Lịch thi đấu của Hà Nội FC ở chung kết liên khu vực AFC Cup 2019

ictnews Người hâm mộ Hà Nội FC có thể xem lại lịch thi đấu chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 lượt đi cũng như lượt về để thuận tiện theo dõi và cập nhật trên mạng.

Tuần này, Hà Nội FC sẽ bắt đầu thi đấu chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 gặp đội bóng 25 Tháng Tư (April 25) của CHDCND Triều Tiên. Người hâm mộ Hà Nội FC có thể xem lại lịch thi đấu chung kết liên khu vực AFC Cup lượt đi cũng như lượt về để thuận tiện theo dõi.

Hà Nội FC vừa mới vô địch V.League 2019 mấy ngày trước, trở thành đội bóng có thành tích tốt nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam, và chắc hẳn vẫn đang khí thế. Mùa giải lịch sử của Hà Nội FC còn có thể được viết tiếp khi trận chung kết AFC Cup 2019 vẫn mở ra cơ hội không nhỏ.

Những trận chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh FOX Sports trên các hệ thống truyền hình trả tiền. Dù vậy nếu đã biết các trận đấu diễn ra giờ nào, người hâm mộ cũng sẽ dễ dàng cập nhật.

Lịch chung kết liên khu vực AFC Cup 2019

e1-lich-bong-da-ha-noi-fc-vs-25-thang-tu-trieu-tien-lich-thi-dau-chung-ket-lien-khu-vuc-afc-cup-2019.jpg

Tuần này Hà Nội FC sẽ bắt đầu thi đấu chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 gặp đội bóng 25 Tháng Tư (April 25) của CHDCND Triều Tiên.

NgàyGiờLượt trậnĐội nhàĐội khách
25/919h00Lượt điHà Nội FC25 Tháng Tư
2/1015h00Lượt về25 Tháng TưHà Nội FC

*Lịch thi đấu theo giờ Việt Nam.

Mỹ tiếp tục làm khó bán dẫn Trung Quốc

Năm nay, Trung Quốc đối mặt áp lực lớn hơn trên mặt trận bán dẫn sau khi Nhật Bản và Hà Lan siết chặt kiểm soát xuất khẩu thiết bị sản xuất.

Elon Musk nói đã cứu Twitter khỏi phá sản

‘Cứu Twitter khỏi phá sản trong khi vẫn hoàn thành nhiệm vụ tại Tesla và SpaceX. Không mong một ai phải chịu nỗi đau này’, Elon Musk viết trong tweet mới.

FPT sẽ chi hơn 2.000 tỷ đồng xây Trung tâm trí tuệ nhân tạo tại Quy Nhơn

Tổ hợp Trung tâm nghiên cứu, sản xuất và đào tạo chuyên gia công nghệ được FPT Software đầu tư tại Quy Nhơn, Bình Định có tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Đây sẽ là nơi làm việc, nghiên cứu, học tập của 20.000 nhân sự công nghệ.

Trí tuệ nhân tạo sẽ định hình tương lai của thị trường tài chính

Các chuyên gia môi giới đặt cược trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến thị trường tài chính trong các năm tới.

Người Việt "khoe" dùng ChatGPT hỗ trợ công việc

ChatGPT không chỉ dùng như công cụ giải trí, nhiều người tận dụng nền tảng này cho công việc thường ngày.

VNPT nói gì khi bị tố cắt cáp của CMC và SCTV?

CMC Telecom và SCTV đã tố VNPT Đồng Nai cắt đứt nhiều tuyến cáp của doanh nghiệp này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Hãng tư vấn kiện Twitter “quỵt” tiền dịch vụ

Twitter tiếp tục bị kiện vì không thanh toán tiền cho đối tác

ChatGPT thực sự là gì: Giải thích dễ hiểu cho người không biết công nghệ

Với một người dùng bình thường, ChatGPT đơn giản là một trang web để chat, nói chuyện được đủ thứ chủ đề với một con bot ảo.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Đại gia công nghệ: Mây tan, lợi nhuận tàn

Báo cáo kinh doanh của các ông lớn ngành công nghệ càng củng cố thêm nhận định sự bùng nổ của dịch vụ đám mây đang hạ nhiệt trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái và trí tuệ nhân tạo trở thành động lực tăng trưởng tiếp theo.

Đang cập nhật dữ liệu !