Lịch trực tiếp Asian Cup 2019 ngày 7/1 trên VTV5, VTV6 và Fox Sports

ictnews Trong ngày thi đấu thứ 3 của Asian Cup 2019, ĐT Philippines sẽ đối đầu với đối thủ rất mạnh ĐT Hàn Quốc, ĐT Trung Quốc - ĐT Kyrgysztan, còn ĐT Iran gặp ĐT Yemen trong trận đấu đầu tiên của bảng D.

Phillippines chuẩn bị cho trận đấu ra quân tối nay tại Asian Cup 2019. Ảnh Internet

Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên, Asian Cup 2019 đã chứng kiến rất nhiều bất ngờ khi những đội bóng bị đánh giá thấp hơn lại thu được những kết quả thuận lợi, như thắng lợi ấn tượng của ĐT Ấn Độ trước ĐT Thái Lan, và đặc biệt là chiến thắng 1-0 của ĐT Jordan trước ĐKVĐ Australia.

Sau khi thua đậm đội tuyển được đánh giá yếu hơn, LĐBĐ Thái Lan (FAT) lập tức ra quyết định sa thải HLV Milovan Rajevac sau khi đội bóng xứ Chùa Vàng gặp ác mộng ngày ra quân Asian Cup 2019, để thua Ấn Độ 1-4. Trợ lý Sirisak Yodyardthai sẽ tạm thời thay ông Rajevac dẫn dắt tuyển Thái Lan tại Asian Cup 2019.

Trong ngày thi đấu thứ 3, những đội bóng mạnh như ĐT Trung Quốc, ĐT Hàn Quốc và ĐT Iran được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều nhưng họ cũng sẽ phải rất tập trung và nỗ lực nếu không muốn nhận kết quả bất lợi.

Những đội bóng bị đánh giá thấp hơn như ĐT Kyrgysztan, ĐT Yemen và đại diện Đông Nam Á ĐT Philippines chắc chắn cũng sẽ nỗ lực thi đấu với hơn 100% phong độ để làm nên bất ngờ.

Lịch thi đấu Asian Cup 2019 ngày 7/1:

18h00: ĐT Trung Quốc - ĐT Kyrgysztan (trực tiếp trên VTV5, VTV6, Fox Sports và VTV Sports)

20h30: ĐT Hàn Quốc - ĐT Philippines (trực tiếp trên VTV5, VTV6, Fox Sports và VTV Sports)

23h00: ĐT Iran - ĐT Yemen (trực tiếp trên VTV5, VTV6, Fox Sports và VTV Sports)

Giá tài khoản ChatGPT tại Việt Nam giảm sốc, có nơi rao 10.000 đồng

Từng được bán với giá cả trăm nghìn đồng, thế nhưng giá bán tài khoản ChatGPT tại Việt Nam giờ đây lại đang lao dốc không phanh.

Khai thác lỗ hổng 2 năm tuổi, hacker tấn công hàng loạt hệ thống máy tính toàn cầu

Mã độc tống tiền đã nhằm vào hàng ngàn máy tính với các hệ thống cụ thể, chỉ vài ngày sau khi một nhà điều hành giao dịch phái sinh tại Vương quốc Anh bị tấn công với phương thức tương tự.

"Mẹ đẻ" ChatGPT cảnh báo về AI

Với những tác động xã hội chưa lường hết, người tạo ra ChatGPT cho rằng các cơ quan quản lý và chính phủ cần có quy định về sử dụng AI.

Người dùng nhanh chóng ‘bẻ khóa’, ép ChatGPT phạm luật

Các thành viên của diễn đàn Reddit tìm ra cách khiến ChatGPT vi phạm luật lệ do OpenAI đặt ra.

Gã hacker khởi nguồn cho mọi rắc rối của Man City

100 cáo buộc Man City vi phạm các quy tắc tài chính của Premier League vốn có nguồn gốc từ những tài liệu mật bị hacker Rui Pinto phơi bày từng gây chấn động thế giới bóng đá.

Google công bố đối thủ của ChatGPT

Bard là dịch vụ hội thoại AI trên nền công nghệ LaMDA của Google. Dịch vụ sẽ có mặt rộng rãi hơn trong vài tuần tới.

Những mặt trái của AI đình đám ChatGPT

ChatGPT là từ khoá công nghệ được bàn tán sôi nổi nhất gần đây, nhưng cũng tồn tại không ít mặt trái tiềm ẩn.

Chuyên gia bảo mật Ngô Minh Hiếu được nhà mạng Mỹ vinh danh

Ngô Minh Hiếu hay Hiếu PC giờ đây đang làm tốt vai trò của một hacker mũ trắng khi liên tục được ghi nhận bởi nhiều tập đoàn công nghệ Mỹ.

Hai tuyến cáp quang biển APG, IA sẽ được sửa lỗi xong vào tháng 4

Trong 4 tuyến cáp quang biển mà các nhà mạng Việt Nam khai thác đang gặp sự cố, dự kiến có 2 tuyến APG và IA (còn gọi là Liên Á) sẽ khắc phục xong lỗi vào tháng 3 và 4.

Quy định mới thúc đẩy phát triển hạ tầng trung tâm dữ liệu quốc gia

Việc sửa đổi, bổ sung các quy định áp dụng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật với trung tâm dữ liệu sẽ thúc đẩy phát triển hạ tầng trung tâm dữ liệu quốc gia.

Đang cập nhật dữ liệu !