Lần đầu tiên có dịch vụ tin nhắn đa phương tiện quốc tế

Từ 12/12/2012, Viettel chính thức cung cấp dịch vụ tin nhắn đa phương tiện quốc tế iMMS cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau.

Từ 12/12/2012, Viettel chính thức cung cấp dịch vụ tin nhắn đa phương tiện quốc tế iMMS cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau.

Với vùng phủ rộng, trên 200 quốc gia và 600 mạng trên thế giới, Viettel là nhà mạng tiên phong cung cấp dịch vụ iMMS tới khách hàng


MMS là dịch vụ nhắn tin đa phương tiện, giúp khách hàng có thể soạn tin nhắn gửi kèm hình ảnh, âm thanh hay video, với số ký tự cao gấp nhiều lần thay vì chỉ gửi được 160 ký tự của tin nhắn SMS quốc tế thông thường. Giá cước cho một bản tin iMMS là 6.000đ với dung lượng lên đến 3MB. Nếu thuê bao đang roaming sẽ phải trả thêm cước data roaming truy cập theo giá của nước đang chuyển vùng.

Viettel hỗ trợ 2 cách nhập số điện thoại nhận như sau:

• Cách 1: [+] + [Mã quốc gia] + [Mã vùng] + [Số điện thoại]
• Cách 2: [00] + [Mã quốc gia] + [Mã vùng] + [Số điện thoại]

Ví dụ: Khi thực hiện nhắn tin đến số thuê bao di động ở Thái Lan là 0852345678, Quý khách cần nhập số điện thoại nhận tin nhắn như sau: +66852345678 hoặc 0066852345678. Trong đó, 66 là mã quốc gia của Thái Lan.

Để sử dụng dịch vụ MMS, máy điện thoại của khách hàng phải có hỗ trợ gửi tin MMS và đã đăng ký thành công dịch vụ Data (GPRS/EDGE) hoặc Mobile Internet (MI, MiMax,…).

Chi tiết tham khảo: vietteltelecom.vn/di-dong/mms-quoc-te/gia-cuoc-65.html

Thúy Ngà

Người dùng Internet Việt Nam được thực nghiệm về an toàn trực tuyến

Sự kiện “Safety Café Vietnam” - sáng kiến nhằm mang những kiến thức cần thiết về an toàn trực tuyến và quyền riêng tư tới người dùng Internet tại Việt Nam vừa được khởi động.

Bộ 3 sản phẩm đáng chú ý Google vừa ra mắt

Ngày 6/10, Google công bố thông số chi tiết Pixel Watch, mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng, cùng điện thoại Pixel 7 và 7 Pro.

Lợi nhuận Samsung giảm 32%

Samsung Electronics ghi nhận lợi nhuận sụt giảm lần đầu tiên kể từ năm 2019, cho thấy tính nghiêm trọng của tình trạng suy thoái chip nhớ và máy tính toàn cầu.

Hạn chót để Elon Musk hoàn thành thương vụ Twitter

Ngày 6/10, thẩm phán tại Delaware Chancery ra phán quyết Elon Musk có hạn chót đến ngày 28/10 để hoàn tất thương vụ mua lại Twitter, nếu không muốn vụ việc phải giải quyết tại toà.

Hàng triệu thiết bị lưu trữ bị phá hủy mỗi năm

Theo Financial Times, các hãng công nghệ phá hủy hàng triệu thiết bị lưu trữ dữ liệu mỗi năm, bất chấp chúng có thể tái sử dụng.

Chuỗi BNB Chain ngừng hoạt động trước nghi án ví "cá voi" bị hack

Nếu được xác nhận là chính xác, vụ hack BNB sẽ ngay lập tức gây tác động lớn lên tâm lý của các nhà đầu tư trên thị trường crypto.

Cựu Giám đốc an ninh của Uber che đậy vụ rò rỉ dữ liệu nghiêm trọng

Theo đơn tố cáo, ông Sullivan đã tìm cách trả tiền cho các tin tặc thông qua chương trình “bug bounty” dưới dạng tiền thưởng vì đã phát hiện các lỗ hổng an ninh mà không gây thiệt hại.

Tại sao Trung Quốc vẫn tiếp tục đổ tiền vào Thung lũng Silicon?

Bất chấp những căng thẳng giữa Washington và Bắc Kinh, năm nay đang trên đà trở thành một trong những năm Trung Quốc đầu tư mạnh mẽ nhất vào Thung lũng Silicon.

Trộm 5 triệu USD từ ví Bitcoin đang nằm trong kho của FBI

5 triệu USD trong ví Bitcoin mà FBI thu giữ “không cánh mà bay”. Kẻ đánh cắp biện hộ rằng việc cơ quan không biết cách giữ tiền số không phải lỗi của mình.

Nơi không có Internet suốt 2 năm trời

“Chẳng ai biết rằng mọi người ở đây đang phải chịu đựng những ngày tháng khủng khiếp vì chúng tôi đang bị cô lập với thế giới”, một người dân Ethiopia nói.

Đang cập nhật dữ liệu !