chuyên gia Fortinet cũng dự báo thành phố ảo và thế giới trực tuyến là những bề mặt tấn công mới của nhiều nhóm hacker.

Đang cập nhật dữ liệu !