[LMHT] Bảng Bổ Trợ ở Tiền Mùa Giải 2017 có gì mới?

(GameSao.vn) – Không chỉ đơn thuần là Điểm Then Chốt Chiến Đấu Lão Luyện bị loại bỏ…

CUỒNG BẠO

Bảng Cuồng Bạo dành cho những người chơi thích các pha giao tranh dài hơi hơn thay vì nhanh chóng dồn sát thương hạ gục địch thủ. Riot đã thêm vào nhiều cách thức để tất cả có thể tùy biến lối chiến đấu của người chơi LMHT.

 Gươm Hai Lưỡi

Bản chất của Gươm Hai Lưỡi không phù hợp với Cấp 2 khi tập trung vào giai đoạn đầu trận nếu so với  Nuốt Chửng.

 • Chuyển sang Cấp 4.

Cấp 4 phù hợp hơn với Gươm Hai Lưỡi biến nó trở thành lựa chọn mang tính rủi ro hơn trong ba hình thức khác nhau nếu muốn tăng tiến sát thương.

 • “Gây thêm 5% sát thương và nhận thêm 2,5% sát thương.”

Fresh Blood (MỚI)

Cho những ai không thích đứng yên và kiếm chỉ số lính trên đường.

 • “Đòn đánh thường kế tiếp lên tướng gây thêm 10 (+ 1 sát thương mỗi cấp) (9 giây hồi lại).”

 Kẻ Đàn Áp (BỊ LOẠI BỎ)

Dù tướng có hay không hiệu ứng khống chế, vẫn khiến điểm Kẻ Đàn Áp trở thành một lựa chọn dễ dàng. Riot tiến hành loại bỏ Kẻ Đàn Áp để tạo ra sự đa dạng hơn.

 • Bị loại bỏ.

Battle Trance (MỚI)

An toàn hơn  Gươm Hai Lưỡi, nhưng cần thời gian để phát hủy hiệu quả.

 • “Tăng thêm 5% sát thương trong vòng 5 giây khi đang giao tranh với tướng địch.”

 Thợ Săn Tiền Thưởng

Gia tăng sức mạnh trực tiếp!

 • “Gây thêm 1,5% sát thương mỗi khi tham gia hạ gục một tướng địch khác nhau.”

 Nhiệt Huyết Chiến Đấu (NÂNG CẤP)

Nhiệt Huyết Chiến Đấu là một thách thức với Riot để cân bằng được nó trong suốt mùa giải 2016, chủ yếu do hiệu ứng trên đòn đánh chỉ hoạt động khi có tốc độ đánh và các đòn đánh thường cơ bản được ưu tiên trên hết.

Nhiều người dùng điểm này thích tập trung vào tỉ lệ chí mạng để có các đòn đánh mạnh mẽ hơn hoặc gia tăng thêm thời gian hồi chiêu để niệm được nhiều phép hơn…nhưng họ không thể vì Nhiệt Huyết Chiến Đấu chỉ tương tác với sát thương trên mỗi đòn đánh. Mặt khác, Nhiệt Huyết Chiến Đấu không chỉ hỗ trợ phong cách tốc độ đánh mà nó còn liên quan tới mọi thứ “sát thương vật lý theo thời gian” khác.

Riot đang đổi sát thương cộng thêm của Nhiệt Huyết Chiến Đấu thành dạng sát thương thuần, một chỉ số phù hợp trong nhiều cách tiếp cận các pha giao tranh dai dẳng. Nó sẽ khiến cho mọi người chơi dùng điểm Nhiệt Huyết Chiến Đấu quay trở lại sân chơi bình đẳng.

 • “Tấn công tướng địch với đòn đánh thường và kỹ năng tăng điểm cộng dồn Nhiệt Huyết (2 với tướng cận chiến, 2 giây hồi với mỗi cú đánh). Điểm cộng dồn Nhiệt Huyết tồn tại 4 giây (tối đa 10 điểm cộng dồn) và gia tăng thêm 1-6 sát thương mỗi điểm.”

KHÉO LÉO

Bảng Khéo Léo là một nơi hợp lý để giữ lại trạng thái ổn định, cung cấp các lựa chọn cho những vị tướng ưa thích dồn sát thương hoặc đa dụng – hay cả hai, như Xung Kích Bão Tố.

