Lãnh đạo Bộ TT&TT tri ân gia đình người có công với cách mạng

Chiều 27/7, tại trụ sở Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) đã diễn ra lễ kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018).

 Chiều 27/7, tại trụ sở Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) đã diễn ra lễ kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018).

Tham dự lễ kỷ niệm có Thứ trưởng Phan Tâm, đại diện Đoàn Thanh niên, Công đoàn ngành TT&TT cùng 110 cán bộ, công nhân, viên chức đang làm việc tại 18 đơn vị thuộc Bộ TT&TT và là con em của các gia đình thương binh, liệt sỹ.

Thay mặt toàn thể CBCNV, người lao động ngành TT&TT, Thứ trưởng Phan Tâm bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đến thân nhân của các gia đình thương binh liệt sỹ, những người đã hy sinh xương máu cho nền độc lập tự do của Tổ quốc. 

{keywords}
Thứ trưởng Phan Tâm tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ và những người có công với cách mạng. Ảnh: Trọng Đạt

“Ngày hôm nay, chúng ta được sống trong hòa bình, độc lập, tự do là nhờ sự hy sinh xương máu, tuổi thanh xuân và sự mất mát lớn lao của rất nhiều các anh hùng liệt sỹ. Nhiều thương binh, liệt sỹ đã hy sinh hoặc để lại một phần máu thịt ở chiến trường, từ các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ tới các cuộc kháng chiến bảo vệ biên giới phía Bắc, biên giới Tây Nam”, Thứ trưởng Phan Tâm chia sẻ. 

Thứ trưởng nhắc nhở các CBCNVC ngành TT&TT không bao giờ được phép quên tất cả những hy sinh mất mát của các thương binh liệt sỹ, đồng thời, phải thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình với những người đã khuất và những người may mắn vẫn còn được sống. 

{keywords}
Lễ kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018) tại trụ sở Bộ TT&TT. Ảnh: Trọng Đạt

 Dù điều kiện kinh tế còn khó khăn, Đảng, Nhà nước và ngành TT&TT thường xuyên thực hiện các chính sách đối với các thương bệnh binh và những người có công với cách mạng.

Theo Thứ trưởng Phan Tâm, ngay từ khi nhận nhiệm vụ, Bí thư Ban cán sự, Quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã chỉ đạo từ năm nay trở đi, Bộ sẽ thường xuyên tổ chức những buổi gặp mặt để CBCNV, người lao động ngành TT&TT có dịp bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của mình tới các đồng chí thương bệnh binh và thân nhân những người có công với cách mạng. 

Theo đó, Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng quán triệt rằng, ở mọi lúc mọi nơi, bằng những hành động thiết thực của mình, phải thường xuyên bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với tất cả các đồng chí là thương binh hiện đang công tác tại Bộ và những đồng chí là con em các gia đình thương binh, liệt sỹ. 

Trọng Đạt

Giao quyền Bộ trưởng TT&TT đối với Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng

Giao quyền Bộ trưởng TT&TT đối với Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng

Thủ tướng quyết định giao quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT đối với Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Viettel.

Quảng Ninh đứng đầu chỉ số PCI 2017 nhờ Chính quyền điện tử

Quảng Ninh đứng đầu chỉ số PCI 2017 nhờ Chính quyền điện tử

Quảng Ninh lần đầu vươn lên vị trí số 1 về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI 2017) nhờ đẩy mạnh triển khai Chính quyền điện tử phục vụ người dân.

Việt Nam cam kết tham gia tích cực cùng Liên minh Viễn thông quốc tế

Việt Nam cam kết tham gia tích cực cùng Liên minh Viễn thông quốc tế

Sáng 24/7, đoàn công tác của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Tổng thư ký Zhao Houlin dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT).

Hạ tầng số: Nền tảng cho CMCN 4.0 ở Việt Nam

Hạ tầng số: Nền tảng cho CMCN 4.0 ở Việt Nam

Hạ tầng số được xem như nền tảng cơ bản cho cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Đây là nền móng, vật liệu để xây dựng nên Chính phủ điện tử và nền Kinh tế số.

Trường Cao đẳng Công nghiệp In tuyển dụng viên chức

Trường Cao đẳng Công nghiệp In sẽ tuyển dụng 22 chỉ tiêu viên chức và 13 vị trí việc làm theo công văn số 5093/BTTTT - TCCB ngày 14/10/2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Cái mới dễ ở chỗ ...

Cái mới dễ ở chỗ, ít cạnh tranh, giống như “biển xanh”, dễ làm cho mình trở thành quan trọng. Làm cái mới sẽ tạo ra giá trị cao hơn, bộ máy tổ chức gọn nhẹ và tìm kiếm được người giỏi.

Sẽ hình thành hệ sinh thái các nền tảng số hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi

Trong năm 2023, chương trình hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số (chương trình SMEdx) sẽ đổi mới cách tiếp cận theo hướng hình thành hệ sinh thái các nền tảng số có khả năng tích hợp, liên thông, chia sẻ dữ liệu.

Bộ TT&TT là cái nôi để các doanh nghiệp công nghệ số thử nghiệm sản phẩm

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh Bộ TT&TT là Bộ dẫn dắt về Make in Vietnam và là cái nôi để các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam có thể thử nghiệm và phát triển sản phẩm.

Bà Sương Nguyệt Anh lên trang chủ Google

Con gái nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu, tổng biên tập tờ báo dành cho phụ nữ đầu tiên tại Việt Nam, được Google tôn vinh nhằm đề cao vai trò nữ giới trong xã hội.

Hãy làm cái mới để trở thành xuất sắc

Trong cuộc làm việc với Viện Công nghiệp phần mềm và nội dung số Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng gợi ý hướng đi mới cho đơn vị này là có thể tư vấn, đưa tri thức xuất sắc về chuyển đổi số đến các bộ, địa phương.

Hãy nghĩ ngược lại và làm khác đi

Bạn "sập bẫy" không phải vì bạn quyết định sai mà bởi bạn đã quyết định đúng. Vấn đề là với các quyết định khôn ngoan, mọi người đều làm giống nhau.

Người giỏi nhất bây giờ là người biết ai giỏi nhất cái gì

Người đứng đầu một tổ chức còn phải biết biến việc khó, việc không khả thi thành khả thi, dễ làm, thông qua góc nhìn mới độc đáo, khác biệt, thông qua cách tiếp cận mới.

Tặng sách - hoạt động ý nghĩa đầu năm mới của Bộ TT&TT

Tại buổi gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023, Bộ trưởng Bộ TT&TT tặng cho cán bộ công chức, viên chức cuốn sách gửi gắm thông điệp hãy bước ra ngoài vùng an toàn, tạo nên sự đột phá trong cách nghĩ, cách làm.

Bộ TT&TT phát hành tem bưu chính kỷ niệm 50 năm Hiệp định Paris

Bộ tem bưu chính “Kỷ niệm 50 năm Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam (1973 - 2023)” gồm 1 mẫu tem, vừa được Bộ TT&TT phát hành.

Đang cập nhật dữ liệu !