LG ngừng kinh doanh điện thoại tại Philippines?

ictnews Nguồn tin từ Philippines tiết lộ LG đã đóng cửa hoạt động kinh doanh smartphone tại nước này.

Thiết kế được cho là của LG G8 ThinQ

LG đang chuẩn bị ra mắt thiết bị 5G mới sử dụng chip Snapdragon 855 tại MWC 2019. Hãng cũng sẽ trình diễn một điện thoại gập được trước khán giả. Tuy nhiên, dường như không phải nước nào cũng được tiếp cận hai sự kiện đó. Theo một nguồn tin từ Philippines, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ ngừng kinh doanh điện thoại tại nước này.

Trang tin Revu của Philippines dẫn lời một quan chức của LG cho biết tất cả bộ phận điện thoại di động của công ty đã đóng cửa. Flagship cuối cùng được bán tại Philippines là G7 ThinQ. Ngay cả V40 ThinQ cũng không được kinh doanh tại đây. Dù không có thông tin xác nhận chính thức, nếu LG rút khỏi thị trường, người hâm mộ thương hiệu chỉ có thể mua thiết bị trong tương lai nếu có đại lý nào nhập khẩu nhưng thường bị “đội giá”.

Bộ phận di động của LG hoạt động không quá hiệu quả nếu nhìn vào báo cáo sơ bộ mới được công bố. Đây là bộ phận duy nhất trong công ty bị lỗ thay vì đem lại lợi nhuận. Hiện tại, ông Kwon Bong Suk, phụ trách bộ phận TV, sẽ đảm nhiệm trọng trách vực dậy mảng smartphone LG. Theo Nikkei, trong 3 năm qua, LG đã lỗ 2,8 nghìn tỷ won (2,5 tỷ USD) trong khi Samsung lại kiếm được 33,1 nghìn tỷ won từ smartphone.

Ông Phùng Tuấn Đức rời Gojek Việt Nam

Gojek vừa công bố bổ nhiệm ông Sumit Rathor làm Tổng Giám đốc của Gojek tại Việt Nam, thay ông Phùng Tuấn Đức vừa rời công ty này để theo đuổi sự nghiệp riêng.

SotaTek mở văn phòng mới tại Hàn Quốc

Công ty cổ phần công nghệ SotaTek, đại diện Việt Nam đi đầu về công nghệ blockchain khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC) vừa khai trương văn phòng tại Hàn Quốc với mục tiêu chinh phục thị trường đầy tiềm năng này.

Tận dụng thời cơ vàng để Việt Nam có những kỳ lân công nghệ

Việt Nam đang là một trong 3 trụ cột của tam giác vàng khởi nghiệp và còn dư địa lớn để phát triển, đồng thời sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, cần tận dụng thời cơ này để phát triển.

Hà Nội đã công nhận 30 sản phẩm, dịch vụ công nghiệp chủ lực

Theo Sở TT&TT Hà Nội, tính đến trung tuần tháng 12/2022, Thành phố đã triển khai đánh giá, xét chọn và công nhận 30 sản phẩm, dịch vụ CNTT của 7 doanh nghiệp là sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thủ đô.

Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đang “khát vốn”

Nhận định các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đang rất khát vốn để hoạt động, đại diện Viện Chiến lược TT&TT cũng chỉ ra 3 điểm nghẽn trong việc huy động vốn của nhóm doanh nghiệp này.

CTO Sky Mavis và khát vọng đưa công nghệ Việt cạnh tranh ‘sòng phẳng’ với nước ngoài

Cùng với CEO Nguyễn Thành Trung và Art Director Tú Đoàn, CTO Hồ Sỹ Việt Anh mong muốn thông qua tựa game Axie Infinity có thể mang sản phẩm công nghệ Việt cạnh tranh “sòng phẳng” với nước ngoài.

39 quỹ đầu tư cam kết "rót" 1,5 tỷ USD vào các startup Việt trong 3 năm tới

Tại Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2022, 39 quỹ đầu tư đã cam kết đầu tư 1,5 tỷ USD vào các dự án, công ty khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tại Việt Nam trong 3 năm tới.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Startup Hàn Quốc mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo sang thị trường Việt

Xinapse, một công ty Hàn Quốc khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh và có kế hoạch mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại đây.

Đang cập nhật dữ liệu !