Greenfather's Gift (MỚI)

Gia tăng thêm sức mạnh cho các vị tướng khi nấp hoặc ra khỏi bụi cỏ trong giao tranh.

 • “Bước vào trong bụi khiến sát thương ở đòn đánh thường hoặc kỹ năng kế tiếp gây thêm 3% lượng máu hiện tại thành sát thương phép (9 giây hồi lại).”

 Chuẩn Xác

Giữ nguyên bản chất và loại bỏ chỉ số xuyên giáp thẳng.

 • “Nhận 1,7 Sát Lực và 0,6 (+ 0,06 mỗi cấp) xuyên kháng phép mỗi điểm. (Khi có 5 điểm, nhận 8,5 Sát Lực và 3 (+ 0,3 mỗi cấp) xuyên kháng phép).”

KIÊN ĐỊNH          

Bảng Kiên Định cung cấp một số tùy chọn đảm bảo hơn cho các tướng đỡ đòn, nhưng cũng có thêm một vài chỉ số cộng thẳng cho những tướng hỗ trợ muốn chơi theo hướng chống chịu. Riot đang thêm những lựa chọn làm cho các tướng đỡ đòn tích cực làm việc của mình thay vì tiếp tục để chúng tự động mạnh thêm…

Siegemaster (MỚI)

Nếu bạn dùng thời gian đầu trận ở dưới trụ, Siegemaster sẽ giúp bạn sống sót qua những đợt cấu rỉa và băng trụ…

 • “Nhận 8 giáp và kháng phép khi ở gần trụ đồng minh.”

Fearless (MỚI)

Giảm nhẹ thương vong trước khi lao vào giao tranh.

 • “Nhận thêm 10% giáp và kháng phép (+ 2 mỗi cấp) khi nhận sát thương bởi tướng địch trong vòng 2 giây (9 giây hồi lại).”

 Chiến Đấu Lão Luyện (BỊ LOẠI BỎ)

Chiến Đấu Lão Luyện là Điểm Then Chốt duy nhất trở nên bắt buộc với mọi vai trò, dù bạn chơi theo phong cách nào khi đi rừng. Máu là thứ hữu ích cho mọi lớp tướng, và đó là lí do mà các vị tướng không cần Chiến Đấu Lão Luyện vẫn lấy điểm này khi đi rừng, và nó cộng dồn nhanh hơn hẳn các vị trí khác.

Vấn đề là: phần lớn tướng đi rừng tích đủ 300 máu cộng thêm cùng với khả năng sinh tồn từ bảng Kiên Định. Nó cực kỳ thích hợp cho các tướng đỡ đòn, nhưng đối phương lại khó có thể đe dọa được khi sát thương là không đủ.

Riot đã loại bỏ đi Chiến Đấu Lão Luyện để những người đi rừng phải lựa chọn đúng Điểm Then Chốt nhằm phù hợp với phong cách chơi, không phải vai trò – đảm bảo sát thương nếu như là chủ lực và đủ sức chống chịu nếu là tướng đỡ đòn…

Ghi chú: Riot biết Chiến Đấu Lão Luyện hiển nhiên đã rất phù hợp với nhiều tướng đi rừng. Loại bỏ Điểm Then Chốt này đi sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới nhiều vị tướng, nhưng những thay đổi khác ở Tiền Mùa Giải đã được đưa ra cân nhắc, và họ không nghĩ có bất cứ cái tên nào bị bỏ lại chỉ vì một điểm ở Bảng Bổ Trợ cả.

 • Bị loại bỏ.

 Dũng Khí Khổng Lồ (MỚI)

Cho người mở đầu giao tranh một công cụ để sống sót trong khoảnh khắc họ cần tới nhất: lao thẳng vào giữa đội hình địch.

 • “Nhận một lớp lá chắn 7% (+ 7% với mỗi tướng địch cạnh bên) lượng máu tối đa của bạn trong vòng  4 giây sau khi gây hiệu ứng khống chế cứng lên một tướng địch (30 giây hồi lại).”

June_6th

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !