lào cai

tin tức về lào cai mới nhất

Mã vùng điện thoại cố định của Lào Cai là bao nhiêu?
icon

Mã vùng điện thoại cố định đã được chuyển về hết đầu 02x, kéo dài số thuê bao lên 10 số. Vậy mã vùng điện thoại Lào Cai hiện nay là bao nhiêu?

 
Lào Cai sẽ chọn VNPT để xây dựng chính quyền điện tử và đô thị thông minh
icon
ictnews UBND tỉnh Lào Cai và VNPT sẽ tiếp tục ký thỏa thuận hợp tác chiến lược về lĩnh vực Viễn thông, CNTT năm 2020 và định hướng giai đoạn 2021- 2025 để phát triển hạ tầng, ứng dụng CNTT phục vụ nhu cầu sử dụng của nhân dân và Chính quyền tỉnh Lào Cai.
Lào Cai ra mắt Trung tâm dịch vụ hành chính công gắn với trung tâm điều hành đô thị thông minh trong năm tới
icon
ictnews Theo ông Vương Trinh Quốc, Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Lào Cai, học tập mô hình của Thừa Thiên Huế, Lào Cai dự kiến trong quý II/2020 sẽ chính thức ra mắt Trung tâm dịch vụ hành chính công gắn với Trung tâm điều hành đô thị thông minh của tỉnh.
Lào Cai: Sở Giao thông vận tải - Xây dựng hoạt động hiệu quả sau một năm hợp nhất
icon
ictnews Sau khi hợp nhất 2 Sở Giao thông vận tải và Sở Xây dựng ở Lào Cai, 14 đầu mối phòng và tương đương của 2 Sở đã giảm xuống còn 11, nhân sự giảm 17 biên chế, tiết kiệm ngân sách nhà nước được 1.952.740.000 đồng/năm.
Nhiều địa phương còn mơ hồ khi xây dựng thành phố thông minh
icon
ictnews Trong xây dựng đô thị thông minh, hầu hết các địa phương còn mơ hồ, phải tự mày mò xây dựng mục tiêu, giải pháp, khiến cho không ít các ứng dụng phải “đập đi làm lại” không chỉ một lần, lãng phí lớn ngân sách nhà nước.
Lào Cai chọn thuê dịch vụ CNTT của các tập đoàn lớn để triển khai Chính phủ điện tử
icon
ictnews Ông Vương Trinh Quốc, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai cho biết, để nâng cao hiệu quả ứng dụng, rút ngắn thời gian triển khai, Lào Cai đã chọn cách thuê dịch vụ CNTT của các tập đoàn lớn, trong đó có VNPT.
Đài Phát thanh - Truyền hình Lào Cai cần chuyển đổi căn bản nền tảng CNTT
icon
ictnews Trong buổi ký kết hợp tác giữa UBND tỉnh Lào Cai và Đài Truyền hình Việt Nam, Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Trần Bình Minh chia sẻ Đài Phát thanh - Truyền hình Lào Cai cần chuyển đổi căn bản nền tảng CNTT để thay đổi mô hình sản xuất.
Lào Cai trau rèn kỹ năng CNTT cho cán bộ, công chức trẻ qua Hội thi
icon
ictnews Hội thi Tin học trẻ của Lào Cai mới đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thúc đẩy và phát triển phong trào học tập, sáng tạo, ứng dụng CNTT và rèn luyện kỹ năng công tác cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ.
Kiến trúc Chính quyền điện tử tỉnh Lào Cai hướng tới đáp ứng sự phát triển IoT, Blockchain
icon
ictnews Trong Kiến trúc Chính quyền điện tử tỉnh Lào Cai mới ban hành có nguyên tắc hàng đầu là đảm bảo tính đồng bộ, thống nhất, liên thông của các hệ thống thông tin, phù hợp thực tiễn.
Đến năm 2020, Lào Cai số hóa xong dữ liệu hộ tịch
icon
ictnews Việc số hóa dữ liệu về hộ tịch của Lào Cai sẽ nâng cao hiệu quả của việc lưu trữ, chuẩn hoá dữ liệu thành kho cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử nhằm tạo thuận lợi cho công tác đăng ký và quản lý hộ tịch.
Đoàn viên, thanh niên ở Lào Cai thảo luận về xu hướng công nghiệp 4.0
icon
ictnews Trong Hội thảo mới đây ở Lào Cai, các đại biểu đoàn viên, thanh niên được nghe tham luận về nhận diện về xu hướng chọn nghề và yêu cầu đối với đào tạo nghề, phát triển nông nghiệp công nghệ cao, phong trào khởi nghiệp trong cách mạng công nghiệp 4.0...
Lào Cai đào tạo cán bộ HĐND tỉnh hướng tới phát triển Chính quyền điện tử
icon
ictnews Lớp bồi dưỡng kỹ năng CNTT mới đây ở Lào Cai là một trong những hoạt động trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh về kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản và nâng cao, từng bước xây dựng nền hành chính hiện đại.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123