[LMHT] Bảng & Ngọc Bổ Trợ sẽ được chỉnh sửa ở bản cập nhật giữa mùa giải 2017

(GameSao.vn) – Năm nhánh Bảng Bổ Trợ cùng thay đổi ở Điểm Then Chốt Liên Kết Sắt Đá là những thông tin rõ ràng nhất được đại diện Riot xác nhận.

Các nhân viên của Riot đã tiết lộ một vài kế hoạch liên quan đến đợt cập nhật giữa mùa giải của LMHT, dự kiến sẽ xuất hiện ở giữa năm 2017, theo thông lệ.

Ở diễn đàn cộng đồng LMHT, Andrei "Meddler" van Roon, Trưởng đội thiết kế của Riot, và những nhân viên khác đã trả lời những thắc mắc liên quan đến ý tưởng hiện tại và gợi ý cho bản cập nhật giữa mùa giải.

Chúng tôi lên kế hoạch để làm vài việc trước các trận đấu (cả Ngọc lẫn Bảng Bổ Trợ)”, Meddler viết. “Mặc dù đó là một dự án khá dài hơi, chứ không chỉ là một đợt cập nhật giữa mùa giải, cả hai đều là khối lượng công việc cần thiết nên làm và cần làm cho client mới khi nó ra mắt và được tất cả mọi người sử dụng.

Riot đang lên kế hoạch tăng từ ba lên năm nhánh Bảng Bổ Trợ

Một tài khoản đã hồi đáp lại câu trả lời của Meddler rằng: “Vậy (tiềm năng) năm nhánh Bảng Bổ Trợ và nâng cấp Ngọc Bổ Trợ có nhiều khả năng ở Tiền Mùa Giải 2018 không?” Meddler trả lời với phong cách quen thuộc, một phản ứng úp mở khó hiểu.

Tiền Mùa Giải sẽ xuất hiện sớm nhất, vâng”, người chịu trách nhiệm chính trong việc thiết kế mọi thứ trong LMHT viết. “Những thay đổi như vậy đủ gây rối và chúng tôi sẽ không muốn thả chúng ở trước khi kết thúc mùa giải xếp hạng/ hay trước CKTG. Đợt cập nhật giữa mùa giải về cơ bản là điểm nhấn cuối cùng trong năm mà chúng tôi nhắm tới những thay đổi lớn (mặc dù đôi khi có những thứ cần phải được hoàn thiện sau đó; nó không phải là thứ mà chúng tôi đã lên kế hoạch).

Trước đó, cũng trên bảng thông báo của diễn đàn LMHT, Meddler cho biết, Riot đang bắt đầu hướng tới những thay đổi ở Bảng Bổ Trợ mà cụ thể ở đây là Điểm Then Chốt  Liên Kết Sắt Đá. “Chúng tôi sẽ có một cái nhìn cụ thể hơn về Liên Kết Sắt Đá trong một hoặc hai bản cập nhật tới”, Meddler viết. “(Tôi) vẫn chưa chắc về những thay đổi khả thi, đó là điều mà chúng tôi muốn xem xét từ sự hài lòng và/hoặc quan điểm sức mạnh.

Như vậy, Meddler đã xác nhận đội ngũ thiết kế của anh đã lên kế hoạch thay đổi Bảng & Ngọc Bổ Trợ ở bản cập nhật giữa mùa giải. Rất có thể chúng sẽ xuất hiện cùng với đợt nâng cấp nhóm tướng nhỏ “Vanguard” trong lớp Đỡ đòn, tương tự như bản cập nhật Giữa Mùa Giải 2016.

Gnar_G (Theo Gamurs)

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !